台湾宾果时时彩
Viên hong trở thành "người đàn ông đằng sau" "golden rooster" trong 4 năm liên tiếp truy cập vào nóng"Không có chướng ngại vật, không có chướng ngại vậtEm bé đang rất lạnhEmma stone, tất cả 3 điểm đều là Lucy pohman biểu hiện

台湾宾果

"Không thể đến buổi hòa nhạc, nhưng hãy xem trực tiếp" ngôi SAO nhạc pop "sân khấu ngoài sân khấu" rạp chiếu phim

2023-03-23fonte:채빈

台湾宾果时时彩

  
LIVE      

台湾宾果

"Không thể đến buổi hòa nhạc, nhưng hãy xem trực tiếp" ngôi SAO nhạc pop "sân khấu ngoài sân khấu" rạp chiếu phim

"Wow, có rất nhiều người.""Đã lâu lắm rồi không được xếp hàng như thế này."

Vào khoảng 6 giờ chiều ngày 4, trước rạp hát CGV longshan I park, có rất nhiều người đang chờ để được vào. Mặc dù ba nhân viên kiểm tra đã được huy động, nhưng tất cả phải mất hơn 15 phút để vào trong.

Hầu hết mọi người muốn xem phim "Taylor swift :dieras tour" ở IMAX hall.

Tự hào về màn ảnh imax lớn nhất trong nước, đây là phòng trưng bày đặc biệt chủ yếu cho các bộ phim lớn của Hollywood, và hiếm khi bán hết nếu không phải là một bộ phim bán vé cao.

Nhưng hầu như không có chỗ trống trong ngày, ngoại trừ một số chỗ ngồi ở rìa hàng thứ nhất.

"Dieras tour" là một tác phẩm của swift, dựa trên một buổi hòa nhạc ở Los Angeles (LA), hoa kỳ, trong chuyến lưu diễn thế giới có tên bắt đầu từ tháng 3 năm nay. Chỉ riêng hoa kỳ thu nhập vé du lịch đã đạt được hơn 1 nghìn tỷ won, và nó đang thay đổi lịch sử âm nhạc thế giới.

Sau khi có tin về chuyến lưu diễn, nhóm người hâm mộ Taylor swift ở hàn quốc đã mong chờ 12 năm để quay lại hàn quốc. Nhưng swift quyết định chỉ biểu diễn ở châu á tại nhật bản và Singapore, vì vậy không thể nhìn thấy sân khấu thực sự của anh ta ở hàn quốc.

Thay vào đó, người hâm mộ bắt đầu tụ tập ở các rạp chiếu phim. Long sơn I 'park mall imax bảo tàng vé đã bán hết trong đêm cuối tuần trong khi bán trước.

Anghorong (34 tuổi) từ gyeonggi gaoyang city nói: "(siswift trong buổi biểu diễn cuối cùng tại hàn quốc) bắt đầu từ năm 2011 tiếp tục" khi nào thì đến và chờ đợi ", "cuối cùng có thể suy nghĩ, hy vọng, cuối cùng không thể đến xem phim trực tiếp", cười.

Shen mou, một nhân viên văn phòng, cho biết: "vì không đến hàn quốc để trình diễn nên quyết định đi biểu diễn ở nước ngoài. Nhưng đến rạp chiếu phim vì bán trước thất bại."

Trong ngày đó, hầu hết khán giả đứng yên nhìn vào màn hình trong suốt 3 giờ chạy bộ.

Không phải lúc chiếu bài hát có thể hát cùng với bài hát của singer long, nhưng anh ấy vỗ tay và lắc cơ thể để thở với swift.

Trong buổi biểu diễn, swift hỏi: "đoạn điệp khúc sắp ra, mọi người có biết lời bài hát không?"Một số khán giả lặng lẽ hát theo. Ngay sau khi swift "đưa tay lên đầu", khán giả giơ tay lên và lắc tay phải.

Sau khi xem bộ phim, kwon nói: "tôi rất hài lòng khi được xem chương trình từ nhiều góc độ mà không có tiếng ồn.Mặc dù tôi không cảm nhận được sự nhiệt tình và sinh động của buổi hòa nhạc, nhưng tôi rất vui khi được xem những buổi biểu diễn mà tôi chưa từng nghe đến."

Trong những năm gần đây, việc dùng phim để xoa dịu sự hối tiếc khi không thể đi đến buổi hòa nhạc vẫn tiếp tục diễn ra.

Đặc biệt là những ca sĩ nổi tiếng với những "dấu hiệu" mạnh mẽ có khả năng bán vé trước thất bại rất cao, và rất nhiều người hâm mộ đã đến rạp chiếu phim.

Han suen, một nhân viên văn phòng, đã đặt trước cho bà vào tháng 4 năm nay tại buổi chiếu phim trực tiếp singer singer long "I'm the hero the final". Đây là một bức ảnh trực tiếp của một buổi biểu diễn ở Seoul vào tháng 12 năm ngoái.

Anh nhớ lại: "buổi hòa nhạc là 'mọi thế hệ' và có nhiều cuộc cạnh tranh, nên đã thất bại trong việc bán trước, cùng với bài hát singer long".

"Tôi là một anh hùng", với tổng số khán giả lên đến hơn 250,000, đã thành công. Doanh số bán được khoảng 6 tỉ won. Thứ 25 trong tất cả các phim hàn quốc được chiếu năm nay.

Có rất nhiều người hâm mộ không thể xem buổi hòa nhạc vào những dịp tốt, vì vậy họ lại xem màn trình diễn qua video, hoặc đơn giản chỉ để xem ca sĩ nhiều lần và "xem n lần" (nhiều lần xem cùng một tác phẩm).

Ca sĩ Kim ho fan diễn đàn, "gặp gỡ với gió: Kim ho mùa" gậy phát hành sẽ xem chứng nhận hình ảnh được tải lên liên tiếp. Và có rất nhiều người khác viết: "hãy làm việc chăm chỉ hơn để gia tăng số lượng khán giả."

Bộ phim thứ 3 của Kim ho đã thu hút hơn 44.000 người xem kể từ ngày ra mắt ngày 18 tháng trước.

Các nhà quan tâm về CGV cho biết: "phân tích của người xem phim" the wind "cho thấy cứ 10 người xem phim thì có 1 người xem ba tác phẩm của Kim ho.Điều đó có nghĩa là lớp người hâm mộ cốt lõi rất vững chắc."

BTS zheng, skiz, new jines, blackpink, giải thưởng billboard music awards

Trung đoàn chống đạn young (BTS) cheng và trey trẻ em chờ đợi tại giải thưởng tại lễ trao giải nhạc phổ thông nổi tiếng mỹ "giải thưởng nhạc 2023 billboard music awards" (BBMA).

Tại lễ trao giải vào ngày 19, giờ địa phương, trịnh quốc khánh cũng là bài hát nổi tiếng nhất trong bảng xếp hạng billboard "hot 100" "Seven" đã được đề cử là nhà vô địch của bộ bài hát "top global k-pop song".

Lễ trao giải được tổ chức bằng cách công khai những người thắng cuộc và những cuộc phỏng vấn được ghi âm trước.

Trịnh nói: "thật là vinh dự. Thật khó để bày tỏ lòng biết ơn của tôi bằng lời nói "cảm ơn em" và tất cả những người thích bài hát này. Sẽ không có giải thưởng tuyệt vời này nếu không có tất cả mọi người."

Ông nói thêm: "trong quá trình sản xuất seven, hy vọng tất cả mọi người sẽ thích tác phẩm này, và giành giải thưởng trong lĩnh vực này rất có ý nghĩa với tôi.Thật tuyệt khi được chia sẻ âm nhạc tuyệt vời với tất cả mọi người."

Thêm vào đó, những đứa trẻ nhà stern đã trở thành nhân vật chính trong đơn vị "top k-pop album" với album chính thức thứ ba, "bài hát năm SAO".

Bốn album của họ đã lên đến đỉnh cao của bảng xếp hạng album chính của billboard "billboard 200", truy đuổi trên thị trường mỹ.

Thành viên chang-bin nói: "cảm ơn các bạn rất nhiều vì tình yêu dành cho âm nhạc, album và sân khấu của chúng tôi". Phương can hứa: "cảm ơn stey và billboard vì món quà đáng nhớ của tôi.Sẽ được trả lại bằng âm nhạc, biểu diễn, tình yêu."

Blackpink đã được chọn là "nghệ sĩ hàng đầu của k-pop tour du lịch" với 1, 8 triệu người tham gia "BORN PINK". New jines đã được chọn là người đoạt giải "nghệ sĩ k-pop hàng đầu thế giới".

Chị Helene, ở new genes, phát biểu: "ngôn ngữ không nói lên được sự biết ơn của chúng ta".

Daniel nói: "sẽ cố gắng trở thành một nghệ sĩ tạo ra âm nhạc mà tất cả mọi người đều có thể hưởng thụ."

Ở trên BanJiang lễ nghi của ngày đó, new genes và stray kids biểu diễn sân khấu để ngăn việc quay hình thức của hắn rồi.

Đặc biệt là the stray kids "đã sắp xếp theo thứ tự biểu diễn trong nước mỹ hơn nhiều sách diva merrier carry canh và năm nay những chủ nông thôn chiếm ưu thế sau khi ca sĩ Morgan warren, thu hút tầm nhìn của mọi người. Bộ lọc sắc đen trắng của stray kids mặc trang phục, cho thấy tràn đầy sức mạnh của “ đặc biệt ”, “ vui ” sân khấu.

New jines bước lên sân khấu sau khi biểu diễn một điệu nhảy múa gợi cảm, hát những bài hát nổi tiếng Super Shy và OMG.

Năm 2013, psy đã nhận được bộ phận phim của bài hát streaming hàng đầu với bài hát phổ biến toàn cầu "gangnam style", và k-pop kết hợp với giải thưởng nhạc billboard lần đầu tiên. Sau đó trở thành một ngôi SAO thế giới của nhóm thanh thiếu niên chống đạn bắt đầu từ năm 2017 trong lĩnh vực "nghệ sĩ xã hội hàng đầu", cho đến năm ngoái, 6 giải thưởng liên tiếp. Nếu kết hợp với ghi chép của đội, trịnh quốc đã đoạt cúp trong suốt 7 năm liên tiếp tại lễ trao giải này.

Tại lễ trao giải năm nay, 4 bộ phận k-pop đã được thiết lập "top global k-pop song", "top global k-pop artist", "top k-pop tour artist", "top k-pop album". Thật không may, các ngôi SAO k-pop không thể giành được cúp ở bất cứ nơi nào khác ngoài khu vực k-pop.

Nhà phê bình nhạc đại chúng chung min đã tích cực đánh giá "bộ phận k-pop mới được thiết lập trên billboard, chứng minh rằng số ca sĩ k-pop cần được" xử lý "nhiều hơn so với khi nhóm thanh niên chống đạn tấn công billboard lần đầu tiên".

Không phải anh ta "chỉ là sự thật rằng k-pop nói chung là" dynamite ", người chiến thắng bộ phận chống đạn vị thành niên, đã tạo ra một bài hát lớn trong năm nay ", "billboard nói về sự khó khăn của k-pop trong việc nắm giữ trục lớn của văn phòng vé tại lễ trao giải."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Bên g-dragon nói: "cảnh sát đang hợp tác và công tố viên sẽ hợp tác tích cực trong cuộc điều tra."
 • Cô tayloris trở lại sân khấu biểu diễn ở Brazil và khóc than những người hâm mộ đã chết
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Michelle Chen tham dự buổi triển lãm phim chân phơi nắng chỉ có 9 từ bị axit
 • Shinee tai-min "trẻ đẹp 3 năm …Sự quyến rũ đến từ việc phá vỡ những điều cấm kị."
 • Em gái trẻ em chuyển đổi thành công micky trắng bắt đầu 18 lần đầu tiên vàng
 • Chương trình được xem nhiều nhất sau "ugly bird", "norto", "anh hùng trong rừng"
 • SKB đã chọn 8 kênh truyền hình địa phương như suwon, sau khi nhũ hương
 • BTS công khai chính trị đứng, theo lời tiên tri của next you
 • Giải vô địch của giải vô địch của năm
 • Và họ bắt đầu trận chung kết "LoL world champions"
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234