宾果宾果
Người bạn thân của cô không thể giúp cô đạp thắngBTS cheng cũng đã vào bảng xếp hạng đĩa đơn billboard của hoa kỳ với 4 bài hát hot 100Yu knot đau buồn ly hôn net năm mucun toan đám cưới khen ngợi "cô ấy" trái Tim lớnSM rise công bố chương trình cô dâu …"Giọng saxophone quyến rũ"

台湾宾果

Anh hùng lâm "nhờ phước lành của tất cả các bạn để truy đuổi.Trên sân khấu 360 độ."

2023-05-17fonte:필립 쿵

宾果宾果

  
LIVE      

台湾宾果

Anh hùng lâm "nhờ phước lành của tất cả các bạn để truy đuổi.Trên sân khấu 360 độ."

"Nhờ phước lành của quý vị, tôi đã cất tiếng hát mừng chiến thắng. Nên tôi muốn trả lại cho các bạn hàng chục lần, không, hàng trăm lần tình yêu các bạn dành cho tôi."

Ca sĩ anh hùng lâm nói trong buổi biểu diễn cuối cùng của anh hùng IM HERO tại Seoul vào chiều thứ 5 tại công viên Olympic KSPO dome(môn thể dục thể thao) Nổi tiếng nhờ buổi hòa nhạc "cửa hàng đồ ăn ngon màn hình điện tử", tôi chỉ muốn trả lại tình yêu mà mọi người đã dành cho các bạn ", "cố gắng trên sân khấu 360 độ".

Cô ấy bắt đầu buổi biểu diễn bằng bài hát mới nhất "Do or Die".Đây là lần đầu tiên trong đời tôi nhảy thật chăm chỉ."

Anh hùng lâm đã trở thành chủ đề khi vé cho buổi hòa nhạc 6 ngày của tổ chức KSPO, được biết đến với cái tên "k-pop haram."

Với sở hữu (--) vào ngày tôi tắt khác của sân khấu diễn khác nhau, anh ấy ở buổi diễn của cuộc chiến đang sắp xếp rồi “ Geng ” sân khấu tôi tắt trung ương, ở bất cứ nơi nào của vận động được 360 độ đều có thể nhìn thấy, sân khấu rất chăm sóc cho các fan hâm mộ.

Ngoài ra, nhiều màn hình điện tử chất lượng cao được đặt trên trần nhà để không ai có thể ngồi yên và cảm nhận được hình ảnh rõ ràng của anh ta.

Anh hùng lâm đặt chủ đề của buổi diễn hôm đó là "vũ trụ", cùng với "thời đại anh hùng lâm" (người hâm mộ anh hùng lâm) trong 3 giờ để miêu tả một cách bí ẩn cuộc sống và vũ trụ.

Buổi hoà nhạc khi từ vũ trụ trở về trái đất của tàu vũ trụ hình dạng vật từ trên xuống và trần nhà, lyn đã anh hùng đang tiến thẳng vào ánh nắng trong đó và kéo WeiMu.

Ông nói, "sân khấu này là con tàu vũ trụ mà tôi đang đi trên và tạm thời đậu trên mặt đất.Hôm nay tôi đã quyết định dùng hết cổ mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra những bài hát mà mọi người muốn nghe và đốt cháy mọi thứ."

Tham dự của vận động để cổ tuyệt vời của khán giả trong tay cầm là biểu tượng cho lyn TianLanSe của các anh hùng, lấp lánh, biểu diễn hiện trường thành binh dải ngân hà của xinh đẹp.

Khán giả mẹ và con gái, từ bà nội đến cháu nội, người hâm mộ, gia đình, gia đình trong ba thế hệ, tất cả mọi thứ đều tràn ngập hiện trường.

Giống như ca sĩ thần tượng K - push pop, lyn anh hùng mang theo đầu trình diễn rồi dồn dập micrô sách duo "dai", sách A bientot, sách cầu vồng, xin xem sách "Hero" đợi.

Kể từ sau khi sách trot thưa ông, lyn anh hùng vượt qua trot, bằng nhiều thứ khác nhau mở rộng ra ngoài ranh giới âm nhạc của chính mình, trong biểu diễn lần này anh ấy đã sinh động một cách thể hiện những nỗ lực như thế này.

Ngoại trừ đoạn vũ nhạc ngắn và bên ngoài trot, anh ấy vẫn ra mắt sách nếu như tôi, sách có thể yêu không đợi XuShiQu, sách cậu bé ở luân đôn (London Boy) chờ cho nhịp nhàng của bài hát, những bài thánh ca nhạc jazz nhạc rock sách Let It Snow đợi tất cả các loại bàn ăn.

Lyn sắc tư thế của GengZhi riêng của anh hùng để, một âm thanh một âm thanh phát ra một cách một cách công phu, sự truyền cảm sâu sắc cho khán giả mang đến sự truyền cảm sâu sắc và âm thanh. Mặc dù là địa điểm biểu diễn lớn, nhưng rất sinh động, âm thanh như thể là anh ta ở phía trước của bài hát.

Anh đã tác động đến lòng cử tọa với những bài hát như "hạt cát" và "nếu giống như tôi". Vở nhạc kịch "ghi chép tử thần" cho thấy âm lượng bùng nổ và đè bẹp khán giả.

Anh hùng lâm đã tận dụng lợi thế của sân khấu 360 độ, di chuyển khắp nơi, cố gắng nhìn vào mắt khán giả và không quên vẫy tay chào. Khi hát bài "the hand is so beautiful", cô ấy sẽ đi vòng quanh khán giả và đập tay với người hâm mộ để phục vụ người hâm mộ.

Đỉnh cao của buổi trình diễn là màn trình diễn cuối cùng trước buổi trình diễn "cha" và "câu chuyện của một cặp vợ chồng già hơn 60 tuổi". Khi anh hùng lâm cất lên những lời ca tụng bằng giọng nói thanh bình, khán giả nhìn chằm chằm vào mặt trước, như thể cuộc sống đang mở rộng trước mắt họ như một bức tranh toàn cảnh. Khi bài hát kết thúc, tôi thấy khán giả khóc.

Có rất nhiều người hâm mộ đến thăm anh ấy.

Anh hùng lâm đã giúp người hâm mộ của anh ấy không cảm thấy nhàm chán bằng việc vẽ khuôn mặt, đi lưu diễn các chương tưởng niệm, đài tưởng niệm ngu ngốc, chụp ảnh, vân vân.

[chụp ảnh lee tae-soo]

Đặc biệt là để chờ đợi con cái của cha mẹ trong thời tiết lạnh.

Yang mou, 61 tuổi, đến trình diễn tại incheon, nói: "tôi đã sống hơn 60 năm và ca sĩ đầu tiên tôi yêu thích là anh hùng lâm.Thật đặc biệt khi nghĩ quá nhiều về những người hâm mộ. Để xem chương trình hôm nay, chúng tôi đã huy động 9 người, như con cái và bạn bè, để thử vé. Tiếng nói của ngài có sức mạnh tác động đến tâm trí nhiều người ".

Anh hùng lâm sẽ tham gia tour du lịch quốc gia ở những nơi như daegu, busan, daejeon, gwangju.

“ ơn ngài rất nhiều tâm trạng của chúng ta trong thời đại anh hùng tiếp đến xem buổi diễn. Ngay cả khi tôi bị lạc trên sân khấu, thậm chí những điệu nhảy sai rồi, tôi cũng xin hãy yêu tôi. Muốn trả ơn tình yêu này, cần thời gian rất dài, chúng ta sẽ không bao giờ cuộc sống hạnh phúc khỏe mạnh đi."

Chính sách giới trẻ của Seoul, từ truyền hình trực tuyến đến tội phạm trực tuyến …OTT cũng hành quân

Thành phố Seoul được khen ngợi vì những nội dung phù hợp với giới trẻ như truyền hình trực tuyến, ảnh hưởng tham gia.

Theo tin tức của thành phố Seoul ngày 27, tỉ lệ truy cập youtube của chương trình chính sách giới trẻ mạng "sống ở Seoul" gần đây đã vượt qua 1.79 triệu lượt truy cập.

Kênh chính thức về chính sách giới trẻ trên youtube, dự án youthhappiness (www.youtube.com/c/youthseoul)

"Sống ở Seoul" là một câu chuyện kết hợp những nỗi đau khổ và chính sách mà những thanh niên sống ở Seoul phải trải qua. Những người tham gia vào chính sách giới trẻ của thành phố Seoul, như trợ cấp thanh niên cho việc vận chuyển hàng loạt, đã được đề cập đến với tư cách là diễn viên chính.

Chương trình truyền hình online sẽ bắt đầu vào tháng 12 trên trang web của dịch vụ video trực tuyến của công ty delive, OTT'v.

Thành phố Seoul cũng đã hoàn thành trong tháng này cái được gọi là thế hệ MZ đại diện cười và cảm cúm xu renyan zhiyun tham gia vào nội dung thức ăn nhanh.

Nội dung là để trở thành trung tâm thanh niên Seoul thanh niên một ngày hỗ trợ môi giới, trực tiếp giao tiếp với thanh niên Seoul, và giới thiệu các chính sách của thành phố, bắt đầu từ 29 trên thanh niên hạnh phúc dự án youtube.

Trước đó, thành phố Seoul đã làm video với diễn viên kwon ho-soo vào tháng 6 để tuyển người tham gia cuộc thi chính sách giới trẻ năm 2023 "tôi là thị trưởng trẻ của thành phố Seoul". "Meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme" "meme"

Vào tháng 9, ông đã làm việc với seung-woo, tác giả nổi tiếng, để tạo ra nội dung quảng bá các sự kiện "ngày thanh niên" và "tuần lễ thanh niên Seoul". Sản xuất theo phong cách truyền hình trực tiếp của seung-hyun spman, cũng công khai phiên bản "ode to loyalty" được đổi thành "youth day", đã nhận được gần 10.000 lượt xem trong hơn 10 ngày.

Đội trưởng thanh niên thành phố 김 철 희 án hội đồng lãnh đạo tương lai: chương trình, ZongYi, trực tiếp là nội dung của xúc cảm và thông qua hướng chờ thanh niên phản ánh chính sách thanh niên, nồng ấm vulgate bằng một cách đơn giản cố gắng ”, thông điệp “ sáng tạo của thanh niên phản ánh những chính sách cho đẩy thực tế và cố gắng hết sức để có. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • "Bánh quy cao" về buôn bán ma túy nan zhixian "may mắn là không có kết thúc có hậu"
 • Nữ diễn viên khách sạn? GD, lee sun-kyu đều dính líu đến ma túy
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • "Trò chơi mực ống" thực tế, netflix tháng tới
 • Quách jingming quay trở lại trong quá khứ được nhắc lại trong năm nay
 • "Lạc thú" là một vở kịch cổ điển mới. Khóc cả tuần liền.
 • SM sẽ cấy ghép "bí quyết k-pop" để tạo ra một đoàn nam sinh hàn quốc hợp tác với anh
 • Sợ đối đầu với huang bo, chu xun? Ninh hào, lưu đức hoa "ông thảm đỏ" thay đổi các lễ hội mùa xuân
 • [video] vụ án ma túy lee sun-kyun đã gây ra ở quán bar gangnam
 • Liu jia-chang nổ "ma bang gọi gái mại dâm" zhen: vu khống vô đạo đức
 • Tayloris đã xúc phạm người vợ tương lai trước khi kết hôn? Cuộc chiến sisters-in-law bắt đầu sớm
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234