台湾 彩券 APP
Những đứa trẻ ở mỹ tại giải billboard music awardsCâu chuyện cổ tích dành cho người lớn "trại tâm thần" …"Cười nhiều và thỉnh thoảng kích động"Chu xingchi trở lại thiên: sau 65 tuổiWang Chuan một tháng hãy bánh “ 5 ngày sẽ đuổi việc ” nổ 100 sữa ℃ biến chỗ phồng giộp đã bị nói với cô ấy

台湾宾果

Người phụ trách chương trình TV được trả chậm 150 triệu won …Đại diện của công ty môi giới bị buộc tội

2023-03-25fonte:차지연

台湾 彩券 APP

  
LIVE      

台湾宾果

Người phụ trách chương trình TV được trả chậm 150 triệu won …Đại diện của công ty môi giới bị buộc tội

Các trợ lý đã kiện các đại diện công ty môi giới vì không được trả tiền để xuất hiện sau khi đóng phim truyền hình.

Kim, 39 phụ trợ diễn viên cho biết vào ngày 1, lừa đảo, tham nhũng kinh doanh, thoát khỏi hành vi bắt buộc để khởi tố cảnh sát đồng song song đại diện "wave agent" (43 tuổi).

Những người kiện cáo cho rằng mặc dù đã ký hợp đồng với wave agency trong tháng 7 đến tháng 9 cho chương trình truyền hình, nhưng mỗi người được trả ít hơn 80.000 won và nhiều hơn 1.33 triệu won.

Họ đóng trong các phim truyền hình như "chú ba", "studio phim khiêu dâm", "lee jae, sắp chết", "diễn viên đám cưới", "cảnh báo mùa hè" và nhiều thứ khác nữa.

Trong đơn khiếu nại, Kim và những người khác giải thích: "nếu bài hát không thu phí Lao động từ công ty sản xuất phim truyền hình, sẽ không kiện, nhưng bài hát thu phí Lao động từ công ty sản xuất, cũng không trả tiền cho các diễn viên phụ".

Công ty môi giới wave bắt đầu trả tiền cho các diễn viên phụ vào tháng 7, và vào tháng 9 không trả gì cả.

Công ty đã thông báo tại ban nhạc na 'vi vào ngày 20 tháng trước rằng họ sẽ "chi trả tối đa hóa đơn Lao động thiếu nợ" và nói rằng chi phí Lao động tháng 8 thiếu nợ là hơn 150 triệu won, và số ca sĩ trợ giúp bị thiệt hại là 502 người.

Bài hát vẫn đang hoạt động một công ty giải trí tên là "tree entertainment" sau khi tuyên bố công ty môi giới wave đóng cửa vào ngày 31 tháng 8 năm nay, tiếp tục tuyển dụng các diễn viên phụ. Bài hát vẫn chưa nhận được liên lạc từ các diễn viên.

Những người tham gia vào vụ kiện này chỉ đơn giản là không được trả một phần tiền lệ phí xuất hiện, nên có thể truy tố hoặc khởi tố trong tương lai.

Kết quả kiểm tra gan và chính xác của lee sun-kyun đều âm tính …Hôm nay cảnh sát lại triệu tập

Diễn viên bị tình nghi về ma túy lee sun-kyun (48 tuổi) sẽ lại tham dự cuộc điều tra của cảnh sát vào ngày 4 tuần sau khi được kiểm tra chất kích thích.

Theo luật quản lý ma túy, cục điều tra tội phạm ma túy của cảnh sát incheon sẽ triệu tập người bị tình nghi hút cần sa và hương vị của li vào chiều hôm đó để điều tra.

Anh ta sẽ được điều tra tại cục cảnh sát incheon ở nansan, nơi có văn phòng điều tra tội phạm ma túy, cùng với một luật sư, như trong lần triệu tập đầu tiên vào ngày 28 tháng trước.

Lee được cho là đã bắt đầu từ đầu năm nay tại một khu giải trí nơi A (29 tuổi, nữ) ở nhà Seoul hút cần sa và nhiều loại ma túy khác.

Lần gọi đầu tiên, kết quả kiểm tra nước tiểu đơn giản của li cho kết quả âm tính, sau đó cảnh sát thu thập tóc của li, ủy thác viện nghiên cứu khoa học quốc gia để xác định chính xác, nhưng vẫn không tìm thấy tình trạng ma túy.

Viện nghiên cứu khoa học quốc gia gần đây đã thông báo cho cảnh sát kết quả xác định chính xác tóc của li, không phát hiện bất cứ thành phần nào như cần sa.

Cảnh sát tập trung vào sự thật là lee bị đe dọa bởi trưởng phòng của một nơi giải trí, đưa ra 350 triệu won, không loại trừ khả năng sử dụng ma túy một thời gian dài trước đây.

Cảnh sát sẽ thẩm vấn nghi phạm lee trong ngày hôm đó, đầu tiên xác định vị trí của nghi phạm ma túy, sau đó quyết định hướng điều tra trong tương lai.

Theo luật chống ma túy, một ca sĩ bị tình nghi về ma túy tên là g-dragon (35 tuổi, có tên là kwon zhilong) sẽ được triệu tập để điều tra lần đầu vào ngày 6.

Hiện nay, cảnh sát cảnh sát incheon nghi ngờ về ma túy đang điều tra hoặc điều tra nội bộ nhân vật bao gồm li và kwon tổng cộng 10 người.

Cảnh sát nói: "trong cuộc điều tra của lee hôm nay, sẽ là lần đầu tiên xác nhận nghi ngờ.Kế hoạch nghe lời khai của lee trước khi quyết định hướng điều tra tiếp theo."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Kết thúc thời gian tốt nhất.Tháng tới, thư viện sẽ công bố "tuổi thiếu niên"
 • Đơn giản tham gia đám cưới bạn gái tan songyun quá ngẫu nhiên? Thật ra là có động cơ khác.
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Một lúc nào đó, tôi không quay phim nữa. Hu ge, liu tao "cuộc tranh cãi về giấy vệ sinh" nóng tìm kiếm
 • JYP xây dựng một công ty mới ở khu vực sông Goode ở Seoul …Đất đai được trả 75.5 triệu won
 • Nhưng có thể nào được chấp nhận bởi những người hâm mộ không phải marvel?
 • Nhà sản xuất của bệnh viện tâm thần cũng muốn được an ủi khi nói rằng "tôi không phải là người duy nhất bị bệnh"
 • Matthew perry nghiện rượu và say sưa về sự quan tâm chân thành của aniston
 • Công chiếu phim hoạt hình 100 năm của Disney vào tháng 1 năm sau …Đạo diễn frozen
 • Giải thưởng thứ ba của liên hoan phim thời trang Kim xuyên là.
 • Kết hôn với một nhà giàu 4 năm xi mengyao bằng "chơi mạt chược" cao eq được mẹ chồng của cô
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234