台湾 乐 透
"8 năm không có liên lạc" bác sĩ zhang baizhi trẻ em thứ ba nhà thương mại giàu có báo cáo kết quảLiu yifei thực sự hào phóng của một vở kịch mới đã gửi một LVYang mi, wei da-hoon micro-blog tài khoản khai trương hai bí mật tình yêu 643 ngàyEBS "quy hoạch dân số cực kì thấp" đã nhận giải truyền thông bình đẳng giới

台湾宾果

Vụ ám sát John lennon đã làm rung chuyển thế giới

2023-07-02fonte:앤슨 로

台湾 乐 透

  
LIVE      

台湾宾果

Vụ ám sát John lennon đã làm rung chuyển thế giới

Ban nhạc rock vĩ đại nhất mọi thời đại, ban nhạc Beatles đã tạo nên một huyền thoại rock 'n' roll trong những năm 1960. Đoàn phim tài liệu Apple TV+ "John Lennon Murder Without A Trial" đã tiết lộ độc quyền truy tìm và kết án của vụ án bi kịch lịch sử này.

Bộ phim tài liệu này sẽ đi sâu vào vụ giết John lennon năm 1980, phơi bày những bức ảnh của hiện trường án mạng chưa từng được công bố, và phỏng vấn riêng người lái xe taxi, Richard Peterson, người đã chứng kiến toàn bộ vụ nổ súng, người đã nghe những lời trăn trối của John lennon tại hiện trường. Jay Hastings, người canh gác căn hộ Dakota, luật sư bào chữa cho tên sát nhân Mark David Chapman, bạn thân của John lennon và Elliot Mintz, Các bác sĩ tâm thần, những người đầu tiên đánh giá tên sát nhân mark David chapman, sẽ chia sẻ những chi tiết đáng kinh ngạc đằng sau vụ giết người trong bộ phim tài liệu.

Bộ phim tài liệu này được sản xuất bởi đội 72 bộ phim của viện hàn lâm điện ảnh và giải emmy, cùng đạo diễn bởi hai đạo diễn "giữa sự sống và cái chết" Nick holt và rob coldstrum, người đã giành giải emmy "nhiệm vụ chống khủng bố 24" Với một góc nhìn hoàn toàn mới về huyền thoại cuộc đời của John lennon và vụ giết người của anh ta. Chương trình "John lennon: nghi ngờ phiên tòa" sẽ được phát sóng trên truyền hình Apple + trên toàn thế giới vào ngày 6 tháng 12.

Nguồn: TV Apple

Cựu kakao đại diện cho nakamiyomihoon thành lập một doanh nghiệp nội dung cơ bản AI iz

Rời khỏi kakao(035720) vào tháng 10 năm nay, trở lại làm đại diện trước đây của chủ tịch hội tài năng trò chơi nanomiya thành lập một doanh nghiệp thông tin văn hóa dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), "giải trí iz".

Nhiệm vụ của "AIz" là kết hợp giữa "AIz" và "giải trí" được thể hiện bởi số AI nhiều, và đặt mỗi AI là "I", tạo ra một nhân cách.

Chương trình iz được thành lập vào tháng trước để tạo ra những nhóm người hâm mộ bằng cách kết nối những cộng đồng phù hợp với nội dung mà người dùng quan tâm, và nội dung giải trí AI trung tâm để tạo nên một nền văn hoá trò chơi khác nhau.

Đại diện của nangong nói: "thông qua al và nội dung để hình thành một nền văn hóa giải trí với người hâm mộ như là trung tâm, cho phép người dùng có thể trải nghiệm sự tương tác đa dạng với mức độ đầu tư cao", "sẽ xác định một mô hình mới của nội dung giải trí và thị trường al".

Nangong đại diện một lần nữa vào tháng trước, ông chủ tịch của nhóm tài năng trò chơi, nói rằng họ sẽ cống hiến để đào tạo và hỗ trợ tài năng trong ngành công nghiệp trò chơi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Người đàn ông 75 tuổi bắt đầu 57 năm bị "thiếu tiền không nghỉ hưu
 • Hãng dự án âm nhạc hàn quốc đầu tiên dựa trên mỹ, Titan contents được thành lập
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • "Thật ngọt ngào" kết thúc tour du lịch thế giới của TXT
 • Michelle yeoh từng là nhà vô địch bóng quần đại mã đã được bầu vào hội đồng Olympic quốc tế
 • Đạo diễn park nói: "khi nhận được kịch bản, tôi chỉ nghĩ đến lee see-young".
 • "Mastra" lee young love "vai trò của nữ chỉ huy, ham muốn diễn viên"
 • Ông jia jin, 63 tuổi, diễn lại "người hùng trung hoa"
 • Các diễn viên của phim "friends", cảnh Matthew perry chết trong tang thương …Chúng ta là gia đình."
 • Tuần haimei bị đuổi khỏi sân khấu trước khi diễn tập
 • Nguồn âm của hàn quốc với âm AI được laub phát hành
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234