Bingo Bingo
Tháng 2 tới tại Tokyo big egg SM town live…Espa rise và những người khácGeorge Michael, michelle elliot và những ngôi SAO khác được chọn vào ngôi đền nổi tiếng rock 'n' rollKamakek giúp thu hút khách du lịch trung quốc.Hỗ trợ phim truyền hình đài loan"Cái mông của thiên chúa" không đủ … Tần LAN mặc áo yoga giống như "cây nhỏ treo trái cây"

台湾宾果

Kim fanlong phát hành bài hát "the starlight night"

2023-10-17fonte:차지연

Bingo Bingo

  
LIVE      

台湾宾果

Kim fanlong phát hành bài hát "the starlight night"

Câu chuyện của jin fanlong "the starry night" = ca sĩ jin fanlong, được biết đến là người sáng tác của tổ tiên đầu tiên, sẽ trở lại với một câu chuyện tình cảm.

Theo các nhà môi giới, Kim fanlong sẽ công bố bài hát mới "đêm các vì SAO" trên các trang web âm thanh vào ngày 16.

"Starry night" là một bài hát của vua fan long, và nhà soạn nhạc ahn sun-young đã dùng lời ca để diễn tả nỗi đau mất mát.

Năm 1985, Kim fan-long, với album đầu tiên "gió, gió, gió", đã trở thành người nổi tiếng nhất thời đại, và ra mắt "mưa mùa đông", "hyun ya" và nhiều bài hát nổi tiếng khác.

Giải trí kakao giải trí cho biết: "tôi sẽ sống tốt nếu không có tôi".

Bài hát mới sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng này, để kỷ niệm 20 năm khởi đầu, là bài hát tuyệt vời của big mama và câu chuyện tình cảm r&b.

Đây là bản nhạc mới của big mama, một năm và chín tháng sau album chính thức thứ sáu, "Born", ra mắt tháng 2 năm ngoái.

(hình ảnh) bài hát mới bao gồm sự chia tay nồng nhiệt của rosy clouds = nhóm ca sĩ chính rosy sẽ phát hành bài hát mới bao gồm những suy nghĩ của người yêu cũ.

Nội dung tài sản trí tuệ (IP) giải pháp doanh nghiệp nội dung x và nền tảng hoạt động của Flo dreamearth company cho biết, như là người đầu tiên phát hành dự án phát hành nguồn âm thanh, sẽ cho ra mắt bài hát mới "những câu chuyện bất tận".

Mặt trời lặn, "câu chuyện vô tận" được tham gia bởi nhóm sản xuất gummy, Kim jun-soo, liang duo-ji, big gay robin. Câu chuyện về những người không có mặt nhưng không thể từ bỏ.

Biên đạo ca sĩ lee gooba đã công bố nguồn âm của bản diễn giải lại bài thơ của nhà thơ ca khúc dân ca và trưởng làng về một quốc gia tốt.

"Xứ sở tốt" là bài hát trong album thứ ba của nhà thơ và trưởng làng "rừng", được người hâm mộ yêu thích từ lâu với những lời ca hay.

Con gái của ca sĩ lee dong-eun, lee ka-diệp, thể hiện tính thơ ca của bản gốc bằng âm thanh cá nhân, nhà thơ và trưởng làng hamchun ho đã thêm vào giai điệu của guitar.

Theo bản nhạc pine, bản SAO của bài hát "good country" sẽ được công bố trên các trang web âm thanh vào ngày 19.

Giả mạo quá mô phỏng nổ màu đỏ quá nhại quần áo rẻ để làm cho bạn bè tức giận

Có mạng lưới tỉnh lại đi đỏ mặt trời ở thượng hải lễ Halloween giả danh cho hoạt động quá, vẫn còn sự “ điều khiển em đẹp Guo Biting ”, bộ phim ở weibo điên rao giảng, cũng LAN truyền cho nhân vật trong một tai, ông ấy ngay lập tức lên kế hoạch đối mặt bắt “ giả cho là quá ” để ta còn nói sẽ đưa nhau một MaDai, và sợi dây với đá, (mặc dù biết hai người là bộ được tuyển, vẫn có nhiều người ghê tởm, "Không hài hước" hay "bộ phim này làm người ta khó chịu". Quá phổ biến đối với giả mạo, thực sự quá khó chịu trên truyền hình trực tiếp: "quần áo là quá thấp." Bị nhiều người khác lên án.

Zo đêm qua trên twitter PO video, bắt gặp người đàn ông của mình bắt gặp người đàn ông net đỏ tỉnh dậy, câu hỏi: "tôi nghe nói bạn lừa dối trên đường cao tốc của thượng hải nói rằng bạn có thể kiểm soát vợ tôi không phải là nó?" Người đàn ông net đỏ tỉnh dậy để làm cho rõ ràng là tất cả các quảng cáo cắt, sau đó cười để ám chỉ rằng ông sẽ "bao vải", tỉnh dậy và chạy ra khỏi phòng.

Sau đó để lại tin nhắn cho zo trong video, cho biết tất cả mọi thứ là một trò đùa, bạn bè nói: "nhưng giọng nói của bạn là thực sự sợ hãi", "giống như thực sự đe dọa", "xem nhiều lần, tôi gần như nghĩ rằng đó là sự thật", "đe dọa người khác? Halloween vui nhộn".

Những hình ảnh này đã gây ra nhiều tiếng động trên Internet. Sau khi tôi nhìn thấy hình ảnh, cô nói, "quần áo là quá thấp, ông bắt chước tôi nên bắt chước một chút đẹp. và quần áo của mình không phải là Valentino, tôi là đà điểu lông, tôi cao, hàng trăm ngàn, tôi không biết nơi ông nhận được, 20 đô la để mua nó. Chế giễu những bộ quần áo tỉnh thức với giọng nói không thích hợp.

Nhiều người dùng mạng khá bất mãn với bài phát biểu của quá, "quá biết những gì là cao cấp và những gì là giá rẻ? Không bao giờ nhìn xuống giá rẻ, sau khi tất cả, bạn đang bán nó", "trong khi hàng hóa, uống máu của người nghèo, và cố gắng nhấn mạnh sự cao quý của họ, cố gắng khinh thường người nghèo".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Yao kajie, 56 tuổi, vẫn không phải là "một con sói."
 • Blackpink lisa đóng cửa SNS trung quốc, "vì đóng trong chương trình người lớn 19 ban ban ở Paris?"
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • "Marble" đạo diễn "xem TV" lê Thai class "diễn viên park young-joon."
 • Viên shanshan nghi ngờ tình yêu bí ẩn người đàn ông cặp vợ chồng mặc quần áo vòng eo mua sắm
 • Han xing lee sun-kyun đã phá vỡ quan hệ tình dục của người phụ nữ quảng cáo "tôi thích bạn"
 • Nhà sản xuất bài hát bất tử
 • "Phát, biện hộ" Kim cơ bản "thanh niên bận rộn" "truyền hình an ủi trái Tim"
 • Với thanh kiếm đạo thể hiện một nút thắt trong trái Tim của những người trẻ tuổi.Bộ phim "1/10,000 giây"
 • Thành viên bigbang gidragon cũng bị bắt vì tội liên quan đến ma túy.Sự hỗn loạn trong giới biểu diễn đang LAN rộng
 • New jines' super shi 'sportif300 triệu lượt
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234