台湾宾果时时彩
Phim hoạt hình thế giới được tổ chức tại lễ hội phim hoạt hình quốc tế fukawaWu jinyan 1 năm không có cơ hội để quay một mạng lưới và ông là "tích cực chuẩn bị mang Thai"Tình yêu giữa CEO han ji-min và thư ký lee jun-hyuk …"Mối quan hệ chào đón" diễn viên được xác địnhLee hiện giờ bạn gái gossip sun "antispit artifact" có thể là.

台湾宾果

"Cuộc điều tra đã kết thúc"Cảnh sát hoảng sợ

2023-02-12fonte:채빈

台湾宾果时时彩

  
LIVE      

台湾宾果

"Cuộc điều tra đã kết thúc"Cảnh sát hoảng sợ

Cảnh sát đã điều tra vụ án đầu tiên vì nghi ngờ dùng ma túy để gọi ca sĩ g-dragon, nhưng vì không có bằng chứng cụ thể, họ dự đoán sẽ gặp khó khăn trong cuộc điều tra.

7, theo cảnh sát, cảnh sát cảnh sát incheon ma túy điều tra tội phạm theo luật quản lý ma túy một ngày trước đó, như một nghi phạm có khả năng điều tra về quyền liên quan đến ma túy.

Nhưng kwon nói rằng sau 4 giờ điều tra, sau khi ra khỏi cục cảnh sát, kết quả xét nghiệm đơn giản là âm tính.

Nghi ngờ lần đầu tiên vào tháng trước, đã mạnh mẽ phủ nhận nghi ngờ quyền nói: "tôi thấy rằng tôi đã không có tội phạm ma túy và mối quan hệ để chứng minh (cảnh sát) xin vui lòng đi ra", "(người hâm mộ) không lo lắng về nó, tin tưởng và hy vọng chờ đợi đầy đủ của sự tự tin.

Khi một phóng viên hỏi anh ta "phần nào của cuộc điều tra", anh ta cười và nói, "kết thúc."Và nói đùa, "chỉ đùa thôi."

Mặc dù quyền được gọi là "nghệ sĩ" là một nhân vật tự do, nhưng nếu bạn không tự tin, bạn không thể nói một câu đùa như thế từ những kẻ tình nghi vừa được điều tra.

Bởi vì kwon là một ca sĩ hàng đầu có rất nhiều người hâm mộ, nếu bị kết án sau sự kiện này, những lời nói như thế trong quá khứ có thể trở thành boomerang, do đó chỉ cần nói một cách cẩn thận.

Đó là một sự đối lập với cách diễn viên lee sun-kyun (48 tuổi) gần đây đã xin lỗi trước cuộc phỏng vấn vì bị tình nghi dùng ma túy 2 lần.

Bên trong cảnh sát nhìn thấy kwan phủ nhận nghi ngờ, nhưng sau khi đi ra ngoài với vẻ tự trách mình: "không có bằng chứng rõ ràng đã lập án hình sự, kết quả là cảnh sát bị nghi phạm chế giễu".

Trên thực tế, một ngày trước kwon đã trả lời câu hỏi "có bằng chứng nào từ cảnh sát trong cuộc điều tra không?" "không. Không."

Trước đó có tin đồn rằng không có bằng chứng cụ thể nào cho đến khi anh ta xuất hiện, cả bên trong và bên ngoài cảnh sát, chỉ đảm bảo lời khai của người tố cáo và giám đốc của phòng giải trí A (29 tuổi, nữ).

Ngoài ra, trong điều tra chưa chín muốn. tên thật đầu tiên của quan 25 tháng trước đã được tiết lộ qua truyền thông, trong cùng một thời gian cảnh sát đã áp dụng cho giấy phép giao tiếp để xác nhận nội dung cuộc gọi của mình (lệnh bắt giữ) cũng bị bãi bỏ bởi tòa án. Lý do là không có nghi phạm rõ ràng.

Lúc đó cảnh sát bắt đầu nghi ngờ kwon trong chưa đầy 2 đến 3 ngày. Một số phương tiện truyền thông thậm chí còn đưa ra tên thật của những người điều tra nội bộ nghi ngờ không rõ ràng.

Viên cảnh sát điều tra những vụ điều tra ma túy có kinh nghiệm lâu dài cho biết: "tất cả các cuộc điều tra đều giống nhau, nhưng đặc biệt là trường hợp ma túy nổi tiếng, do cuộc điều tra an ninh ban đầu quyết định sự thành công của trò chơi", "tên thật được công khai, tìm kiếm và triệu tập để phá hủy bằng chứng hoặc hợp tác giữa các nhân viên trước khi điều tra trở nên khó khăn".

Cảm giác lo lắng của cảnh sát về một cuộc điều tra của kwon cũng có thể được thấy rõ qua sự thật rằng các phương tiện truyền thông công bố khác với việc triệu tập diễn viên lee tại thời điểm đó.

Sau khi lee kết thúc cuộc điều tra đầu tiên, cảnh sát nói: "sau khi điều tra thêm, sẽ thảo luận liệu có nên nộp đơn bắt giữ hay không".Nhưng ông kwon nói: "cuộc điều tra đang được tiến hành và không thể nói có bắt giữ hay không".

Điều này có thể được hiểu là nếu lee tiếp tục phủ nhận nghi ngờ, bạn cũng có thể áp dụng cho một lệnh bắt giữ, nhưng điều tra về quyền chưa đến mức này.

Nếu kwon, cũng như lee, kết quả kiểm tra chính xác của viện nghiên cứu khoa học quốc gia cho kết quả âm tính, sẽ khó hơn để chứng minh nghi ngờ sau này.

Cảnh sát có thể thêm đơn xin lệnh bắt giữ để theo dõi điện thoại di động của anh ta, nhưng nếu tòa từ chối, có thể xảy ra tình trạng không thể đảm bảo bằng chứng vật chất.

Cảnh sát dự định ủy nhiệm viện nghiên cứu khoa học quốc gia để xác định chính xác bộ lông và nước tiểu của kwan được thu thập ngày hôm trước và thảo luận về việc có nên triệu tập thêm hay không.

Các nhà chức trách của cảnh sát cho biết: "các nội dung liên quan đến các nghi ngờ như thời gian ma túy của kwan đang được điều tra, do đó không thể được công bố.Cho thêm trát hầu tòa, sẽ được thảo luận sau khi phân tích hồ sơ và vân vân."

https://youtu.be/aqLG7YD93gA?feature=shared

A ngôi SAO nữ diễn viên 20 tuổi bị lộ đường ray ít hơn 4 đầu mối đoán Chen jianbin, yu hewei

Chúng ta phải để lại sự thật cho đến lần sau.

Kể từ những tiết lộ lưu DaChui bằng những sự kiện ZhangZiYi ly dị, chuyện gì xảy đến với cuộc hôn nhân của một diễn viên, nghĩa là cơ hội lớn đáng sợ NanXing ngoại tình, đêm thăm 20 tuổi nhỏ phụ nữ diễn viên hương Gui, chìa khóa 4 và tiết lộ manh mối “ chết ”, “ người đã kết hôn ”, “ nam diễn viên ”, “ vợ là người griot ”, người vào nghĩ rằng màn biểu diễn “ hậu cung Jane 嬛 rao giảng ” trong Chen Jianbin nghi ngờ lớn nhất của “ hoàng đế YongZheng ”. Cũng có bạn bè đoán là yu hewei của "tân tam quốc". Như mọi người biết, Chen jianbin và vợ giang trạch dân, yu hewei và vợ song linjing là một cặp vợ chồng nổi tiếng trong vòng tròn.

Một bạn bè tên askew cười rằng "tam quốc mới" có thể là một vấn đề vì Chen jianbin, yu và wei, hai nhân vật được chọn, đóng vai cao cao và liu bei trong vở kịch. Một điều khác khiến người vào lệch là của tòa nhà, Chen Jianbin và Jiang Qinqin năm 2018 trên “ hạnh phúc SanChongZou ” mùa đầu tiên, s-h lớn và cùng tham dự của vợ chồng, art Wang Xiaofei, FuYuanAi và Jiang Hongjie sau đó đều ly dị, Chen Jianbin vợ chồng họ đã từng bị thích vợ chồng nổi tiếng của riêng mình là khá đã từng lời nguyền, và có một người hâm mộ để lại tin nhắn “ đúng là như vậy, hạnh phúc SanChongZou hội đồng lãnh đạo diệt rồi ”.

"Uh … có thể nào vì hôm nay không được giải trí", "thủ tướng đã qua đời, mất mát quốc gia, và những người muốn xem những tin tức về giải trí có quan tâm không?" "Đừng chỉ xem tin tức giải trí, hãy xem chuyện gì đã xảy ra hôm nay".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Ho chao-yi sun tan tan tan tan tan tan tan tan tan tan? Net: không thể quay lại.
 • Trung đoàn chống đạn cheng hợp tác với kidd larroy trong bài hát mới "2 thằng ngốc"
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Michelle Chen tham dự buổi triển lãm phim chân phơi nắng chỉ có 9 từ bị axit
 • Hai miếng vải của "vệ nữ tân cương" che lưới: làm tôi chảy máu mũi vào giữa đêm
 • Juli đã ủng hộ ông già gasarina yêu cầu sửa đổi câu chuyện
 • Giải thưởng thứ ba của liên hoan phim thời trang Kim xuyên là.
 • Cuộc chiến sống còn hài kịch "vua hài kịch" lee kyung-kyung nói: "tước huy hiệu lớp học".
 • "Người đàn ông nghệ thuật" của yoon daoxian được diễn lại sau 10 năm
 • Và họ bắt đầu trận chung kết "LoL world champions"
 • Big lady người đàn ông dưới bài hát nổ May Day ngu ngốc
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234