宾果宾果
Chen kun hou, 84 tuổi, đã nhận được giải thưởng thành công trong bài diễn văn "một ký ức dài"Tháng trước có 6.66 triệu người xem phim …Trước khi ra sàn, 45%Hợp đồng độc quyền của exo d.o SM sẽ hết hạn vào tháng tới …Một sự kiện cá nhân cho một công ty mới"Hiệp sĩ bóng đêm" người quản lý cũ đã nghỉ hưu ở tuổi 90 và mike kenn đã thú nhận là mình đã bỏ đi

台湾宾果

Taylor swift đã nhận được người giỏi nhất của năm của thời gian, người đầu tiên nhận giải thưởng một mình

2023-09-03fonte:백주희

宾果宾果

  
LIVE      

台湾宾果

Taylor swift đã nhận được người giỏi nhất của năm của thời gian, người đầu tiên nhận giải thưởng một mình

Tạp chí time đã chọn ngôi SAO nhạc pop Taylor swift là "người của năm" năm 2023.

Thời gian là 6 (thời gian địa phương) Ông giải thích lý do chọn swift: "dù tiếng nói của swift tăng lên hơn 10 năm, nhưng năm nay năng lượng như hợp hạch đã được thải ra trong nghệ thuật và thương mại".

Đây là lần đầu tiên một nhân vật biểu diễn được chọn là nhân vật của năm của tạp chí time, bắt đầu vào năm 1927.

Swift cũng là người đầu tiên nhận giải thưởng riêng cho một nhân vật nghệ thuật.

Năm 2005 là ban nhạc rock người ai-len U2, năm 2017 là các diễn viên như ASHLEY jared và Taylor swift, nhưng tất cả đều trở thành nhân vật của năm vì những lý do không liên quan đến công việc.

U2 được chọn là "người của năm" vì các hoạt động từ thiện khác nhau, cùng với những người như Bill Gates, người sáng lập Microsoft (MS), và những người như jared và swift được chọn vì ảnh hưởng đến sự phát triển của phong trào "Me Too".

Năm nay, swift, bắt đầu với bắc mỹ, biểu diễn ở các quốc gia khác nhau, đã trở nên nổi tiếng như một cơn lốc.

Với sự gia tăng đáng kể chi tiêu cho các buổi biểu diễn, nhà hàng, khách sạn, vân vân, thậm chí cả từ "nền kinh tế swift" cũng xuất hiện ở mỹ.

Ngoài ra, tình yêu công khai với Travis kelsey của đội trưởng Kansas city đội tuyển bóng bầu dục chuyên nghiệp (NFL) cũng gia tăng sự quan tâm của công chúng, vân vân, và sự phổ biến của swift trở thành một hiện tượng kinh tế, xã hội.

Vì thế, đại học harvard, hoa kỳ, đã quyết định bắt đầu học kỳ xuân năm tới với các bài giảng quan sát thế giới âm nhạc của swift từ văn hóa.

Ngoài ra, tạp chí time công khai cho biết 9 người khác, như vua Charles iii của anh quốc, CEO của open AI, Sam altman, và bobby, đã được bổ nhiệm vào danh sách ứng cử viên cuối cùng.

Đoàn thanh niên chống đạn được hội thu âm nhật bản chứng nhận bằng bạch Kim

Nhóm thanh niên chống đạn jeong kwook (BTS) với album đầu tiên của mình, "GOLDEN" đã nhận được chứng nhận của hội thu âm nhật bản "platinum".

8, theo công ty môi giới bighit music tiết lộ, theo tháng mười một, tổng số hàng hóa của golden là hơn 250.000, nhận được giấy chứng nhận của đĩa hát vàng "bạch Kim".

Hội thu âm nhật bản hàng tháng theo tổng số lượng bán hàng đĩa cho hơn 100.000 "vàng", hơn 250.000 "bạch Kim", hơn 500.000 "double platinum" và các chứng nhận khác.

Trước đó, ông cheng đã nhận được giấy chứng nhận của hiệp hội thu âm nhật bản về việc truyền tải "vàng" bằng bài hát cá nhân Euphoria và Seven và bài hát hợp tác với Charlie poos "trái và phải".

Và dấu gạch nối được chứng nhận bằng "ORANGE BLOOD."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Gương gừng taottu "tình yêu" báo chí hồng kông ngạc nhiên tình yêu nữ diễn viên đài loan
 • Các nhân vật chính của "cánh hữu 2" một lần nữa đoàn kết lại với nhau …"Bây giờ, hãy hỏi thăm thị trường."
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Lin qingxia nhận được giải thưởng thành tựu cuộc sống lần đầu tiên cảm ơn chồng tôi đã hỗ trợ
 • Chương trình truyền hình "thưởng thức rượu trong hang nước thánh", starring gene romon, được công chiếu vào tháng 2 năm sau
 • Kết thúc thời gian tốt nhất.Tháng tới, thư viện sẽ công bố "tuổi thiếu niên"
 • Hầu hyo-hsien bị mất trí tuệ xie xinying tình yêu ân sư mong không bị làm phiền
 • Truyền thông trung quốc "zhang ziyi li dị wang feng …Quyết định nuôi dạy hai đứa con riêng biệt."
 • Han dong-hoon "ma túy tràn ngập, bầu không khí nóng hổi.Một khi tìm thấy ma túy được công nhận thì phải trừng phạt nghiêm khắc."
 • "Khâm sai chiến tranh 2" oh hyun hoon "cùng một vai diễn với yoo joon liệt, dù là một gánh nặng, nhưng cũng là vinh quang"
 • Buổi trình diễn nhạc ảnh của xưởng đóng tàu ba hồ hiện đại được công bố trên youtube
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234