台湾 乐 透
Sau khi đánh bại "vinh quang đen tối" song hye-kyo han hyo chuLin zhiling đi cùng bắc dã khổng lồ lu guangzhong bị nghi ngờ là không có bản gốcCGV trực tiếp truyền hình trực tiếp tất cả các trận bóng chày chuyên nghiệp hàn quốcCặp đôi của Kim jong il mini … Hoàng diyang choked cảm ơn vợ fan hâm mộ ruijun không tăng lương

台湾宾果

Bong jun-ho "phim là để nhiều người cùng nhau tạo ra tầm nhìn của đạo diễn"

2023-08-02fonte:조니 응안

台湾 乐 透

  
LIVE      

台湾宾果

Bong jun-ho "phim là để nhiều người cùng nhau tạo ra tầm nhìn của đạo diễn"

"Tôi nghĩ [vài người] cùng nhau tạo ra giấc mơ của một người là một bộ phim. Tôi nghĩ một trong số đó là đạo diễn."

Đạo diễn bong jun-ho, người đã trở thành giám đốc điện ảnh quốc tế với những tác phẩm nổi tiếng như "ký sinh trùng" (2019), đã gặp những người hâm mộ trẻ và nói về triết lý điện ảnh của mình.

Vào ngày 28 tháng này, tại cinecube, phố chung road, Seoul, tại một hội nghị có tựa đề "bốn nét đoàn tụ: phim ảnh của thế kỷ cuối cùng và bốn nét gặp gỡ của thế kỷ 21".

Đóng phim tài liệu "cánh cửa vàng: nhật ký phim cuối thế kỷ", công chiếu trên netflix vào ngày 27, và hơn 10 thành viên của đoàn phim "cánh cửa vàng" những năm 1990 đã tham dự sự kiện đó. Lee hyuk, thành viên của "cánh cửa vàng" và đạo diễn của bộ phim, cũng tham gia.

"Cánh cửa vàng: cuốn nhật ký phim cuối thế kỷ" là một tác phẩm thể hiện sự nhiệt tình của những người hâm mộ phim đã tham gia các hoạt động của cánh cửa vàng vào đầu thập niên 1990.

Tại hội thảo, đạo diễn trẻ hỏi: "chúng ta nên làm gì khi có sự mâu thuẫn với nhà sản xuất trong quá trình làm phim?"Giám đốc bong nói: "để thuyết phục nhà sản xuất, tôi muốn huy động mọi phương pháp."

Với câu hỏi "làm thế nào để làm một bộ phim mà người xem thích?", ông đề nghị:

Nói về cuộc đời của một giám đốc điện ảnh, ông bong nói: "tôi muốn có một cảnh như thế này, ngay cả khi bộ phim không hay, tôi phải có một cảnh như thế nào".

Ông cũng cho biết: "phim luôn có một lịch trình nhất định, và tiến tới giai đoạn tiếp theo như bị đẩy, đó là một quá trình rất đau đớn.Trong khoảng thời gian đó, sự gắn bó có một chút tạo nên một khoảnh khắc vui mừng, để nó có thể tồn tại."

Với câu hỏi "công việc nào làm tôi bị ám ảnh bởi nghệ thuật điện ảnh", bong nhớ lại: "khi tôi là một đứa trẻ, lần đầu tiên tôi xem phim" tâm thần "của đạo diễn Hitchcock qua sóng gió là một cú sốc sống động."

Ông nói tiếp: "cánh cửa màu vàng là nơi tôi có thể xem lại một bộ phim như thế", và "bệnh tâm thần" được SAO chép lại để xem lại. Chẳng phải người hâm mộ phim bắt đầu từ 'xem lại lần nữa' hay SAO?"

"Cánh cửa vàng: cuốn nhật ký phim của thế kỷ cuối" cho thấy bộ mặt của giám đốc của các hoạt động nhiệt tình như quản lý cẩn thận thư mục băng video phim cổ điển của xã hội cánh cửa vàng.

Bộ phim sẽ mở đầu câu chuyện bằng cách tập trung vào ký ức về việc các thành viên của hoàng môn cùng nhau xem một câu chuyện ngắn mà giám đốc bong đã không công bố, "king look for paradise" (1992).

Về tác phẩm này, đạo diễn bong nói: "cũng có vài cảnh trong phim tài liệu này, thật xấu hổ. Đây là một tác phẩm rất tồi." Anh nói: "cá nhân tôi hy vọng sau năm nay sẽ không nhắc đến vấn đề này nữa".

Jin chang kết thúc "làm người trái đất là quá xúc động, thậm chí khóc.Cuộc sống hằng ngày như một phép lạ"

Ca sĩ Kim chong hoàn thành buổi họp báo phát hành album "I'm a earthman" tại đại học honeyi, bang belo, tỉnh ma Po, Seoul, chiều ngày 23 tháng 23. 2023.11.23

Ngoại trừ bài chính, 12 bài còn lại đều là tiếng đàn ghi-ta (" moonshine ") hoặc bản nhạc gốc.

Jin chang sau khi cá nhân trở lại đàn ghi-ta cho khán giả nghe "ánh trăng", "trà lạnh", "thời gian", và như vậy. Tiếng đàn ghi-ta buồn chán và âm thanh tinh tế của nó kích thích sự nhạy cảm của mùa thu.

Cô ấy nói bài hát yêu thích của cô ấy là "yêu xinh đẹp", bài hát ban đầu được viết trong chương trình truyền hình kbs2 gần đây đóng vai hiệu trưởng, "thực sự xuất hiện", nhưng nó không được ghi lại trong album.

Ngoài CD và LP, Kim sẽ giới thiệu những album thẻ tín dụng sử dụng công nghệ NFC(gần không dây) cho thế hệ trẻ. Một tháng tiếp theo sẽ còn hậu bối với ban nhạc “ crying nut ” biểu diễn hòa đồng.

"Buổi biểu diễn tại lễ hội rock pentaport mang đến cho khán giả một cảm giác" đổi mới lớn ". Tôi muốn tạo ra nhiều nhạc sĩ và nhiều vị trí hơn với những người trẻ tuổi ở những vị trí lớn hơn. Nếu bạn có thể mở ra những khoảng trống nhỏ, bạn có thể tạo ra những khoảng trống lớn hơn. Tôi muốn đến gần những người trẻ hơn một bước."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Triệu tử dương lu si thứ hai đi cùng liu yuning "ngọc rèm ngọc" hát xuống
 • Park đã trở thành thái tử hai mang.Vở kịch lịch sử "the fantasy" sẽ ra mắt vào năm sau
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Nam miyagi và Ann eun-jin.Phần 2 của phim tình nhân cũng vượt qua 10%
 • Liên hoan phim quốc tế núi vi châu quốc gia và quốc tế của các chuyên gia Leo núi, nhà làm phim chuyến viếng thăm vào lần thứ 8
 • Chiến tranh lớn thứ ba hợp tác với "không quân" rất thú vị
 • "Tôi sẽ cho bạn thấy tại SAO năm ngôi SAO" đó là một đứa trẻ béo phì bốc mùi cay
 • "Người đàn ông hẹn hò" Hong Kong TV tái sinh.Chọn thần tượng địa phương
 • Hôn nhân? Chen xiaoyan tóc vàng lười biếng để nói chuyện với thế giới bên ngoài
 • Bài hát "huyết tương CAM" được xếp hạng 4 trong album billboard
 • Áo giáp, mông đào … Liu tao 45 tuổi thể dục sun S curve mạng ca ngợi: cơ thể tốt
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234