Bingo Bingo
Yang ying bán biệt thự bị phạt? Bán xấu? Một lối thoát khác?Xu weinin tranh giành "hậu hình ảnh châu á" để ép buộc cho lu siCảm giác chuyển động mạnh hơn, câu chuyện trở nên yếu hơn.Bộ phim "poisoned 2"Liu jia-chang nổ "ma bang gọi gái mại dâm" zhen: vu khống vô đạo đức

台湾宾果

Trot singer woo you-chen kiện một kẻ rình rập 60 tuổi …"Đến gặp tôi ở trường"

2023-04-15fonte:브라이언 렁

Bingo Bingo

  
LIVE      

台湾宾果

Trot singer woo you-chen kiện một kẻ rình rập 60 tuổi …"Đến gặp tôi ở trường"

Công ty môi giới cho biết ngày 30, ca sĩ trot woo you-jin (14 tuổi) đã kiện một người đàn ông hơn 60 tuổi theo dõi mình và gia đình.

Total set cho biết: "những kẻ rình rập đã làm hỏng danh tiếng của gia đình wu bằng cách phơi bày những sự thật giả dối về gia đình ông ấy từ vài tháng trước qua SNS và youtube".Ông nói: "gọi cho gia đình wu nhiều lần, gây ra sự lo lắng và sợ hãi".

Ông nói thêm: "người theo dõi này đã đi đến trường học và các hoạt động của wu you-jin, và đã liên tục trả lời đơn khiếu nại sau đó".

Total asset đã đệ đơn khiếu nại với cảnh sát thành phố thành phố Seoul vào tháng 8 năm nay vì nghi ngờ vi phạm các luật liên quan như hình phạt tội cho stalking và thúc đẩy việc sử dụng mạng thông tin liên lạc và bảo vệ thông tin như các luật liên quan (sự thật giả, tổn thất danh tiếng).

Tổng set cho biết vụ việc đã được chuyển giao cho cảnh sát jinzhou, và kết quả điều tra của cảnh sát cho thấy vụ việc được cho là bịa đặt sự thật sai lầm và làm tổn hại danh tiếng của họ, do đó, gần đây đã được chuyển cho công tố viên với ý kiến truy tố.

Total asset nói thêm: "ngoài vụ án hình sự này, vẫn đang xem xét việc phản ứng dân sự và trình đơn khiếu nại nhân danh bà wu you-jin".

"Bắt đầu lại" omega x "một kỷ lục kỳ diệu …Bắt đầu vui vẻ."

Kết hợp omega x đã tạo ra một bước tiến mới trong hơn một năm qua qua nhiều cuộc tranh luận.

Thành viên ni có thể phát biểu tại một buổi giới thiệu bán album thứ ba tại quảng châu, thành phố Seoul, vào ngày 7 tháng 7, nói: "đã có một thời gian khó khăn để đứng trên sân khấu dưới tên omega x, và vì thế tôi cảm thấy nó như một phép lạ".

Ông ấy nói, "chỉ nhìn thấy một giấc mơ và cùng nhau chuẩn bị" và "một cách kỳ diệu, một bản thu âm được xuất bản, làm cho người kia bắt đầu tươi tỉnh và sống động".

Thành viên omega x đã nộp đơn xin tạm thời kết thúc hợp đồng độc quyền vào tháng 1 năm nay vì đã bị lạm dụng, lạm dụng và quấy rối tình dục bởi những người có liên quan đến công ty của họ lúc đó là spier entertainment. Sau đó chuyển sang công ty của mình trong quá trình tiếp tục hoạt động của ipq, tampalin vào tháng 8 năm nay (giao tiếp trước khi hết hạn hợp đồng độc quyền) nghi ngờ đã được nêu ra, một lần nữa trở thành trung tâm của cuộc tranh luận.

Trên thực tế, omega x, người đã trải qua thời gian khó khăn vì nhiều vấn đề tập trung trong gần một năm, đã tập trung vào "hạnh phúc" trong album thứ ba mini, "if you no, you no" (iykyk).

Thành viên gen giới thiệu: "đôi khi nó bao hàm ý nghĩa thoát khỏi sự mù quáng và tầm nhìn và đi trên một hành trình dài để tìm hạnh phúc nho nhỏ". Cô ấy đỏ mặt nói: "sẽ không bao giờ bỏ cuộc, sẽ chạy ra ngoài, xin vui lòng đổ xăng".

Ông cũng giải thích: "âm nhạc của omega x chứa đựng những câu chuyện riêng biệt của các thành viên, nên tôi nghĩ nó có thể được cảm nhận một cách chân thực hơn".

Album mini 3 không chỉ có những bài hát chính cho thấy những màn trình diễn mạnh mẽ đặc trưng cho omega x, mà còn có những bài hát như hiphop, pop cảm xúc, rock hiện đại và nhiều thứ khác nữa.

Và bài hát chính "JUNK FOOD" là một bài hát hip-hop kiểu "trap" với một giọng nói bí ẩn có tính chất trung bình.

Trong buổi giới thiệu ngày hôm đó, omega x trình bày sân khấu "junk food" với ánh sáng laze lộng lẫy. Một lần nữa, sau một năm và năm tháng, một bản thu âm mới được công bố.

Anh jong-hoon giải thích: "omega x chính là 'đồ ăn vặt', và muốn thêm vào lời bài hát là 'tiếp tục tìm kiếm và hy vọng của quần chúng'.

Ngoài các bài hát chính, album mới còn cho thấy "tiếng động", "Touch" và "HEY!""ISLAND" và 4 bài hát khác. Các thành viên tham gia vào tất cả các bài hát của bài viết, sáng tác, biên soạn, vân vân.

Về quá trình làm việc ở hàn quốc, ông nhớ lại: "vì tin tưởng lẫn nhau và tự tin nên mới có thể thu hút".

"Tôi muốn sử dụng một bài hát về quá trình 11 người đoàn kết lại với nhau để lấy lại giấc mơ. Hy vọng rằng nhiều người hơn sẽ có được hy vọng và can đảm để không từ bỏ." (hwi chan)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Đơn giản đi đến đám cưới của bạn gái tan songyun "ngẫu nhiên" với những mục đích khác nhau
 • [video] cảnh quan tuyệt vời …Park jae-joon xuất hiện ở Hollywood với bộ phim "marble" sắp ra mắt
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • K-pop hội thảo về phát triển bền vững, "sửa đổi bản hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn"
 • "Người giàu làm những điều kỳ lạ"? Và anh ta nói "KP's head is empty."
 • "Phát, biện hộ" Kim cơ bản "thanh niên bận rộn" "truyền hình an ủi trái Tim"
 • "Shanzhai luhan" hàng hóa kiếm được 30 triệu một nửa một chua thậm chí nói xin lỗi
 • Rsera pimm sẽ đóng vai trên NBC's today show.
 • Gia đình của nạn nhân đã nộp đơn phản đối, bị tình nghi là đã làm tổn hại danh tiếng của nạn nhân, không được chuyển đến giám đốc của hội thẩm đoàn giày cao su.
 • Kỷ niệm 7 năm cưới nhau của người chồng tài phiệt của xiong dailin "một bước đi" kích thích người dùng suy đoán: đó là một bí mật.
 • Mamamoo sẽ tham gia lễ hát của KBS "2023 ABU TV"
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234