台湾 乐 透
Jet li liên tục báo cáo sức khỏe đèn đỏ xuất hiện và nói "tôi chưa chết"Quần áo có thể đi xa mà không có delrierba và nhớ mang theo cái này.Diễn viên SAO chép "câu cá mập" ye xuan "crayon nhỏ mới" lông mày thô "một giây chơi"Liên hoan phim Seoul pratt sẽ khai trương vào ngày 2 tháng tới với 39 quốc gia và 116 bộ phim được chiếu

台湾宾果

Tìm hiểu thêm về cái chết của Matthew perry ở chandler.

2023-01-08fonte:필립 쿵

台湾 乐 透

  
LIVE      

台湾宾果

Tìm hiểu thêm về cái chết của Matthew perry ở chandler.

Các phương tiện truyền thông mỹ, CNN và nhiều người khác, đã tường thuật ngày 30 rằng diễn viên nổi tiếng Matthew perry đã bị phát hiện đã chết vào ngày 28, giờ địa phương.

Khi tin đồn LAN ra rằng anh ta đã chết trong bồn tắm của gia đình, có báo cáo rằng có thể bị chết đuối, nhưng chưa được xác nhận.

Ngôi nhà vẫn chưa rõ nguyên nhân tử vong

Văn phòng điều tra của hạt Los Angeles (LA) đã ghi lại hồ sơ về cái chết của perry vào chiều hôm trước như là "trì hoãn", và nói rằng cần phải điều tra thêm để đưa ra kết luận.

Một giám đốc của văn phòng điều tra đã nói với CNN rằng trong khi khám nghiệm tử thi đã được tiến hành, họ vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm để xác định có chất độc trong cơ thể hay không.

Thường phải mất vài tuần để hoàn thành một bản báo cáo như thế.

Mỹ CNN (CNN) và sách báo Los Angeles times chờ phương tiện truyền thông có nghĩa là, sở cảnh sát Los Angeles đang điều tra cái chết của perry sự kiện, nhưng không tìm thấy có thể nghi ngờ là trường hợp của hắn.

Los Angeles XiaoFangJu phát ngôn viên Brian Hank ê-phê-sô koule cho nước mỹ CNN (CNN) có nghĩa là, theo như dự đoán là tôi trong cùng một ngày khi ông ấy chết ngày 28 của buổi chiều khi 4 7 phút, 911 nhận được cấp cứu ShuiNan (của một rescue) của điện thoại.

Trước đó, tờ the Los Angeles times đã báo cáo rằng có người nhận được một cuộc gọi cảnh sát từ nhà của perry vào khoảng 4 giờ chiều ngày 28.

Danh tính của kẻ tố cáo chưa được công bố.

Theo nguồn tin này, perry được tìm thấy trong bồn nước ấm khi đội cứu hộ đến.

Một nguồn tin trên tờ thời báo Los Angeles cho biết không có ma túy bất hợp pháp nào được phát hiện ở nhà anh ta và thuốc kê theo toa của bác sĩ, do đó chính quyền đang thảo luận chung.

Nhà hát đã công bố hồi ký năm ngoái về việc "đấu với rượu và ma túy"

Theo báo chí mỹ, hồi ký của perry, xuất bản tháng 11 năm ngoái, "những người bạn, tình yêu, và những điều khủng khiếp khác."A Memoir) thực tế một cách ghi lại perry trong suốt hàng chục năm qua đấu tranh với loại thuốc, làm cho quá trình hồi phục và cố gắng.

Đặc biệt là, vì uống thuốc vào năm 2019 khi dẫn đến kết tràng và tránh rơi vào những thứ 2 tuần trạng thái hôn mê tan vỡ và phải chấp nhận điều gì chờ đợi của 10 bệnh phẫu thuật đường ruột do nhiều lần.

Anh ấy viết trong cuốn sách này: "tôi và monica kết hôn, đạt đến đỉnh cao sự nghiệp của mình trong phim" bạn bè ", một khoảnh khắc mang tính tượng trưng, khi tôi lên xe tải và trở về trung tâm điều trị."

Thêm vào đó, vào năm 2020, thuốc giảm đau gây nghiện, hedelorcon, trong máu anh ta, nhân viên y tế cấp cứu làm gãy 8 xương sườn của anh ta, được hô hấp nhân tạo, và cứu mạng anh ta.

Theo ước tính của ông, ông đã được điều trị 15 lần hồi phục vì nghiện ma túy và rượu và chi hơn 7 triệu đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi cuốn sách được xuất bản, perry nói: "thông điệp của tôi là đừng bỏ cuộc.Tôi được giúp đỡ mỗi ngày. Sẽ không ở đây nếu không có sự giúp đỡ đó."

Ông cũng nói: "tôi muốn giúp đỡ những người cũng đau khổ như tôi.Điều tốt nhất mà tôi có là nếu ai đó hỏi tôi: 'không thể bỏ rượu, anh có thể giúp tôi không?

Chúng tôi đã đi đến phòng trưng bày "bạn bè" ở New York.Thông điệp than khóc liên tục

Perry đã trở nên nổi tiếng trong phim "bạn bè" được phát sóng ở mỹ từ năm 1994 đến 2004.

"Bạn bè" được xuất khẩu ra khắp thế giới sau đó, và bắt đầu công khai trên các nền tảng như netflix vài năm trước, thu hút những người xem trẻ và có rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trong hồi ký của perry, "bạn bè" là "nơi an toàn" đối với tôi trong thời gian chiến đấu chống nhiễm độc ma túy, và "mỗi sáng tôi đều cho tôi lý do để thức dậy".

"The Friends Experience" ở New York vào ngày 29 tháng 9 để kể câu chuyện về những người hâm mộ của perry. Đây là sự tái hiện của quán cà phê "central perk" ở New York và căn hộ của monica như là nền chính của vở kịch.

Hiệu trưởng trường tiểu học manittin ở Montreal, Canada, đã chơi bài "bạn bè" như một bài hát ru mỗi đêm để chia buồn về cái chết của perry.

Christine nói: “ anh ấy đau đớn rồi thời gian rất dài.Mặc dù rất khó để chấp nhận cái chết của anh ấy, nhưng hy vọng anh ta bây giờ bình an ”.

Và con gái của Christine cùng nhau đến đây MeiJi (22 tuổi) cũng là người hâm mộ cuồng tín của sách bạn bè.

Olivia prier, 28 tuổi, du khách từ anh, nói: "trái Tim tôi tan vỡ.Họ đã (bạn bè) đối với cuộc sống của tôi tạo ra ảnh hưởng rất lớn. ”

Một vị khách khác am -- Tyler cũng có nghĩa là, sách bạn bè của cho người trong suốt KeLuoNa 19 pandemic rảnh rỗi ShuShiGan và cho sự an ủi lớn, đối với perry nói: “ tôi hy vọng anh ấy biết vai trò của anh ấy mang lại nhiều an ủi. Cho mọi người ”

Trên instagram cuối cùng perry đăng tải tuần trước, có 280,000 tin nhắn, hầu hết là những lời chia buồn và cầu nguyện.

Một người dùng đã trích dẫn phần "tôi vì bạn sẽ luôn luôn ở đó" trong lời bài hát chính của "người bạn", ông nói, "mặc dù bạn không biết tôi, nhưng bạn luôn ở đó vì tôi", "bạn là một phần lớn của trái Tim tôi. Nó làm tôi bớt nhức đầu và làm tôi cười."

https://youtu.be/HsFEQW7SnNg

Hai triệu tấm vàng được bán trong vòng 5 giờ

Album "GOLDEN" của trung quốc trịnh quốc bán được hơn 2 triệu bản trong vòng 5 giờ.

Theo thống kê bán đĩa thu âm trong nước của hàn quốc, hantchart, doanh số bán hàng của golden đã lên đến 1 triệu trong 3 giờ trước ngày đầu tiên và hơn 2 triệu trong 5 giờ. Số lượng bán hàng ngày hôm đó là 2.247.389.

Công ty môi giới giải thích: "bản thu âm của một ca sĩ K - pop solo đã bán được hơn 2 triệu bản trong ngày đầu tiên ra mắt.Chỉ riêng ngày bán hàng đã vượt qua kỷ lục bán hàng đầu tiên trong tuần đầu tiên của k-pop solo."

Dựa vào 9 giờ sáng ngày hôm đó, "golden" cũng đạt đỉnh cao trong bảng xếp hạng album đỉnh cao của itunes ở 77 quốc gia và khu vực như anh, đức, pháp.

Bài hát chính, Standing Next to You, lập kỷ lục số một trong 71 quốc gia và khu vực như hy lạp, ba LAN, Qatar.

Ngoài ra, trịnh quốc cũng đứng đầu bảng xếp hạng bài hát và album trên worldwide itunes và European itunes.

“ 5-10 next đến nhé ” nguồn âm thanh lớn nhất ở hàn quốc trên trang web melon cũng bước vào “ danh trước 100 ” của 7 người đầu tiên, vào ngày một tăng lên đến 4 người đầu tiên.

Với chủ đề "khoảnh khắc vàng vàng" của chính trị gia, album mới gồm 11 bài hát, kể cả bài hát chính.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • "Ba bộ phim hoàng đế" cho chủ tịch của nhóm lừa đảo myanmar gyeongsheng Hong Kong diễn viên nhận ra "không có cách nào để kiếm tiền"
 • Ahn bị buộc tội làm hỏng danh tiếng của đại diện của công ty môi giới pipty
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Tình yêu làng 13 triệu minh viễn đã chết ở tuổi 42, xuất huyết não
 • "Tất cả chúng ta đều là những người sống ngoài vòng pháp luật, ngay cả trong khu tâm thần.
 • Leonardo không nhận ra ai à? Sinh nhật nói dối tình yêu cũ không cho phép
 • "Anh có phải là thiên tài không?" Nếu bạn muốn làm điều gì đó khác biệt, thì đó là điều đúng đắn."
 • "Đội trưởng ngạc nhiên 2" đạo diễn harhan yi park syung-joon cũng yêu kong liu
 • Liên hoan phim thế giới núi vi châu, trải nghiệm nhiều màu sắc của các chương trình tự nhiên
 • Giám đốc Kim han-min của bộ phim cuối cùng của lee soon-chen, lu liang, nói rằng "kinh nghiệm của Ming liang và nhàn sơn hòa lẫn vào nhau"
 • Đạo diễn "strange benigns", "30 năm bạn bè người thợ mộc.Đáng tin cậy"
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234