宾果宾果
"Persona: sherry", netflix, 13 tháng tới[video] shakira, nữ hoàng nhạc pop Latin, bị kết án trốn thuế …Trốn tránh bản án, phạt 10.3 tỉ won"Trận cuồng phong" nhận được 7 giải thưởng "đêm la hét" người chiến thắng trong sự vắng mặt của trương dịch. Giám đốc gọi là tềJYP xây dựng một công ty mới ở khu vực sông Goode ở Seoul …Đất đai được trả 75.5 triệu won

台湾宾果

Công ty Janice đã thành lập một công ty môi giới mới

2023-04-19fonte:이민호

宾果宾果

  
LIVE      

台湾宾果

Công ty Janice đã thành lập một công ty môi giới mới

Nhật bản "wenchun" báo cáo, công ty Janice (bây giờ đổi tên SMILE-UP.) đã thành lập một công ty môi giới mới để xử lý các hợp đồng nghệ sĩ, và là chủ tịch của toyohashi, nhưng ông đã từ chức, công ty mới sẽ thuê chủ tịch từ bên ngoài.

Vào ngày 7 tháng 9, công ty Janice thừa nhận rằng người sáng lập jonny hidogawa đã tấn công tình dục người nghệ sĩ nhỏ Janice và xin lỗi, chủ tịch fujima, Julia kyoko đã từ chức và toyama ji tiếp tục.

Đầu tháng này, toyama ji tổ chức một cuộc họp báo để thông báo rằng ông hiểu sự nghi ngờ về sự tồn tại của cái tên "jenis", do đó ông thông báo rằng công ty sẽ đổi tên với SMILE-UP. Cho phép các nghệ sĩ cũ của hãng janis chọn ký hợp đồng cá nhân với công ty mới.

Công ty môi giới mới này sẽ là chủ tịch của tập đoàn toyama, và yoshihiko inoue là phó chủ tịch. Tuy nhiên, theo báo cáo, takeshi toyama đã quyết định sa thải chủ tịch của công ty, không phải là một nghệ sĩ của công ty hoặc gia đình julikykeko fujima làm chủ tịch, mà là thuê từ bên ngoài.

Tại buổi họp báo ngày 2, toyoji toyama đã giải thích rằng công ty Janice ban đầu sẽ được chia thành hai công ty mới, một được đổi tên bởi công ty SMILE-UP. Một công ty môi giới mới được thành lập, quản lý các nghệ sĩ, yêu cầu tên của người hâm mộ, sẽ đóng cửa vào ngày mai.

Theo thông tin, nếu cả hai làm việc với SMILE và chủ tịch của công ty môi giới mới, sẽ có những vấn đề quản lý, do đó việc bổ nhiệm ông làm chủ tịch của công ty môi giới đã bị hủy bỏ.

Ace law force? Cảnh sát đã xác nhận GD chưa được lập trình.

Han yoo thiên vương GD liên quan đến vụ án nhiễm độc, với lee sun-kyun được triệu tập, các phương tiện truyền thông hàn quốc quan tâm đến khi GD, nhưng cảnh sát hướng đến nhiều phương tiện truyền thông xác nhận rằng GD đã không được lập án, do đó, khi triệu tập anh ta để điều tra là không tốt.

Theo như người truyền thông lee zhenghao đã tiết lộ trong video YouTube, GD mời các luật sư đến từ một công ty luật được thành lập bởi các thẩm phán tòa án hiến pháp, đã tham gia vào vụ luận tội park geun-hye tại hàn quốc. Chi phí luật sư tối cao này hoàn toàn bất công, đặc biệt là trong trường hợp chống lại khách hàng, dựa trên suy đoán rằng GD có thể trả từ 1 đến 2 tỉ won để truy tố họ.

Chi phí này không phải là vấn đề lớn đối với GD, và có vẻ như sự tiến triển của vụ án là tương đối thuận lợi cho GD. Vì trong những bằng chứng mà cảnh sát có được, tình báo về việc li sun-kyun bị đầu độc rõ ràng hơn, còn GD thì thiếu các bằng chứng cụ thể, nên li sun-kyun sẽ bị triệu tập lần thứ hai.

Sau nhiều báo cáo như yonhap, người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ rằng GD đã bị kết án oan, chỉ để che đậy tin tức chính trị. Cần phải thảo luận thêm về việc cảnh sát có gọi GD hay không.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • "Trò chơi cồn cào" để ngăn napoleon hành quân …Thành tích văn phòng ngày lễ tạ ơn mỹ
 • Chiến tranh lớn thứ ba hợp tác với "không quân" rất thú vị
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Buổi biểu diễn hài "không dừng lại mà phẩy", tỉ lệ người xem trở lại khoảng 4%
 • Ai sẽ nhận nhiệm vụ bất khả thi? "Vẫn khí" lưu simu kêu lên
 • Thật là bi thảm. Yang ying, zhang jiayi xem tiểu blog của crazy ma xiu đã chính thức bị cấm
 • Virgil rand, bộ phim anh hùng bóng tối của nam juch, tập trung vào cảm giác mạnh mẽ và khoái cảm của hành động
 • "Mặt trăng mọc vào ban ngày" là một biểu tượng của sự đa dạng hiện đại.
 • Cuộc đình công của hiệp hội diễn viên sẽ kết thúc vào năm sau
 • Jin dong-wook trở thành cảnh sát ưu tú trong chương trình truyền hình mới "giang trạch dân giang trạch"
 • Những chuyến lưu diễn kiếm được nhiều tiền nhờ vào sức mạnh âm nhạc của Taylor
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234