Bingo Bingo
"Tong yan CP" bột chú ý … Yang zi, li xi xác định thứ hai "quốc gia hoa" tiếp tục dẫn"Nhật ký phát triển của con dâu" kinh nghiệm thực sự của park he-xuanVà họ bắt đầu trận chung kết "LoL world champions""Bỏ phiếu tử hình", "vizillante" …Liên quan đến hình phạt cá nhân và kết án

台湾宾果

Chu xingchi trở lại thiên: sau 65 tuổi

2023-04-04fonte:앨런 탐

Bingo Bingo

  
LIVE      

台湾宾果

Chu xingchi trở lại thiên: sau 65 tuổi

Stephen chow, nghệ sĩ nổi tiếng của hồng kông, kể từ khi bộ phim "cheung kong 7", đã không đóng bất cứ vai nào trước màn màn, nhưng đã chuyển sang vai trò đạo diễn, kịch bản, giám đốc, nhà xuất bản, v.v. Bộ phim kinh nghiệm của chúng tôi ở hồng kông trước đây đã ghé thăm thiên khai văn, người đã làm việc với thiên chúa trong nhiều năm, và hỏi ông nếu thiên chúa vẫn còn có một ngọn lửa cho phim ảnh? Sẽ quay phim hiển thị? Thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hồng kông 01 báo cáo, thiên khai man nói rằng thiên chúa ban đầu không muốn đóng vai nam chính trong "giang trạch dân 7" chu thiết. Ông ấy đến trung quốc lục địa tìm huynh với ngôi SAO gia huynh Feng Xiaogang để biểu diễn, “ Feng Xiaogang hỏi mình huynh ngôi SAO gia huynh sẽ không CanYan? Nói phần nổi mình sẽ chọn “ GuanGong ”, huynh ngôi SAO gia huynh, huynh nhưng Feng Xiaogang nói vai trò này không phù hợp với ngôi SAO gia huynh còn nói trước khi KeChuan huynh đã từng giúp ngôi SAO gia huynh “ võ công ”, ngôi SAO gia hứa hẹn sẽ biểu diễn những vở kịch của mình nhưng chưa được, vậy nên Feng Xiaogang đã từ chối. ”

Wen jun cũng cho biết anh đã nghe tin về vai trò của tôn ngộ không trong chuyến hành trình về phía tây.

Là một fan hâm mộ của chúa tể các ngôi SAO, wen jun nói là đang chờ đợi công việc của mình và không muốn ông nghỉ hưu sớm như vậy.

Theo báo cáo, thiên nói: "tôi đoán vậy. tôi đã nói ông ấy sẽ quay phim lại sau khi qua tuổi 65." Anh ta cũng nói, "Stephen chow, người tôi biết, rất thích diễn xuất, rất thích diễn xuất, anh ta thích phim ảnh, rất muốn diễn xuất." Được biết là chow đã 60 tuổi.

"Tôi biết ngọn lửa của star Lord vẫn còn đó, nhưng anh ấy không muốn trở lại vai diễn trước đó, và các bạn không cần phải đọc lại những gì Stephen chow đã làm trước đó, và không cần phải nghĩ đến việc anh ấy sẽ trở thành một nhân vật với một chút bóng tối trước đó." Thiên tứ văn nói.

Được biết đến, thiên khai văn là nhân vật chính trong lớp của Stephen chow, trong jiu pin cô ấy, "bóng đá thiếu lâm", "kung fu" trong vai diễn quan trọng của vai phụ, làm cho khán giả rất ấn tượng.

Tian qiwen đã tham gia riêng với Stephen chow sáng lập "star star công ty", không chỉ là một trong những người đứng đầu, star alex để quản lý rất nhiều công việc, "trợ lý vàng của Stephen chow" được gọi là.

Trương kỳ hà diễn một mình vào tháng 12

(hình ảnh trong tháng mười hai zhang jihe một mình công chiếu = nhạc sĩ zhang jihe 1 công ty môi giới nói rằng sẽ có một công chiếu riêng biệt "I ha".

Ngoài những bản solo của trương kỳ hà, các bài hát đại diện sẽ được trưng bày trong giai đoạn "trương kỳ hà và những gương mặt".

Buổi công chiếu này kết thúc vào năm 2018 với sự kiện "zhang ji river và các khuôn mặt", lần đầu tiên kể từ khi một mình diễn một lần nữa vào năm 2022.

Buổi diễn sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến 3 tháng 12 tại blue square mastercard hall, longshan, Seoul, vé có thể được đặt ở interpark từ 6 giờ chiều hôm đó.

V.O.S phát hành bài hát mới = nhóm ca sĩ chính V.O.S trở lại với bài hát duy nhất nở hoa của bạn sau 1 năm.

Công ty môi giới cho biết V.O.S sẽ công bố bài hát mới vào ngày 7 qua các trang web âm thanh khác nhau.

"Hoa nở của bạn" do thành viên choi hyun-joon phụ trách việc viết lời, sáng tác và biên soạn, thể hiện tính nhạy cảm của V.O.S.

V.O.S sẽ tổ chức một tour truyền hình trực tiếp "OUR VOICES" từ busan vào ngày 26 tháng này.

(ap) "hun khói" được xuất bản lại = dynamic duo, zico, vii (b.i), park jae-van, chang-mo và Jesse sẽ cùng nhau xuất bản lại "hun khói".

Các công ty môi giới cho biết "trang điểm hun khói" mà họ tham gia sẽ được công bố qua các trang web âm thanh vào chiều thứ 2.

Song song song dynamic duo, smok, là bài hát của nhóm trưởng của chương trình mnet, street womanfighter 2, luôn đứng đầu bảng xếp hạng các nguồn âm thanh của hàn quốc.

Meth rock rock rock rock rock rock rock roa sẽ ra mắt album mini "thạch cao", môi giới SRP entertainment nói.

SKIP, sau khi xuất bản bản nhạc đầu tiên trong tháng 9, quay lại với album mini sau khoảng một tháng.

Album mới có 4 bài hát chính: rier, Signal, Truth or Dare, ssip out.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Han dong-hoon "ma túy tràn ngập, bầu không khí nóng hổi.Một khi tìm thấy ma túy được công nhận thì phải trừng phạt nghiêm khắc."
 • "Lạc thú" là một vở kịch cổ điển mới. Khóc cả tuần liền.
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • BTS zheng, skiz, new jines, blackpink, giải thưởng billboard music awards
 • "Người dẫn chương trình K, lãng mạn …Thiết kế lại hình ảnh nam giới mới."
 • Giải thưởng thứ ba của liên hoan phim thời trang Kim xuyên là.
 • Giả vờ? Xu kai, jing ngọt "le youyuan" hôn cảnh diễn tập thực sự
 • Em gái trẻ em chuyển đổi thành công micky trắng bắt đầu 18 lần đầu tiên vàng
 • Wil Smith được khen ngợi vì Jimmy sẽ dẫn giải Oscar 4 lần
 • Jin nan và nữ hiệp sĩ cho hùng, ra mắt album cá nhân đầu tiên
 • Sun li con gái để xem "zhen huan truyền" ngạc nhiên mẹ nhẹ nhàng net cười: xin vui lòng trực tiếp nhảy 54 tập
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234