台湾宾果分析
"Tôi cố gắng thúc đẩy những cặp đôi bình thường"Liu pinyan màn hình màn hình xấu hổ của mình giường quá lớnLiên hoan phim Seoul độc lập mở cửa vào ngày 30, tranh giành giải thưởng cho 130 bộ phim"Wan jun" yu xiaofan xuất hiện sau 21 năm: không từ chối quay trở lại

台湾宾果

Park eun-bin, "thiên thần của đảo không có ai", đã lên sóng với tỷ lệ 3%

2022-12-23fonte:레이먼드 램

台湾宾果分析

  
LIVE      

台湾宾果

Park eun-bin, "thiên thần của đảo không có ai", đã lên sóng với tỷ lệ 3%

Chương trình "diva ở hòn đảo không người lái" của diễn viên park unbin bắt đầu với tỷ lệ theo dõi khoảng 3%.

Theo một cuộc khảo sát của công ty Nielsen hàn quốc vào ngày 29, "diva trên đảo không người lái" được phát sóng vào lúc 9 giờ 20 tối hôm trước với tỷ lệ là 3.2%.

Phiên bản đầu tiên của chương trình kể về một học sinh trung học lớn lên trên một hòn đảo tưởng tượng, chun song yi, tên là seo mu-he (park eunbin), tình cờ bị mắc kẹt trên một hòn đảo không người lái tàu đến Seoul để thoát khỏi sự tàn bạo của cha hall.

Giống như kimhe, một người bạn thường xuyên bị đánh đập bởi cha của mình, jung ki-ho (wen woo zhen) để biến kimhe thành hiện thực giấc mơ ca sĩ, đã tạo ra một đài truyền hình âm nhạc, giúp anh tham gia các cuộc thi, và đưa anh lên tàu đi Seoul.

Nhưng kihe đã gặp người cha đuổi theo mình trên tàu. Chạy trốn khỏi cha mình và rơi xuống biển.

Thời gian trôi qua, cảnh kiwi thích nghi với cuộc sống ở một hòn đảo không có người và tập đầu tiên đã kết thúc.

Cảnh anh hùng seo mu-ho rơi xuống hòn đảo không người đàn ông cũng được diễn bởi một ngôi SAO trẻ tuổi eli, park un-bin xuất hiện trong cảnh cuối cùng như một người đàn ông trưởng thành.

"Diva của hòn đảo không người đàn ông" kể về một cô gái bị kẹt trong một tai nạn trên hòn đảo không người đàn ông muhe được giải cứu sau 15 năm, thách thức giấc mơ của thời thơ ấu -- câu chuyện của một ca sĩ, được diễn bởi park eunbin trình diễn xuất sắc trong bộ phim "strange lawyer woo-young-woo".

Trong cùng khoảng thời gian đó, MBC's "lovers" đạt tỉ lệ xem cao nhất với 12.0%, và JTBC's "power woman" theo sau với 7.3%. 7 người trốn thoát được ghi nhận bởi SBS là 5.6%.

Grammy được chọn vào danh sách 6 ứng cử viên cho "girl burst" Taylor là người chiến thắng chính là cô ấy

Năm thứ 67 của giải grammy đã được công bố, một nữ ca sĩ viết nhạc blues với âm nhạc "tâm hồn" và hip-hop và nhiều thứ khác, SZA, đã trở thành người chiến thắng lớn nhất với 9 đề cử cho album "SOS" và một trong những đĩa đơn. Phoebe Bridgers, ngoài bản ghi chép của dàn nhạc "The Record", bản nhạc của cô ấy, "linh hồn trong máy", đã đưa cô ấy vào danh sách thứ 2 trong 7 mục. Victoria Monet, Sau đó là Taylor Swift, Miley Cyrus, Billie Eilish, Olivia Rodrigo và nhiều người khác đều được đề cử 6 lần.

Danh sách ứng cử viên giải grammy năm nay cho thấy hiện tượng "nữ quyền tối cao", ngoài việc 8 người tham dự giải thưởng sản xuất của năm đã bị chiếm mất 7 ghế bởi các tác phẩm nữ, chỉ có Jon Batiste được tôn vinh là đại diện duy nhất của giới nghệ sĩ nam được đề cử nhiều nhất trong năm nay. Giống như màu đỏ khác gửi eddard (Ed Sheeran), Bruce, Christine lịch sử (Bruce Springsteen) chờ tất cả những người đàn ông sành điệu hầu như đều chỉ có đề cử hoặc con rùa già 摃 1đáp án, ngoài ra biểu hiện của một nghệ sĩ hip hop phụ nữ cũng bị chú ý hơn, tất cả người griot với nông thôn lego ở giải thưởng trong thế giới của zoobiquity Latin đều trông bị bỏ qua, đều là tình trạng giải trí quan sát đến các phương tiện truyền thông hoa kỳ.

Năm nay, chị taylors, thường xuyên tham gia giải grammy, đang tham gia tour du lịch thời gian. Tour lưu diễn gần đây, cô ấy đến Argentina thủ đô Buenos Aires, tốt, đã hoàn thành cuộc biểu diễn đầu tiên, trước khi vô tình được tổ chức trận thứ hai, đột nhiên trời mưa tiếp theo địa phương, cô ấy chỉ có thông báo rằng sau khi đề đến BuBan chủ nhật, hét lên dừng lại trước thứ sáu, thứ bảy của biểu diễn tình trạng xem liệu quyết định có làm theo kế hoạch ban đầu của buổi diễn, cô ấy giải thích: “ tôi sẽ không để một người hâm mộ của tôi và nhân viên làm việc có rơi vào nguy hiểm có thể. ” Tuy nhiên, khi trời mưa, chúng tôi nhận được tin tốt lành từ nhiều người nhận giải grammy.

Người hâm mộ rất thích thú khi thấy taylors biểu diễn tại Argentina, người bạn trai đang yêu của đội bóng đá mỹ, winger Travis kelsey của đội Kansas city capitals.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Một lúc nào đó, tôi không quay phim nữa. Hu ge, liu tao "cuộc tranh cãi về giấy vệ sinh" nóng tìm kiếm
 • "Golden chapter river" được làm thành phim …Sẽ khám phá lại ý nghĩa của người lớn."
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Liên hoan phim thiếu niên toàn miền bắc lần thứ 17 sẽ khai trương vào ngày 23, và trong ba ngày, 46 bộ phim sẽ được chiếu
 • Ông nói: wang xiaofei nói dối
 • Mbc-high, sau 4 năm hòa giải …Rất tiếc cho những nghệ sĩ bị thương."
 • Ken roach, binvinders, máy thông minh cauri …Chúng ta sẽ bắt đầu với những người khổng lồ chưa được khai trương
 • Wendy của red velvet và Eunice của Liz, lồng tiếng cho phim hoạt hình trol 3
 • Một phụ nữ ngoài 30 tuổi bị bắt vì tội hành hung trong phòng trang điểm nhạc kịch …
 • Bộ phim tài liệu của cựu tổng thống Kim dae-jung, "Kim dae-jung trên đường", sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau
 • Tiếng thở hổn hển là cảnh hôn lưỡi hấp dẫn của 7 triệu người
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234