台湾宾果分析
Zhu Yin màu hồng sống với hàng hóa bị chế giễu: "tử hà tiên" rơi vào thế giới?Đại diện của người đàn ông nhà hát lu "top fault" shaw chiến thắng 34Dean, 4 hay 6 tháng sauTrận chiến quy mô lớn, vở kịch lịch sử "chiến tranh kori khitan" với tỉ lệ 5%

台湾宾果

"Tôi đang yêu" bạn trai của Taylor không xuất hiện

2023-06-18fonte:바비오영

台湾宾果分析

  
LIVE      

台湾宾果

"Tôi đang yêu" bạn trai của Taylor không xuất hiện

Cô gái nổi tiếng Taylor Swift tiếp tục lưu diễn "thời đại" ở Argentina, thêm một bài hát "Labyrinth" (mê cung), không được biểu diễn ở hoa kỳ, hát bài "I'm in love, I'm in love again".

Nhưng người mà cô ấy muốn nghe -- bạn trai tình dục Travis Kelce -- không có mặt ở đó, và mọi người đều thắc mắc người khác đã đi đâu.

C này mô tả khi nãy truyền thông báo rằng, kiểu mỹ của đội bóng đá ở “ sếp ” thành phố Kansas chưa đưa Travis, nên sẽ đến sân vận động ngoại ô của Argentina Buenos Aires, bạn gái đi nghe của Tyler tơ diễn, anh ấy thay vì kết quả trong đêm đầu tiên của Tyler tơ KaiChang địa phương, đi làm việc cho đồng đội điểm hoạt động tổ chức từ thiện của các sân ga, đến nỗi đã bỏ lỡ cuộc hát đầu tiên của bạn gái, Các bên chỉ có thể trông đợi sự xuất hiện bất ngờ của anh ta trong hai ngày tới?

Chị Taylor và chị Travis kelsey có vẻ không thích hợp cho lắm.

Người phụ trách chương trình TV được trả chậm 150 triệu won …Đại diện của công ty môi giới bị buộc tội

Các trợ lý đã kiện các đại diện công ty môi giới vì không được trả tiền để xuất hiện sau khi đóng phim truyền hình.

Kim, 39 phụ trợ diễn viên cho biết vào ngày 1, lừa đảo, tham nhũng kinh doanh, thoát khỏi hành vi bắt buộc để khởi tố cảnh sát đồng song song đại diện "wave agent" (43 tuổi).

Những người kiện cáo cho rằng mặc dù đã ký hợp đồng với wave agency trong tháng 7 đến tháng 9 cho chương trình truyền hình, nhưng mỗi người được trả ít hơn 80.000 won và nhiều hơn 1.33 triệu won.

Họ đóng trong các phim truyền hình như "chú ba", "studio phim khiêu dâm", "lee jae, sắp chết", "diễn viên đám cưới", "cảnh báo mùa hè" và nhiều thứ khác nữa.

Trong đơn khiếu nại, Kim và những người khác giải thích: "nếu bài hát không thu phí Lao động từ công ty sản xuất phim truyền hình, sẽ không kiện, nhưng bài hát thu phí Lao động từ công ty sản xuất, cũng không trả tiền cho các diễn viên phụ".

Công ty môi giới wave bắt đầu trả tiền cho các diễn viên phụ vào tháng 7, và vào tháng 9 không trả gì cả.

Công ty đã thông báo tại ban nhạc na 'vi vào ngày 20 tháng trước rằng họ sẽ "chi trả tối đa hóa đơn Lao động thiếu nợ" và nói rằng chi phí Lao động tháng 8 thiếu nợ là hơn 150 triệu won, và số ca sĩ trợ giúp bị thiệt hại là 502 người.

Bài hát vẫn đang hoạt động một công ty giải trí tên là "tree entertainment" sau khi tuyên bố công ty môi giới wave đóng cửa vào ngày 31 tháng 8 năm nay, tiếp tục tuyển dụng các diễn viên phụ. Bài hát vẫn chưa nhận được liên lạc từ các diễn viên.

Những người tham gia vào vụ kiện này chỉ đơn giản là không được trả một phần tiền lệ phí xuất hiện, nên có thể truy tố hoặc khởi tố trong tương lai.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Lễ hội "tình yêu của phụ nữ baekji" sẽ được tổ chức từ ngày 28 đến 29
 • Các diễn viên của phim "friends", cảnh Matthew perry chết trong tang thương …Chúng ta là gia đình."
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Thiếu niên chống đạn tinh tinh và newens, 4 đề cử tại giải hội nghị billboard (tổng hợp)
 • KBS "cửa sổ dự án thời sự" tuyển dụng bồi thẩm đoàn dân sự mô phỏng tòa án
 • Sam ryder "bài hát ở hàn quốc, tôi được 82 điểm."
 • Bạn bè đóng conan … Skarcaya đã bị bắt trong túi đồ của mình
 • Người hâm mộ lần thứ ba xuất hiện ở espa sẽ có một sự kiện tuyệt vời hơn bao giờ hết
 • Đang yêu? Đường dây nóng mỗi ngày
 • Ngành công nghiệp biểu diễn ma túy, cũng có những tin đồn không phân biệt được, haive "đoàn thanh niên chống đạn, phản ứng mạnh mẽ"
 • John woo đã bị phản bội bởi một đạo diễn vĩ đại cho rằng tình bạn là một trò đùa.
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234