台灣彩券
Dư vị đắng của một cuộc thẩm vấn cá nhân."Cuộc bỏ phiếu tử hình quốc gia" kết thúc với khoảng 3%BTS jung, 2000, 800 fan hâm mộ và showcase…"Vàng" trên sân khấuYang mi cười bản thân mình "lão hóa" không thích tự sướng tự sướng xấu xí bộ lọc bị hỏng để cầu xin tha thứJuli đã ủng hộ ông già gasarina yêu cầu sửa đổi câu chuyện

台湾宾果

Eason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờ

2023-06-13fonte:후이시우훙

台灣彩券

  
LIVE      

台湾宾果

Eason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờ

Nam ca sĩ và diễn viên người Hong Kong Eason chan đã tổ chức album mới của người Venice ở ma cao "CHIN UP!" Buổi họp báo về việc gia hạn âm nhạc toàn cầu, và mời hàng ngàn người hâm mộ may mắn, phát sóng trực tiếp bài hát mới "ung thư sợ hãi xã hội" phiên bản video, mời leung chiu-wei để trở thành một quả trứng tráng, hai bên cạnh nhau cuộc thi diễn xuất, làm cho tất cả các fan hâm mộ điên lên, nhưng thay vào đó, Jacky cheung đã gật đầu hợp tác, cuối cùng bị hủy bỏ vì vấn đề chất lượng.

Chen Yixun tật. trong MV toàn những nhân vật chính nam có mắc bệnh sợ hãi xã hội YinGu bị khóa ở ngoài, cha diễn cái khóa thủ vai của một vị cứu sư phụ trở thành của tôi, Eason thẳng cha diễn rất giỏi, thật tuyệt tự giúp mình và vai trò đầu tư hơn, hơn tiết lộ: “ quần áo của anh ấy là tôi trong cùng một ngày khi mua của mình, tôi sẽ mang cái túi đến hiện trường, còn mình chuẩn bị thức ăn với nước. ” Cho thấy họ không muốn làm phiền người khác. Ai là nạn nhân của nỗi sợ hãi? Eason chan cười rằng nó nên là lương, "ông không nói nhiều, riêng tư không nói quá nhiều".

Chen yixun hợp tác với leung chiu-wei phim "ferryman", một khung rất thú vị, ông cười: "tất cả mọi người (xem) phản ứng hét lên, tôi biết phản ứng của leung chiu-wei (sẵn sàng).

Thực ra Chen Yixun hai năm trước sẽ được “ nỗi sợ hãi xã hội ung thư ” ghi lại một ack, tháng 4 năm ngoái chuẩn MV, đáp Zhang Xueyou bằng phần nổi nhà quản trị buổi diễn, nhưng bị dịch bệnh yếu tố hoãn lại, và cuối cùng hợp tác có, anh ấy đùng một lời khuyên tìm Zhou Runfa, đáng tiếc thay, không thể có được “ phải tập luyện mình, đối mặt với một lớp học bị từ chối bài, cũng là thỏa mãn xem xét lại giấc mơ của mình. ”

Jinsha với bạn trai 19 tuổi trên thực tế tình yêu màn hình màn hình: như mẹ với con trai của mình.

Một nữ diễn viên 42 tuổi đã hát bài "mùa hè gió thổi" cùng với ca sĩ John Lin. Năm ngoái, kể từ khi cô ấy biết mình đã có bạn trai, sau đó cô ấy trở thành diễn viên mới 23 tuổi sun chengxiao. Gần đây, cô đã đưa bạn trai đến chương trình tình yêu thực tế "chuyến đi học hành tình yêu", bị bạn bè cay đắng "như mẹ với con trai".

Chương trình, sun dixiao giới thiệu bản thân mình, chỉ mới tốt nghiệp năm nay, và jinsha thông qua các bữa ăn, thường thích nấu ăn cho jinsha. Vì thiếu kinh nghiệm trong chương trình, sun di xiao rõ ràng thấy căng thẳng trước ống kính.

Khỏi Jin Sha thì khen Sun Chengxiao nhất tác động đến lòng họ cô ấy là đặc biệt sẽ nấu ăn và nấu ăn, để theo đuổi cô ấy, Sun Chengxiao đã từng ở trong 53 ngày không ChongYang nấu ăn cho cô ấy, một cách hoán đã làm 100 món.

Chị cũng chia sẻ quan điểm của mình về tình cảm.

Xem sự tương tác của jinsha với bạn trai 19 tuổi của mình, nhiều người dùng mỉa mai giống như "mẹ với con trai", "dì với cháu trai", và một người khác trong microblog của sun shengxiao, "bạn là một bước đường vòng không muốn đi", mỉa mai ông muốn mở danh tiếng trong ngành công nghiệp biểu diễn.

Ngoài ra, một số người viết trên Internet cho rằng sun di xiao cư xử quá đơn giản và ngây thơ trong chương trình, "quá nặng dấu hiệu hiệu suất", và đặt câu hỏi về tình yêu của jinsha là một số nghiêm trọng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Hef đã thành lập pháp nhân ở Mexico …Chính thức tiến vào thị trường âm nhạc Latin
 • Lee hiện giờ bạn gái gossip sun "antispit artifact" có thể là.
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Mnet "KTV sống sót" VS "sống sót trong một nơi quen thuộc"
 • Jin chang kết thúc "làm người trái đất là quá xúc động, thậm chí khóc.Cuộc sống hằng ngày như một phép lạ"
 • Pororo 20 tuổi …Nhà sản xuất phim hoạt hình cho cả gia đình xem.
 • Trực tuyến Joeman tội ác bi kịch anh hùng 3 hoạt động từ vô cảm đến buồn nôn
 • Bầu tổng thống? Monolith Johnson không nói chết
 • Chị Taylor không nói với người hâm mộ về chiến tranh ha-ha: "thật là thất vọng
 • Lee bao-ying chọn bộ phim Hyde …Tiểu thuyết kinh dị về sự mất tích của người chồng
 • Buổi hòa nhạc cuối năm của shinsei."KSPO dome 360"
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234