台湾 乐 透
Đạo diễn kang yun-cheng "đạo diễn phim nền hồng kông, cảm giác của thời đại học trở lại với quá khứ"Đang yêu? Đường dây nóng mỗi ngàySun li con gái xem "zhen huan truyền thuyết" 20 phút vào pit 1 câu hỏi kiểm tra mẹ"Ốc đảo" của Noel gallagher …Khán giả sẽ hát và trả lời

台湾宾果

Công ty Janice đã thành lập một công ty môi giới mới

2022-12-07fonte:추상미

台湾 乐 透

  
LIVE      

台湾宾果

Công ty Janice đã thành lập một công ty môi giới mới

Nhật bản "wenchun" báo cáo, công ty Janice (bây giờ đổi tên SMILE-UP.) đã thành lập một công ty môi giới mới để xử lý các hợp đồng nghệ sĩ, và là chủ tịch của toyohashi, nhưng ông đã từ chức, công ty mới sẽ thuê chủ tịch từ bên ngoài.

Vào ngày 7 tháng 9, công ty Janice thừa nhận rằng người sáng lập jonny hidogawa đã tấn công tình dục người nghệ sĩ nhỏ Janice và xin lỗi, chủ tịch fujima, Julia kyoko đã từ chức và toyama ji tiếp tục.

Đầu tháng này, toyama ji tổ chức một cuộc họp báo để thông báo rằng ông hiểu sự nghi ngờ về sự tồn tại của cái tên "jenis", do đó ông thông báo rằng công ty sẽ đổi tên với SMILE-UP. Cho phép các nghệ sĩ cũ của hãng janis chọn ký hợp đồng cá nhân với công ty mới.

Công ty môi giới mới này sẽ là chủ tịch của tập đoàn toyama, và yoshihiko inoue là phó chủ tịch. Tuy nhiên, theo báo cáo, takeshi toyama đã quyết định sa thải chủ tịch của công ty, không phải là một nghệ sĩ của công ty hoặc gia đình julikykeko fujima làm chủ tịch, mà là thuê từ bên ngoài.

Tại buổi họp báo ngày 2, toyoji toyama đã giải thích rằng công ty Janice ban đầu sẽ được chia thành hai công ty mới, một được đổi tên bởi công ty SMILE-UP. Một công ty môi giới mới được thành lập, quản lý các nghệ sĩ, yêu cầu tên của người hâm mộ, sẽ đóng cửa vào ngày mai.

Theo thông tin, nếu cả hai làm việc với SMILE và chủ tịch của công ty môi giới mới, sẽ có những vấn đề quản lý, do đó việc bổ nhiệm ông làm chủ tịch của công ty môi giới đã bị hủy bỏ.

"Vé toàn cầu" Kim sejong "thử giọng, tự đốt thời gian của mình."

"Tôi hy vọng bạn biết rằng cuộc tuyển cử có thể đi đến giới hạn của mình, cố gắng làm điều đó" (ca sĩ Kim sun-jong)

Trên khắp thế giới, 82 thiếu nữ đang cạnh tranh để bắt đầu nhóm nữ.

SBS universtickets, chiếu ra vào lúc 6 giờ 5 chiều ngày 18 tháng này, là một chương trình về quá trình các cô gái từ hàn quốc, Malaysia, ý, Indonesia, Canada và các nước khác trên thế giới trở thành một nhóm phụ nữ toàn cầu.

"Phỏng vấn là thời điểm tốt nhất để làm việc chăm chỉ".

Anh Kim, người khởi đầu chương trình sản 101, cho biết: "khi nhận được đề nghị đầu tiên, tôi cảm thấy mình là một diễn viên tuyển chọn và có rất nhiều điều muốn nói".

Kim see-joon, ca sĩ yoon ho, hyo-yoon tuổi thiếu nữ, ITZY yi-chi, CAI ling, biên đạo đoàn rachka lian, ca sĩ và nhà sản xuất adoora sẽ đóng vai "kỳ lân". Kỳ lân là một vị trí phỏng vấn và hướng dẫn viên trong "univers ticketts".

Hyo-yoon nói: "tôi nghĩ chúng ta nên có khả năng nhảy múa và âm thanh cơ bản.Tôi chủ yếu nhìn thấy các nhân vật, tính khí, tài năng độc đáo của mình trên sân khấu, mang đến cho tôi những người bạn cảm động."

Chị nói thêm: "đây là một dự án được tổ chức bởi một người phụ nữ, nên chúng tôi muốn nói với mọi người rằng họ nên tập luyện khi nhìn vào nhóm".

8 thí sinh sống sót sau cuộc thi sẽ nhận được "tấm vé vào prism". Họ sẽ tham gia giải trí f&f trong 2 năm và 6 tháng tới với tư cách là nhóm phụ nữ toàn cầu.

Đạo diễn lee huanzhen cho biết: "cơ hội để bắt đầu, cuối cùng với 8 người hỗ trợ, được huấn luyện và làm việc ở mức cao nhất trên thế giới", "bắt đầu tham gia vào các chiến dịch tuyên truyền cho các hoạt động trong vòng 2 năm rưỡi tiếp theo, bắt đầu một kế hoạch lớn và bắt đầu quan sát đến cuối".

"Từ những ngôi làng ở trung quốc cho đến những cô gái sống ở khu vực phía nam miền tây của giang nam, thật thú vị khi có cùng một giấc mơ trong những thế giới khác nhau. Hy vọng các bạn có thể đưa vé cho những đứa trẻ đi du lịch trong mơ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • "Những người cha xanh lá cây" cho chương trình "trái đất"
 • Những bộ phim hàn quốc về mẹ và con gái của các cô gái đã được chiếu
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • G-dragon, người được điều tra về ma túy, đã đăng bài "mọi thứ sẽ trở nên đúng đắn" trên mạng xã hội.
 • Chen sheng liên quan đến SAO xin lỗi lần đầu tiên tự chế giễu ngày hạnh phúc
 • Lương gia huy bay riêng để lộ? Tiếp viên hàng không liên lạc với "nhân vật bí mật"
 • Yang mi đặt tên ẩn có nghĩa là và toán học bạn bè đã ngưỡng mộ: học thuật tốt
 • Ngày sinh nhật 25 tuổi của zhao lu sẽ bị nổ tung, "cắt tỏi tây" người hâm mộ.
 • Đám cưới tuyệt vời, cố gắng để trông dễ thương.Ngay cả biểu hiện đầu tiên
 • Bảo hiểm bảo hiểm "giảm doanh số bán album nhạc pop hàn quốc, được cho là do các quy định hạn chế của trung quốc"
 • Mặc dù tôi có thể đi đến chữ ký của người hâm mộ.Nhưng k-pop của trung quốc vẫn còn trong bóng tối
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234