bingo bingo開獎號碼
Zhang ziyi, wang feng li dị mạng tiết lộ lý do "người đàn ông làm mềm mô hình bắt túi"Wong zi-tao concert vé giảm giá không bán hết? Mạng khuyên bạn nên một từTại lễ tang của Matthew perry, nhóm "người bạn sáu" chọn hành tâyYao kajie, 56 tuổi, vẫn không phải là "một con sói."

台湾宾果

Trò chơi mực ống thực sự …Những người tham gia giả vờ chết và tham gia vào trò chơi

2023-10-08fonte:고보결

bingo bingo開獎號碼

  
LIVE      

台湾宾果

Trò chơi mực ống thực sự …Những người tham gia giả vờ chết và tham gia vào trò chơi

"Một cây hồng đã nở hoa." Những người thi đấu trong bộ đồ thể thao màu xanh lá chạy đến vạch đích.

Đây là một cảnh trong vòng đầu của chương trình Squid Game: The Challenge. Netflix gần đây đã công bố phần đầu của chương trình với các phương tiện truyền thông thông qua các sự kiện trên mạng.

Chương trình này mô phỏng chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử netflix kể từ năm 2021. Phụ đề mở đầu là "kịch bản và đạo diễn"

Chương trình thực tế được thực hiện bởi studio lambert của mỹ và nhiều người khác trên thế giới. Hội đủ điều kiện để tham gia "một người đàn ông 21 tuổi, có thể nói tiếng anh".

Từ cảnh những người tham gia lên xe tải cho đến những phòng thu lớn để bắt đầu trò chơi, những người tham gia và đội ngũ nhân viên ăn mặc màu xanh và màu hồng, tất cả đều tái hiện lại chương trình truyền hình.

Những người tham gia lần đầu tiên đến hiện trường đã cổ vũ "chúa ơi", "không phải vậy SAO" và "tuyệt vời".

Sinh viên đại học, trình điều khiển chuyển phát nhanh, phối hợp tiếp thị, tổng giám đốc di chuyển trung tâm, bảo vệ các quan sát viên và các nhóm chuyên nghiệp khác nhau đã tham gia vào trò chơi. Và những người mẹ và con trai, những người bạn tốt.

Giống như trong phim truyền hình, trò chơi đầu tiên là "hibiscus đang nở hoa." Với bài hát hàn quốc, những người tham gia dường như đã chuẩn bị tinh thần và hành động cùng nhau, nhưng vì không dễ dàng như mong đợi, họ không thể dừng lại và bị loại bỏ.

Những người tham gia tự nhiên cho thấy họ là những người hâm mộ chương trình "trò chơi mực ống". Không chỉ biết trước luật chơi, tham gia tích cực, mà còn tham gia vào trò chơi.

Trong trò chơi thứ hai, "dagona", giống như diễn viên phim truyền hình lee jong-jae, người tham gia muốn làm chảy nước dãi dagona ở khắp nơi.

Khi đội ngũ sản xuất thất bại, chơi âm thanh của âm thanh của súng, trong khi kích hoạt màu đen trên bên trong áo của người thất bại, đạt được hiệu quả tương tự như một viên đạn.

Nếu các thí sinh thất bại, họ sẽ ngã như một viên đạn, và không di chuyển cho đến khi cuộc đua kết thúc. Một số người tham gia rơi lệ sau khi thất bại.

Tất cả ngôn ngữ được sử dụng trong chương trình là tiếng anh, nhưng họ dùng tên tiếng hàn như là "bó hoa hồng hồng", "mặt trăng". Hiện trường phim có nhiều chữ hàn quốc như "thang máy", "lối ra", "phòng xử lý" và nhiều thứ khác, thu hút sự chú ý của người hâm mộ bản gốc.

Những người tham gia đã liên kết những người thân thiết với nhau để chiếm vị trí thuận lợi trong trò chơi, và nhóm diễn viên lớn tuổi nhất được đặt tên là "kaffo union".

Chỉ là không phải tất cả các trò chơi đều phù hợp với chương trình truyền hình. Một số trò chơi khác với chương trình truyền hình, nhấn mạnh điểm yếu của người tham gia, thêm vào tất cả các yếu tố của vận may và xã hội, làm cho người ta không thể đoán được ai sẽ sống sót.

Đặc biệt là khi không có thời gian chơi trò chơi đã giới thiệu yếu tố "kiểm tra", miễn là những điều kiện nhất định được đáp ứng, người tham gia có thể loại bỏ những người khác, làm tăng sự căng thẳng.

Tiền thưởng lớn cũng làm cho trò chơi thêm thực tế. Cũng như tranh giành 45,6 tỉ won trong chương trình truyền hình, giải thưởng được 4, 56 triệu đô la (khoảng 5, 9 tỉ won) trong chương trình truyền hình thực tế, tăng thêm 10 ngàn đô la cho mỗi người bị loại.

Các thí sinh sẽ không nhận thêm tiền mặt, nhưng họ sẽ nhận tiền thưởng nếu họ giành chiến thắng. 4.56 triệu đô la là giải thưởng lớn nhất chưa từng có trên chương trình truyền hình thực tế.

Trong khi nghiêm túc đưa ra các yếu tố của chương trình truyền hình "trò chơi mực ống", nó cũng sử dụng cú pháp của chương trình truyền hình thực tế tập trung vào câu chuyện của những diễn viên bình thường và nâng cao sự tham gia của khán giả.

Những cuộc phỏng vấn của những người tham gia bình thường xuất hiện trong hình ảnh có thể giao nhau bất cứ lúc nào, bạn có thể nghe thấy những gì họ thực sự nghĩ, một số người tham gia với sự gia tăng số lượt quay trở lại, thể hiện một cá tính mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của mọi người.

Chỉ là khi vào giai đoạn giữa, cấu trúc này có tác dụng kéo dài câu chuyện.

Từ 4 đến 5 lần không có trò chơi, chỉ có vài người đã vượt qua "bài kiểm tra" bị loại. Trong quá trình này, các cảnh phản đối mục đích và các cuộc phỏng vấn các nhân vật trong các buổi tường thuật kéo dài cho thấy sự tiến triển của câu chuyện đã bị trì trệ.

10 tập của chương trình sẽ được công bố vào ngày 22.

Bạn sẽ sống như thế nào

Cuối tuần này trên đường theatre, giám đốc miyazaki có hy vọng phim hoạt hình mới của ông sẽ tiếp tục phát sóng.

Theo số liệu thống kê của mạng lưới điện toán của 3 vé vào rạp chiếu phim, "bạn sẽ sống như thế nào" đã thu hút hơn 42.000 người xem vào ngày hôm trước, giữ vị trí hàng đầu trong văn phòng.

Công trình đã chiếm ưu thế trong 9 ngày liên tiếp kể từ ngày 25 tháng trước ngày công chiếu. Cho đến ngày hôm trước, số lượng khán giả đã lên đến hơn 1.155.000.

Bộ phim tự truyện của giám đốc miyazaki rõ ràng là tốt hay xấu của Gaul, phản ánh sự đánh giá của khán giả sau khi công chiếu, chỉ số CGV quả trứng vàng giảm xuống còn 60%, nhưng tình trạng hiện tại đã trở lại với 72%, sẽ thu hút rất nhiều người xem vào cuối tuần này.

Dựa trên một câu chuyện có thật, đạo diễn cheng ji-ying đã có hơn 28.000 người xem vào ngày hôm trước (chiếm 21.0% doanh số bán hàng), xếp hạng thứ hai. Tổng số khán giả là 85,000 người.

Theo chỉ số 95 phần trăm của trứng vàng của CGV, khán giả cũng đánh giá tốt. Bao nhiêu khán giả sẽ chú ý vào cuối tuần đầu tiên sau khi công chiếu.

Phim hài lãng mạn 30, diễn viên của giang ho-na và trịnh su-min, đã được xem bởi hơn 11.000 khán giả vào ngày trước đó (8.6%), đứng thứ ba, và phim kinh dị mỹ "talk to me" (hơn 9.000, 6.9%) đứng thứ tư.

Dựa vào buổi sáng hôm đó, tỉ lệ bán trước của "bạn sẽ sống như thế nào" xếp hạng đầu tiên với 26.6%, các sản phẩm mới của hãng sản xuất marble studio sẽ được phát hành vào ngày 8, "các marble" (15.7%) và "các thiếu niên" (11.0%) theo sau.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Bộ phim truyền hình đài khánh không tự chế đầu tiên trong lịch sử đài truyền hình được tung ra để mở đường cho "cựu tiểu sinh" này?
 • Lee ping-woo cho một buổi hòa nhạc ghi-ta "trái Tim đập"
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Park eun-bin, "thiên thần của đảo không có ai", đã lên sóng với tỷ lệ 3%
 • "Ngôi SAO đỉnh điểm" của hàn quốc bị nổ tung để trốn thuế trên mạng người hâm mộ đoán là vợ của jang dong jian
 • Giám đốc của liên hoan phim núi quốc tế weisheng
 • Và họ bắt đầu trận chung kết "LoL world champions"
 • Thành viên bigbang gidragon cũng bị bắt vì tội liên quan đến ma túy.Sự hỗn loạn trong giới biểu diễn đang LAN rộng
 • Lee hiện giờ bạn gái gossip sun "antispit artifact" có thể là.
 • Kim fanlong phát hành bài hát "the starlight night"
 • A ngôi SAO nữ diễn viên 20 tuổi bị lộ đường ray ít hơn 4 đầu mối đoán Chen jianbin, yu hewei
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234