台湾宾果番摊
Esper, người hâm mộ sẽ gặp anh vào tháng tới để kỷ niệm lần thứ ba xuất phátStray kids sách billboard 200 người đầu tiên …Đây là lần thứ tư anh ta lên bảng xếp hạngNgày sinh nhật 25 tuổi của lu zhao đã hát lạc điệu người hâm mộ cườiLiu shishi axit "cliff lão hóa" tiếp xúc, "bạn bè nói.

台湾宾果

"Marble" đạo diễn "xem TV" lê Thai class "diễn viên park young-joon."

2023-01-25fonte:앤슨 로

台湾宾果番摊

  
LIVE      

台湾宾果

"Marble" đạo diễn "xem TV" lê Thai class "diễn viên park young-joon."

"Từ tuổi 10 trở đi, dù là k-pop, truyền hình hay phim ảnh, bất kể chủ đề, đều bị cuốn vào văn hóa hàn quốc."

Ngày 7 tháng 7, giám đốc của hãng sản xuất marble studio, chị nia da costa, đã trả lời câu hỏi này khi được phỏng vấn một phóng viên hàn quốc trong một cuộc phỏng vấn video về thông tin văn hóa hàn quốc.

Cô ấy là một nữ giám đốc, sinh năm 1989, người trẻ tuổi nhất trong các giám đốc marble. Thời niên thiếu của ông là thời gian mà thông điệp văn hóa K LAN rộng từ châu á đến bắc mỹ.

Anh ấy cười và nói: "tôi thực sự thích những chương trình như" tên tôi là Kim sanshun ", "on air", "soulmate", "cafe prince 1".Tôi cũng thích các chương trình, và nếu có ai hỏi tôi thích ai nhất, tôi sẽ trả lời là lưu jae-sik."

Giám đốc Dakota đã chọn park rui-joon trong bộ phim đầu tiên của mình với marble cinetic universe cũng vì đã xem chương trình truyền hình "pear Thai class".

Ông nói: "trong chương trình truyền hình mà một người bạn giới thiệu, park ruijun bất ngờ xuất hiện".

Sau khi xem lại những gì đã xảy ra trong quá trình quay phim, ông nói: "park syung-joon là một diễn viên có tài năng rất lớn, đã mang lại năng lượng rất tốt cho hiện trường" và "vì là một người thú vị, nên được mọi người yêu mến trong công việc".

Đây là phim Hollywood đầu tiên của park syung-joon.

Trong vở marble, anh đóng vai hoàng tử young, vua của hành tinh aladena, người sống bằng bài hát và khiêu vũ. Trong xe tiên phong cũng xuất hiện hình dáng hoàng tử yan, nhảy múa với nhóm trưởng marble.

Dacosta giải thích rằng mặc dù không có nhiều vai trò, nhưng sự tồn tại là rất lớn.

Park đã nói qua video: "tôi cũng ngạc nhiên khi thấy mình trong bộ phim. Tất cả mọi thứ đều ngạc nhiên."

Diễn viên brie larson, người đội trưởng của nhân vật chính, marble, nói: "park syung-joon có lẽ là người nổi tiếng nhất mà tôi từng làm việc cùng".

"Để ngăn chặn sự tập trung của chương trình, rất khó để nói rõ ràng", ông Dakota cho biết.Nhưng ông cũng nói: "thuyền trưởng marvel và hoàng tử young là những người có lịch sử rất lâu.

Khi được hỏi liệu có thể tạo ra "spin opp" với hoàng tử young làm nhân vật chính, anh ta cười và nói, "tất cả những gì đã xảy ra trong tổ trọng án chỉ có Kevin fae (tổng giám đốc của hãng marble studio) biết."

Ra vào ngày 8 tháng này, "the marble" là một phần tiếp theo của công chiếu năm 2019 của "thuyền trưởng marble", là người hùng mạnh nhất của tổ trọng án với thuyền trưởng marble là nhân vật chính của công việc thứ hai. Trong phần 1, câu chuyện của beers, người sống như một chiến binh người kree, nhận ra rằng mình đã từng là một phi công chiến đấu tên là carol danvers và trở lại làm thuyền trưởng marble.

Nhưng đạo diễn Dakota nói, "không chỉ là đạo diễn phần tiếp theo của" thuyền trưởng marvel" Với sự quyết tâm tạo ra phần tiếp theo của mizmarble, wanda marble, bay bay bí mật, avengers: game of the end, và nhiều thứ khác, họ tham gia vào chương trình." Đây là bộ phim bộ ba của giám đốc da costa, sau hai người phụ nữ (năm 2018) và người kẹo (2021).

Trong marble, các hoạt động một mình của một đội trưởng và đồng nghiệp của marble. Khi đội trưởng marble sử dụng khả năng của họ, họ hợp tác với potton, monica rambo (teyona Paris), mizmarble kamara khan (iman bellani) trong cuộc khủng hoảng thay đổi vị trí.

Giám đốc da costa nói, "sự phối hợp và cân bằng giữa ba nhân vật là rất quan trọng. Trong khi khám phá và đuổi kịp chuyến đi của thuyền trưởng marble, họ cũng muốn xử lý đầy đủ hai vai trò khác và kể câu chuyện của họ."

Sau đó anh thêm: "monica và kamala đã bị ném vào thế giới của các thuyền trưởng marble như thế này".

Ông nhấn mạnh: "cả ba nhân vật đều có sức mạnh và đặc tính khác nhau.Tôi đã rất thích làm cảnh chiến tranh, và việc thay đổi vị trí của ba người làm cho tôi cảm thấy dễ chịu hơn."

Ai cũng đau lòng."Bệnh viện tâm thần sẽ đến vào buổi sáng."

"Cho đến khi buổi sáng đến, buổi sáng là nơi tối tăm nhất. Nhưng điều đó rõ ràng. Không phải bệnh nhân từ đầu đến cuối. Làm thế nào có thể ở lại đây? Bữa sáng cũng sắp tới rồi."

Chị olina (chung yunshan), một bệnh nhân bị rối loạn lưỡng cực trầm trọng, bi quan về hoàn cảnh của mình, nói: "tình trạng của tôi sẽ không thay đổi.Dường như bỏ lại tất cả những ham muốn.

Song hyo-shin (lee hyun-eun), trưởng y tá của bệnh viện tâm thần, an ủi: "ai cũng có thể bị bệnh.Và sắp tới bữa sáng."

Và lina nói, "tôi có ăn sáng không?" "Nếu orina đã sẵn sàng cho buổi sáng". Anh hyoshin nói thêm: "chúng tôi chỉ gây ra sự thay đổi trong tâm trí bệnh nhân, và đó là vấn đề của bệnh nhân".

Y tá jeong doon (park bo-young) nghe ông y tá nói và suy ngẫm. Bóng của ba người đàn ông này chiếu xuống bức tường bệnh viện tâm thần, giống như là ném đá vào mặt nước.

Chương trình truyền hình gốc netflix sẽ công bố vào ngày 3 tháng tới, có một buổi sáng ở khu tâm thần, về những người bình thường bị bệnh như thế này.

Dựa trên phim hoạt hình Internet cùng tên, tác phẩm này là một y tá jong-doon, được chuyển từ bệnh viện đa khoa sang khoa tâm thần, kể về những gì đã xảy ra với các y tá, bác sĩ, bệnh nhân trong bệnh viện tâm thần.

Dorne được miêu tả như là một nhân vật không quen thuộc với cuộc sống xã hội, nhưng rất thân thiện. Anh được khuyên nên chuyển từ bệnh viện nội khoa sang khoa tâm thần vì bị mất hiệu quả trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh nhân đầu tiên gặp dorne ở khu tâm thần là olina, bị rối loạn lưỡng cực. Li-na là một người vợ có chồng, cô ấy nói rằng mình không bị điên, chỉ để cô ấy ở bệnh viện vì mẹ cô ấy ngoại tình.

Nhưng Lena cũng nhận được lệnh cấm tiếp cận tạm thời khi theo dõi những người đàn ông tự nhận mình đang ngoại tình. Ngay khi dorne đề cập đến sự thật này, li-na đánh dorne vào mặt và nhảy nhót trần truồng.

Dorne không thể hiểu lý do tại SAO li na, lớn lên trong một gia đình giàu có, mắc bệnh này, nhưng ông wong ruo-hwan, một bác sĩ tâm thần ở bệnh viện của dorne, là giáo viên gia sư cũ của dorne, đã nói: "có quá nhiều thứ để không bị bệnh tâm thần?" Anh ta hỏi lại: "anh là ai?"

Như thế này, chương trình truyền hình nhấn mạnh rằng ai cũng có thể bị bệnh tâm thần, chứ không phải lỗi của bệnh nhân. Đặc biệt là, không chỉ những người bị tâm thần, dorne và những người xung quanh cũng bị tâm thần hoặc có những triệu chứng ban đầu.

Trong tập 2, sau khi nghe tin tức về việc quản lý y tá đã từng làm việc trong quá khứ đã vu khống ông dorne, ông bắt đầu cảm thấy những nhân viên khác buộc tội mình và bắt đầu sợ.

Khi xem xét hồ sơ bệnh án của Kim sung-sik, một bệnh nhân bị rối loạn xã hội sắp được đưa đến một bệnh viện khác, dorne đã rơi lệ khi thấy câu chuyện của ông bị mắc chứng rối loạn cực độ do bị cấp trên "kích thích khí".

Ngoài ra, thân của bạn, cũng là bảng tên trước áo cậu tốt nghiệp đại học, và làm việc ở công ty lớn, sau đó từ chức của đồ ăn gà rán 송 유 찬 (장 동 윤) mắc bệnh rối loạn hoảng sợ, cùng một bệnh viện hậu môn bác sĩ phẫu thuật (đề stradivarius anh) tun cô lập rằng nickname ack sẵn ack phát ra những thói quen không thay đổi của âm thanh, các khớp xương ngón tay để tới ở khoa tâm thần.

Họ thừa nhận và chấp nhận căn bệnh của mình, và trong quá trình đó, quá trình phát triển sẽ phản ứng lại với quá trình chữa bệnh, và đưa vào câu chuyện một tầm nhìn rộng hơn.

Một trong những lợi thế lớn của việc đi lại giữa bầu không khí nặng nề và thư giãn, lúc nào cũng mang lại nụ cười.

Khi kể câu chuyện của bệnh nhân, mặc dù nó tạo ra một bầu không khí buồn rầu và buồn rầu, nhưng những yếu tố có thể tạo ra tiếng cười giữa các câu chuyện để khán giả có thể di chuyển giữa căng thẳng và thư giãn.

Cùng với vai chính và vai phụ, những diễn viên xuất sắc đã triển khai những diễn xuất xuất sắc và tạo nên một sự kết hợp đầy hấp dẫn của các nhân vật.

Chung yun-shan và cho zhi-hwan, những người đóng vai bệnh nhân tâm thần, đã nâng cao sự gắn bó với cốt truyện bằng những diễn viên thực sự. "Ký sinh trùng" diễn viên lee jong-eun đóng vai người chăm sóc tốt bụng và có sức lôi cuốn của người dẫn đầu, tạo bầu không khí ổn định cho phim truyền hình.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • BMK đã xuất bản bản nhạc mở đầu của album chính thức 4 hôm nay …Haha xe máy
 • Happy ending of shiny watermelon …Tỉ lệ xem là 4%
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Pasino, 83 tuổi, trả 40 triệu won mỗi tháng để nuôi dạy đứa con trai 4 tháng
 • Nhà sản xuất bài hát bất tử
 • Taylor swift ở mỹ nằm trong số những tỉ phú."Tài sản 1.5 tỷ won"
 • Rất tiếc là các ứng viên k-pop của giải grammy đã không tham gia
 • Giả mạo quá mô phỏng nổ màu đỏ quá nhại quần áo rẻ để làm cho bạn bè tức giận
 • Chọn mới cho 007? Nhà sản xuất: chưa bắt đầu
 • Lee sun-kyun, một ngôi SAO hàn quốc tên là "ký sinh", đã dùng thuốc để tống tiền 300 triệu won
 • Mẹ chồng có mặt cũng không SAO.
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234