台灣彩券
Những người phơi bày sự thật về cái chết …Tìm phim kinh dị của hàn quốc ở nhà hát mùa đôngLễ hội đồ chơi mùa xuân mở cửa vào ngày 11 tháng 2Bài hát "wow" của park jae-fan được phát hành vào ngày 17Charles iii trao blackpink huân chương hoàng gia anh tổng thống yoon và vợ chồng tham dự (tổng hợp)

台湾宾果

Oppenheimer bán được 900 triệu đô-la trên toàn thế giới Nolan: đúng lúc

2023-07-13fonte:한보배

台灣彩券

  
LIVE      

台湾宾果

Oppenheimer bán được 900 triệu đô-la trên toàn thế giới Nolan: đúng lúc

Phim "Oppenheimer" của đạo diễn Christopher Nolan, với 3 tháng lên đến 946 triệu đô la trên toàn thế giới, đứng thứ ba trong năm, sau Barbie, super Mario brothers, Đánh bại Inception, Interstellar, chỉ đạo của Nolan, làm cho Nolan nói "không ngờ" trong cuộc phỏng vấn gần đây.

“ ZongYi báo ” trong những ngày cuối cùng bằng lời tuyên truyền của “ điều Oppenheimer ”, phỏng vấn đạo diễn Nolan, Nolan nói về sự thật đối với bước đột phá của 9 tỉ thu lợi bất ngờ, nhưng cũng nghĩ là vì thời gian vừa ra mắt bộ phim của mình, người ta cũng muốn xem những câu chuyện như thế này, “ đối với một số bộ phim, thời gian quá được rồi, đó là không thể sớm hơn dự đoán ”, ông ấy có nghĩa là khi bắt đầu tạo ra một bộ phim, Chúng ta phải đợi đến hai hoặc ba năm trước khi nó ra mắt, và có lẽ chúng ta sẽ đoán trước về sự quan tâm và sở thích của người xem, nhưng hầu hết chúng ta chỉ vừa mới bắt kịp với xu hướng, và "chúng ta đang kể những câu chuyện mà người xem đang chờ đợi để xem".

Còn về hạt nhân viên đạn của bộ phim đề cập đến, Nolan cũng có nghĩa là mối lo của ông ấy, “ những sự thật là khủng khiếp về vũ khí hạt nhân, mọi người đối với những lo lắng của tùy dựa vào mọc và vị trí địa lý và có những sự thay đổi chính trị, nhưng điều đó thật ra không quá chính xác, bởi vì mối đe dọa luôn tồn tại, đôi khi đối mặt với một số cụ thể của tất cả xảy ra, sẽ làm cho hơn bị người quan tâm đến ”, nhưng lại không nên đề cập là những kết luận như thế này, "Cuộc khủng hoảng này sẽ ở trên trái đất mãi mãi", và hy vọng rằng thế giới sẽ nhìn nhận lại tình trạng khủng khiếp của chiến tranh.

Jin-ye, người thành lập ban nhạc punk, nói: "tôi không muốn trở thành một người bạn đời."

"Chẳng phải đặt tên là quan trọng SAO? Có lẽ là hàng ngàn. Và GPT chat."

Khi được phỏng vấn tại tòa nhà tin tức chung huyện phố Seoul ngày 26 tháng 6, ca sĩ cheng ye nhớ lại quá trình đặt tên ban nhạc của ông là Cosmic chips.

Trước khi ra đời, anh ta đã giấu công ty môi giới về sự kiện ban nhạc, và anh ta đã tỏ ra lo lắng và phấn khích về thế giới của ban nhạc mà anh ta trở lại 20 năm sau.

Cosmic chips là một ban nhạc punk hiếm có trong nước, gồm các thành viên chính yết và 4 người có kinh nghiệm âm nhạc trung bình hơn 10 năm. Tên ban nhạc có nghĩa là "bánh quy ngon nhất trong vũ trụ".

Ai đó ở ye có thể là người lạ qua "không có gì tốt hơn", nhưng anh ta vẫn tiếp tục chơi trong album của mình.

Anh ta nói thêm, "âm nhạc punk đến từ soul", "nếu bạn thêm nhịp nhanh vào bản nhạc của Saul từ rất lâu trước đó, đó là âm nhạc punk."

Nhưng tại SAO lại là ban nhạc? Anh jong-ye giới thiệu công việc của cosmicchips.

"Chúng ta sẽ gặp nhau ở phòng hòa nhạc trước. Sau khoảng một tiếng nói nhỏ, vào khoảng nửa đêm, một người đàn ông bắt đầu nhảy. Đặt một cái lên đó, và tôi sẽ kết thúc với giai điệu. Thực ra là một bản nhạc ngẫu hứng."

Sự quyến rũ của một ban nhạc là khi tự tạo ra thứ âm nhạc mà mình thích, khi chơi với mọi người, sau khi làm việc và uống rượu cùng nhau.

Trong album chính thức đầu tiên được phát hành gần đây, "Groove Circuit," có những bài hát được tích luôntừ từ.

Anh jeong nói: "tất cả các bài hát đều đáng tiếc khi xem xét kỹ hơn".Nhưng sự đánh giá quanh ta không tệ như ta nghĩ.

"Trong những thời điểm như gần đây, có rất nhiều người nói với tôi rằng họ cảm ơn tôi vì đã cung cấp loại nhạc này. Anh ấy cảm ơn tôi vì đã đưa ra những bản thu âm kiểu Intro, Interlude, Outro."

Ông ấy nói, "hy vọng grove circuit là âm nhạc để tạo ra những điệu nhảy bên trong", "ngay cả trong trái Tim người nghe, chỉ cần nhún vai".

Quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo quảng cáo

Anh cheng nói: "tôi nghĩ nên nói với mọi người 'tôi cũng làm âm nhạc'.Sẽ gõ cửa khắp nơi." Ông ấy hy vọng sẽ xuất hiện trên sân khấu lễ hội ngoại quốc bất cứ khi nào có cơ hội.

"Tôi dường như không muốn trở thành một vũng nước. Tôi muốn hoàn thành thử thách này với tinh thần mới."

Anh thành yến cũng tiết lộ kế hoạch của môn vật sở hữu món ăn tối tối tân kỷ niệm 20 năm nay.

Anh nói: "tất cả những gì anh và các thành viên nói là sẽ xuất bản album thu nhỏ vào năm sau".

Sự rút lui của thành viên thành lập vào đầu năm nay cũng ảnh hưởng đến quyết định không biểu diễn. "Ba người chúng tôi cũng hơi ngượng ngùng, sắp xếp xong rồi ra album, gặp nhau ở sân công chiếu thì tốt hơn."

Brown eyed soul đã ở giai đoạn trống kể từ khi xuất bản album chính thức thứ 5 năm 2019, nhưng ye cheng nhấn mạnh rằng sự kết hợp sẽ không tan rã.

Ngày hôm đó, anh jong-ye thổ lộ: "đó là sở thích ưa thích của tôi, tôi có thể tìm thấy âm nhạc là gì.Nhưng gần đây âm nhạc trở nên khó khăn hơn."

"Tôi đã từ bỏ bảng xếp hạng lâu rồi. Thành thật mà nói, là một nghệ sĩ trong âm nhạc đại chúng, có một chút thất vọng. Anh không thể xác nhận bất cứ điều gì. Tôi phải đi đâu để xác nhận sự tồn tại của âm nhạc? Làm đi."

Người ta nói là ye để xác nhận và chứng minh vị trí của mình, thay vì đi theo chiều hướng xấu, để tận hưởng và đi về phía trước.

Ông nói, "tôi nghĩ định hướng cuối cùng là quan trọng", "muốn được gọi là một nhạc sĩ hướng dẫn một bầu không khí năng động với khuynh hướng rõ ràng của mình".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Busan khai mạc liên hoan phim chống hạt nhân vào ngày 24, trong hai ngày sẽ chiếu 8 phim như Marie Curie
 • Một cựu giám đốc truyền hình nổi tiếng của trung quốc mất tích vài tháng trước, những tin đồn liên quan đến tham nhũng trong thể thao
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Bài hát "huyết tương CAM" được xếp hạng 4 trong album billboard
 • Phim hoạt hình sẽ chiếu trên kênh KBS 1TV vào tháng tới …SM mới rise sẽ hát OST
 • "5 đêm kinh hoàng ở nhà hàng freddy" đã bán được 80 triệu đô trong 3 ngày
 • Britney "timberlake có Thai phá Thai …Rất đau đớn"
 • Nhà sản xuất của bệnh viện tâm thần cũng muốn được an ủi khi nói rằng "tôi không phải là người duy nhất bị bệnh"
 • Các nhân vật chính của "cánh hữu 2" một lần nữa đoàn kết lại với nhau …"Bây giờ, hãy hỏi thăm thị trường."
 • Seventeen "vẫn tiếp tục chạy với nỗi nhớ đẹp nhất …Ngay cả khi thành công, trái Tim vẫn như nhau."
 • "Những câu chuyện khó khăn cũng dễ tiếp cận với nhau", "100 lần khúc khích."
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234