台灣彩券
Tiếng thở hổn hển là cảnh hôn lưỡi hấp dẫn của 7 triệu người"Giao dịch" liu xiubin "không làm cho người ta cảm thấy tội nghiệp, một con tin đáng ghét mô tả."BTS v và seung-ho yoo trong chương trình đặc biệt của running manTuần haimei bị đuổi khỏi sân khấu trước khi diễn tập

台湾宾果

Buổi triển lãm retrospective của giám đốc Kim zhiyun ở Paris."Hy vọng mọi người vui vẻ."

2023-06-14fonte:백지원

台灣彩券

  
LIVE      

台湾宾果

Buổi triển lãm retrospective của giám đốc Kim zhiyun ở Paris."Hy vọng mọi người vui vẻ."

Song zhenyuan ủy viên = 2, song zhenyuan ủy viên = Kim zhiyun song zhenyuan = 2 (thời gian địa phương), công khai của công ty điện ảnh Paris cho anh hùng của triển lãm Kim zhiyun đạo diễn "vàng" như một món quà bất ngờ. 2023.11.02.

Trước khi bộ phim ra mắt, công nghệ điện ảnh của Francis, như một món quà bất ngờ, đã trao tặng một huy hiệu vàng với tên của đạo diễn vàng. Và đặt tên cho huấn luyện viên king.

Bắt đầu với ngày khai trương, ngày 4 sẽ được sắp xếp để giám đốc Kim trực tiếp gặp khán giả.

"Mật thám", "cuộc sống ngọt ngào", "gia đình yên tĩnh", "người tốt, người xấu, những người lạ", "kẹo dẻo, hoa hồng", "vua tội phạm" và các tác phẩm của giám đốc Kim sẽ được chiếu theo lượt.

Giám đốc và giảng viên điện ảnh pháp PASCAL alex-banchamp, 56 tuổi, đến xem công trình mở màn, nói: "học sinh của tôi rất thích đạo diễn king. Phim rất sống động và vui vẻ."Và đánh giá, "đó là một kiểu hoàn toàn phù hợp ở Hollywood."

Phim 7.000 won, nhạc kịch giảm nửa giá.

Nếu là học viên đại học đại học 20-24, bạn có thể xem phim và trình diễn với giá giảm giá.

Vào ngày 16, các công ty dự án công khai, bao gồm cả CGV, lotte cinema, nhà hát quốc gia, đang giảm giá cho các ứng viên, theo công nghiệp điện ảnh và công chúng.

CGV sẽ tổ chức một sự kiện gọi là tuần giải phóng đại học vào ngày 21 tháng này. Trong thời gian đó, tại địa điểm chỉ định của CGV, một số bộ phim có thể được xem với giá 7.000 won cho thanh thiếu niên và giá đặc biệt là 9.000 won cho người bình thường.

Rạp hát lotte là đối tượng cho các ứng viên thi đại học đại học và các thành viên từ 13 đến 18 tuổi Là Teen à? Đang có hoạt động.

Cho đến ngày 30 tháng này, nhóm Teen của 7.000 won sẽ cung cấp phiếu giảm giá 3.000 won. Nếu bạn tham gia vào sự kiện, bạn sẽ nhận được một món quà bằng cách rút thăm.

Từ ngày 16 tháng này đến ngày 10 tháng sau, megabox sẽ tổ chức một sự kiện "thực hiện điều ước" với các ứng viên và thanh thiếu niên. Phiếu giảm giá cho trẻ xem phim với 7.000 won.

Khán giả của nhạc kịch, những người do dự vì giá vé vượt quá 100.000 won, cũng có thể được hưởng "giảm nửa giá".

Công ty kế hoạch trình diễn new poetry sẽ đặt vé cho các ứng viên trước ngày 14 tháng tới cho các buổi trình diễn nhạc kịch "thuê nhà" cho các buổi trình diễn vào thứ ba, thứ tư và thứ năm, giảm 50%. Giảm giá chỉ dành cho các ứng viên.

Mở cửa ngày 11 tháng này tại trung tâm thương mại hàn quốc trung tâm nghệ thuật thanh toán thẻ tín dụng hàn quốc "cho thuê xe" về việc chống lại sự hống hách của một thế hệ trẻ, theo đuổi ước mơ của họ, từ thành kiến xã hội và tầm nhìn của sự thất vọng, tình bạn và tình yêu.

Công ty nhạc kịch EMK giảm 30% giá vé S và A cho buổi công chiếu của vở nhạc kịch Rebecca, binghh, sister act, monte cristo trong "lễ hội giảm giá hàn quốc". Giảm giá cho đến 30 ngày công chiếu, mỗi người có thể mua lên đến 4 vé.

Nhà hát quốc gia cung cấp 50% giảm giá cho 3 công trình được công chiếu vào tháng 12.

Dự án công chiếu "tôi là một con lạc đà thú vị" (ngày 6 tháng 12 ~ 10), quốc gia nhảy "mực nhang" (ngày 14 tháng 12 ~ 17), cuối dự án công chiếu "shizong bài hát: bài hát của sông incheon" (ngày 29 tháng 12 ~ 31). Giảm giá mỗi người có thể mua một lần, khi nhận được để mang theo giấy phép.

[yongfeng thư viện cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Các cửa hàng sách cũng giảm giá cho các ứng viên. Yongfeng thư viện bắt đầu từ ngày 16 đến ngày 17 tháng tiếp theo, khi mua sách, nếu bạn hiển thị giấy phép tham khảo, sẽ cung cấp giảm 10% số tiền mua sách.

Không có giới hạn số lượng mua hàng. Nhưng một số sản phẩm văn phòng phẩm, hồ sơ, tạp chí, sách thi, sách học tập và những thứ khác không được giảm giá. Sự kiện giảm giá sẽ được tổ chức tại 42 cửa hàng ở yongfeng wenku trên cả nước.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Song joong-ki không từ bỏ giấc mơ Hollywood
 • Anh hùng lâm, một buổi biểu diễn cá nhân tại sân vận động World Cup Seoul tháng 5 tới
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • "Giao dịch" liu xiubin "không làm cho người ta cảm thấy tội nghiệp, một con tin đáng ghét mô tả."
 • "Mùa xuân ở Seoul", về sự kiện 12 tháng tới, sẽ được chiếu vào tháng tới, với vai diễn của wong zhenmin và trịnh vũ
 • Cuộc chiến sống còn hài kịch "vua hài kịch" lee kyung-kyung nói: "tước huy hiệu lớp học".
 • "Bài hát của killiere" công chiếu 178 phút
 • "Lạc thú" là một vở kịch cổ điển mới. Khóc cả tuần liền.
 • "Đứng dậy, next to you
 • "Đội trưởng ngạc nhiên 2" đạo diễn harhan yi park syung-joon cũng yêu kong liu
 • Những tội lỗi liên tục của nghệ sĩ …Lo lắng về việc ảnh hưởng đến thông tin văn hóa K nổi tiếng
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234