宾果宾果
Đi xem nhạc của Taylor đi cắm trại trong nửa nămĐặng lệ quân, phong phi phi đã hát bài hát quốc gia nhật bản katsushi tshimura đã qua đời ở tuổi 74BTS v tham gia lớp học pear Thai, video nhạc OST đã được truy cập 100 triệu lầnCó thể kiếm được 100 triệu đô trong 1 bộ phim

台湾宾果

Eason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờ

2023-05-17fonte:조니 응안

宾果宾果

  
LIVE      

台湾宾果

Eason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờ

Nam ca sĩ và diễn viên người Hong Kong Eason chan đã tổ chức album mới của người Venice ở ma cao "CHIN UP!" Buổi họp báo về việc gia hạn âm nhạc toàn cầu, và mời hàng ngàn người hâm mộ may mắn, phát sóng trực tiếp bài hát mới "ung thư sợ hãi xã hội" phiên bản video, mời leung chiu-wei để trở thành một quả trứng tráng, hai bên cạnh nhau cuộc thi diễn xuất, làm cho tất cả các fan hâm mộ điên lên, nhưng thay vào đó, Jacky cheung đã gật đầu hợp tác, cuối cùng bị hủy bỏ vì vấn đề chất lượng.

Chen Yixun tật. trong MV toàn những nhân vật chính nam có mắc bệnh sợ hãi xã hội YinGu bị khóa ở ngoài, cha diễn cái khóa thủ vai của một vị cứu sư phụ trở thành của tôi, Eason thẳng cha diễn rất giỏi, thật tuyệt tự giúp mình và vai trò đầu tư hơn, hơn tiết lộ: “ quần áo của anh ấy là tôi trong cùng một ngày khi mua của mình, tôi sẽ mang cái túi đến hiện trường, còn mình chuẩn bị thức ăn với nước. ” Cho thấy họ không muốn làm phiền người khác. Ai là nạn nhân của nỗi sợ hãi? Eason chan cười rằng nó nên là lương, "ông không nói nhiều, riêng tư không nói quá nhiều".

Chen yixun hợp tác với leung chiu-wei phim "ferryman", một khung rất thú vị, ông cười: "tất cả mọi người (xem) phản ứng hét lên, tôi biết phản ứng của leung chiu-wei (sẵn sàng).

Thực ra Chen Yixun hai năm trước sẽ được “ nỗi sợ hãi xã hội ung thư ” ghi lại một ack, tháng 4 năm ngoái chuẩn MV, đáp Zhang Xueyou bằng phần nổi nhà quản trị buổi diễn, nhưng bị dịch bệnh yếu tố hoãn lại, và cuối cùng hợp tác có, anh ấy đùng một lời khuyên tìm Zhou Runfa, đáng tiếc thay, không thể có được “ phải tập luyện mình, đối mặt với một lớp học bị từ chối bài, cũng là thỏa mãn xem xét lại giấc mơ của mình. ”

"Mùa xuân Seoul" vượt qua 2 triệu vào ngày thứ sáu, là thời gian ngắn nhất kể từ sau "thành phố tội phạm 3"

Giám đốc Kim sung-soo, bộ phim mới của đạo diễn "mùa xuân ở Seoul" được chiếu vào ngày thứ sáu của ngày 27, số lượng khán giả đã vượt qua 2 triệu lần.

Trong những bộ phim ra mắt năm nay, sau phim thành phố tội phạm 3, đã lập kỷ lục 2 triệu người xem trong thời gian ngắn thứ hai.

"Thành phố tội phạm 3" đã vượt qua 2 triệu người trong ngày thứ 4 của tháng 6 và trở thành ngôi SAO của hàng triệu phim.Mùa hè, đạo diễn yoo chengguan "buôn lậu" (5.14 triệu người cuối cùng) đã vượt qua 2 triệu người trong ngày thứ 7.

"Mùa xuân ở Seoul" xuất bản (22) đã huy động khoảng 200.000 người xem, thu hút 1.49 triệu người vào cuối tuần đầu tiên (24-26). "Mùa xuân ở Seoul" được xem nhiều nhất trong tuần đầu tiên của một tác phẩm hàn quốc được chiếu vào tháng 11.

Công việc này với 27 lúc 4 giờ vào buổi chiều như một cơ sở, tỷ lệ bán trước 46.5%(số lượng khán giả bán trước cho hơn 155.000), sẽ tiếp tục độc lập trong một thời gian ngắn.

"Mùa xuân Seoul" nói về cuộc nổi dậy quân đội 12, 12 năm 1979, về 9 giờ căng thẳng giữa quan tổng chỉ huy an ninh chun doo-kwong (wong zheng-min), người muốn chiếm quyền lực, và lee tae-shin, chỉ huy cảnh sát thủ đô, người muốn bảo vệ Seoul.

Mặc dù những nhân vật thực sự tồn tại như tổng thống chun doo-hwan trước đây, cựu tổng thống roh tae-woo và các sự kiện thực tế liên quan đến họ được dựa trên cơ sở, nhưng sự kiện tưởng tượng làm tăng thêm sự hài hước kịch tính.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • 12 nghệ sĩ hip-hop, như chiriwoi và lilemarth, ra mắt vào cuối năm
 • Lisa người hâm mộ không hài lòng tổng thống bulgari cắt anh ta trong một cảnh báo dài: đã được báo cáo
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • "Bánh quy cao" về buôn bán ma túy nan zhixian "may mắn là không có kết thúc có hậu"
 • Sự sống từ chín quốc gia …Tài liệu EBS "liên lạc"
 • Tom peach blossom đã được vợ của will Smith xem
 • Một cô con gái xinh đẹp là một sinh viên giỏi ở harvard? Jet li đã nói
 • Liu shishi axit "cliff lão hóa" tiếp xúc, "bạn bè nói.
 • "Tình yêu đầu tiên" người đàn ông trên đảo quảng cáo muốn làm phim đài loan "để chơi đầu bếp thực phẩm trung quốc"
 • "Chơi xấu 2", cass siêu cường yu-min chu, xue zhiling-biao
 • Tốc độ tăng trưởng của người dùng truyền hình công cộng chậm lại, cứ 10 người thì có 6 người là IPTV
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234