Bingo Bingo
Melon music giải thứ 10 có mật mã BTS, new gen, ivy và vân vânĐạo diễn park fan-soo của phim "Seoul độc thân" nói, "tôi muốn cho anh một hy vọng làm tôi rung động."Wu kang ren 15 giây phim ảnh của nhà sản xuất nội gián vụ nổ kế hoạch mới lỏng lẻo "tìm đối tượng"[ballad news] if 'after rise' as sportif300 triệu streaming

台湾宾果

Quách xuefu massage người đàn ông nhận ra: cơ thể cất cánh bị buộc phải hạ cánh

2023-02-18fonte:조지 램

Bingo Bingo

  
LIVE      

台湾宾果

Quách xuefu massage người đàn ông nhận ra: cơ thể cất cánh bị buộc phải hạ cánh

Guo Xue làm việc với việc một diễn viên hồng kông Liu Junqian trong “ đứng ngay lúc này -- một đêm ”, mỗi người diễn giải thấy thất vọng với cuộc đời của bà mẹ đơn thân đấm bóp, và cực kỳ nghe đưa nhân viên bên ngoài khiếm khuyết của khao khát tình yêu, vở kịch cho các loại hoạt có nhiều kích cỡ lớn này, hai người chấp nhận khi, trong một buổi phỏng vấn tạp chí Liu Junqian thừa nhận: “ tôi giữ tất cả mọi thứ trong vở kịch đang so sánh tình trạng của sự phấn khích. ”

Liu junqian được guo xuefu massage trong vở kịch, không thể giúp đỡ nhưng phản ứng sinh lý, liu junqian mô tả: "Ngoài những hình ảnh lớn với đôi mắt, tôi đã ở trong tình trạng phấn khích trong toàn bộ vở kịch, nhưng cũng trong môi trường hạn chế, không chỉ để có một ham muốn tình yêu cho xuefu trong vở kịch, và để hiển thị các nhân vật đơn giản và thẳng thắn, hai mâu thuẫn là rất lộn xộn." Anh ta nói: "có thể sắp cất cánh, nhưng anh ta nói mình phải hạ cánh".

Nhớ lại lúc đầu gặp Guo Xue ấn tượng đầu tiên làm ơn, Liu Junqian miêu tả: “ tôi có thực sự rất đẹp, sau khi hợp tác hơn cảm thấy như những cô gái của cô ấy là rất ZhiShuang, xuống và rất thoải mái, không đúng mực với ý kiến sẽ thảo luận với tôi, khi vở kịch gì bình thường cũng sẽ nói chuyện, cộng thêm chúng ta đều có nuôi con mèo, lại một số vấn đề chung, có thể nói chuyện với cô ấy hợp tác PaiXi thật sự rất vui. ”

Và Guo Xue làm đối với việc ấn tượng đầu tiên là bị của Liu Junqian làm cho hoảng sợ, “ diễn khi tôi còn không biết trong vai trò của không chỉ là việc diễn vở kịch, anh ta có đặt ra là có rào cản thính giác, vì vậy, lời nói nói chuyện để trông rất thích sự linh động hơn không, lúc đó nghe Jun nói chuyện tử tế thì tình trạng âm thanh của đã là hòa nhập với thể thông trông như thế này, một trong vở kịch mới sẽ nghĩ vậy ra anh ta nói chuyện DaSheTou không về đúng ”.

Sau đó quách xuefu nhận ra, liu junqian là đánh giá cao giọng nói của nhân vật, và khen ngợi ông luôn luôn nghiêm túc, "và ông có thể rất rõ ràng cảm thấy rằng tất cả mọi người trong vở kịch của ông đã vô tình bị nhập vào trong trạng thái đóng băng của nhân vật, tôi thường muốn hỏi ông: "Anh có SAO không?" nhưng tương đối tôi cũng bị cuốn vào tình huống ".

Nhắc đến vai trò của mình, Guo Xue làm thì việc miêu tả: “ một cuộc sống với thất vọng với cuộc đời bà mẹ đơn thân của một con người là rất khác nhau, lúc đó đặt mình vào vai trò này đi từ vị giác trải nghiệm cuộc sống như thế này, sử dụng những góc nhìn của mình để nhìn nhận, cảm nhận cuộc sống thật sự rất không một cách số ảnh thực rất dễ dàng, biểu diễn và cầu xin sự giúp đỡ khi có một loại trạng tê liệt của WuMen tuy. ” Đó là điều đã thu hút cô ấy khi cô ấy muốn thử vai.

Trận chiến quy mô lớn, vở kịch lịch sử "chiến tranh kori khitan" với tỉ lệ 5%

Trong bối cảnh cuộc chiến của nữ nghiêu yao, vở kịch lịch sử "kori khitan war", starring Kim dong-joon và choi soo-chung, bắt đầu với tỉ lệ khán giả khoảng 5%.

Vào ngày 12, theo một cuộc khảo sát của công ty Nielsen hàn quốc, "cuộc chiến của kori khitan" được phát sóng vào lúc 9:25 tối hôm trước trên kênh KBS 2TV có tỷ lệ là 5.5%.

Bắt đầu với cảnh chiến tranh khitan và gori. Quân đội goryeo đã dùng những chiếc khiên lớn có bánh xe để xây dựng vành đai phòng thủ chống lại sự tấn công của khitan.

Sau khi mạng lưới phòng thủ đầu tiên đã bị phá vỡ, những người lính canh gác mạng phòng thủ thứ hai sợ hãi để bỏ lại một chiếc xe kiếm để chạy, gừng hanan zan (cui xiuzhong) trực tiếp đến mạng phòng thủ thứ hai để bảo vệ một chiếc xe kiếm. Nhìn thấy cảnh tượng này, các binh sĩ đã lấy lại được tinh thần và tiếp tục bảo vệ mặt trận.

Sau đó, câu chuyện về hoàng gia gori bắt đầu từ trước khi chiến tranh nổ ra.

Muzong (bai sung hyun) bị ám ảnh bởi người đồng tính yoo shi-gan (li yun-mo), bất chấp sự quan trọng của quốc gia, và không có con cái.Thiên thu thái hậu (li min-ying) công khai tuyên bố rằng chính mình và con trai của Kim jin-yang (kong jung-hwan) đã trở thành thái tử.

Muzong nói: "Kim không thể làm hoàng đế mà không phải vương".Và nói rằng con cháu hoàng gia, những người sống trong đền thờ, sẽ bị đuổi khỏi cung điện khi còn là một đứa trẻ.

Thiên thu thái hậu và Kim khởi dương đã phái người đến để loại bỏ một lượng lớn viện binh, cảm thấy nguy hiểm một lượng lớn viện binh ẩn trong ngôi đền bí mật được tìm thấy, trong một cuộc khủng hoảng, tập 1 kết thúc.

"Chiến tranh gori khitan" cho thấy quy mô hùng tráng và những chuyển động máy ảnh hiệu quả trong cảnh chiến đấu đầu tiên. Anh ta cũng cho thấy một màn trình diễn sống động bằng cách chụp ảnh người đầu tiên của những người lính của qidan đang xâm nhập từ dưới chiếc xe kiếm.

Những câu chuyện còn tươi cười hơn những câu chuyện về lịch sử sông.

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng trong cộng đồng trực tuyến và trên bảng thông điệp của cánh cổng như sau: "chiến binh goryeo phát âm không rõ ràng và khó hiểu" và "một số diễn viên diễn xuất thật đáng tiếc".

Vở kịch lịch sử MBC "tình nhân", diễn viên chính của nanomeya, được phát sóng lúc 9h50 tối hôm đó, đạt 11, 6% tỷ lệ người xem, cao nhất trong các chương trình truyền hình cùng lúc. Chương trình "chiến tranh kori khitan" được phát sóng lúc 9:20 tối và đài truyền hình "diva trên đảo không người lái" được ghi nhận nhiều nhất là 5.4%, giảm từ tập trước (8.0%).

Chương trình SBS 7 người chạy trốn được phát sóng lúc 10 giờ tối với tỉ lệ người xem thấp nhất là 5.2%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Yang guimei sớm biết hou xiaoxian bệnh như đài loan phim không rò rỉ "rất ấm"
 • BTS cheng, trong "the French show", "tiêu hóa nhiều chủ đề"
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Bạo lực ngọt cay Yang mi mở khóa một nhân dạng mới của chiến đấu trong trang phục mát mẻ
 • "Hãy mở ra một thế giới mới và hạnh phúc"
 • Chow yun-fa vợ cũ 64 trạng thái siêu nóng hiển thị hình ảnh tắm
 • 2 khóa đầu tiên 畓 khi đụng liên hoan phim sẽ được tổ chức ngày lễ ngày 28 đến ngày 29
 • Bốn thành viên của BTS không phục vụ trong quân đội bắt đầu quá trình nhập ngũ nhanh nhất cuối năm
 • Lee bao-ying chọn bộ phim Hyde …Tiểu thuyết kinh dị về sự mất tích của người chồng
 • "Gió của sông lodong …"Haman tổ chức buổi hòa nhạc mùa thu "cô gái chèo thuyền"
 • Esper ra mắt album drama …Trở lại với "mùi sắt"
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234