台灣彩券
Muốn tặng mẹ cho ba chị em của mẹ …Bộ phim "thư Kyoto"Triển lãm đặc biệt kỷ niệm 40 năm học viện hàn quốc điện ảnh được tổ chức ở Tokyo"Hỏa vân tà thần" từ chối được SAO chúa giữ đỏ "một tháng không phải là một doanh nghiệp"Buổi hòa nhạc gag sẽ ra mắt vào tháng 1 …Tỉ lệ cạnh tranh của khán giả là hơn 5-1

台湾宾果

Bên g-dragon nói: "cảnh sát đang hợp tác và công tố viên sẽ hợp tác tích cực trong cuộc điều tra."

2023-02-17fonte:차지연

台灣彩券

  
LIVE      

台湾宾果

Bên g-dragon nói: "cảnh sát đang hợp tác và công tố viên sẽ hợp tác tích cực trong cuộc điều tra."

Một ca sĩ bị tình nghi về ma túy, g-dragon, lại phủ nhận nghi ngờ và nói vào ngày 30 rằng ông sẽ chủ động đến cảnh sát để điều tra.

Luật sư tư vấn của tổ chức g-dragon, luật sư của công ty kone chamber, Kim soo-hyun, thông qua lời khai vào ngày hôm đó, nói: "tổ chức g-dragon đã chọn một luật sư vào sáng hôm đó và gửi một thông điệp đến cục điều tra tội phạm ma túy của tổ chức cảnh sát incheon với sự hiện diện của người tiền nhiệm."

Luật sư king cũng nói rằng g-dragon đã nhiều lần phủ nhận rằng mình không dùng ma túy, đồng thời rất muốn giúp đỡ cuộc điều tra.

Luật sư king nói thêm: "để nhanh chóng xóa bỏ bất kỳ sai lầm nào, g-dragon đã đưa ra tất cả thông tin cần thiết cho cuộc điều tra và thông báo cho cảnh sát rằng sẽ tiến hành kiểm tra tóc và nước tiểu một cách tích cực," và hiện tại đang điều chỉnh lịch trình tham dự tích cực."

Thêm vào đó, "về sự kiện này, gần đây đã có những báo cáo giả thuyết như là một luật sư được bầu làm thẩm phán hiến pháp hoặc trả một khoản phí tuyển cử khổng lồ và những video trên youtube.Tôi đã nói rõ rằng đó hoàn toàn không phải là sự thật. "Những báo cáo phỏng đoán này sẽ đưa ra một biện pháp phản ứng mạnh mẽ về tội truyền bá sự thật giả dối và làm hỏng danh tiếng."

Ahn bao-hyun và park ji-hyun trở thành đối tác điều tra …SBS zaikari X sẽ xuất hiện lần đầu vào tháng 1

Diễn viên ahn bao-hyun và park ji-hyun sẽ bắt đầu một cuộc điều tra chung trong chương trình truyền hình mới.

Đài SBS cho biết vào ngày 15 tháng 1, chương trình truyền hình new golden earth "zaifu X Interpol" sẽ được phát sóng vào giữa tháng 1.

Zaibatsu X Interpol là một hoạt động hài hước hài hước điều tra kể câu chuyện sau khi không biết bất kỳ tốt hơn của zaibatsu iii trở thành một đội hình hình sự trọng án hình sự. Ahn bao-hyun và park ji-hyun, đóng vai bạn tình trong bộ phim truyền hình "tế bào mỹ", sẽ lại làm việc với nhau trong cuộc điều tra.

Hyun sẽ chơi trò chơi yêu thích của ba thế hệ giàu có, nhảy dù.

Họ huy động tất cả tài chính khổng lồ của nhà giàu, các mối quan hệ, khả năng xoay chuyển đầu óc, tất cả các khả năng thể chất mà họ đã trải qua trong trò chơi để quét sạch bọn tội phạm.

Park ji-hyun đóng vai người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo đội trọng án, lee kang hyun. Lee kang hyun, một nhân viên cảnh sát cao cấp, đã liều mạng để bắt tù nhân, vẫn còn giữ được sự táo bạo đối với nhau. Sự thật gặp nhau như một đối tác điều tra đã mở ra một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tội phạm.

Kim Kim, tác giả và đồng đạo của "những người đọc trái Tim xấu xa" và "những linh hồn xấu xa", người đã viết bộ sưu tập "mynimm" của netflix, đã đồng tình với giám đốc hong.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Chu tử du bị đông lạnh? Fan pie biểu tình trước cửa nhà JYP 2 xe tải
 • Phản ứng hóa học tự nhiên …Chương trình "true pro variety" được phát sóng liên tục
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Trung đoàn chống đạn trịnh quốc đã vào bảng xếp hạng hai bài hát trong hai tuần liên tiếp
 • Nam thiên chúa zheng yijian béo net: không thể nhận ra bên cạnh chú
 • Lee young-yi kiện một người đại diện của kênh truyền hình mở."Bỏ vụ kiện nếu xin lỗi"
 • Tiếng Jiang Yuheng KaiChang Wu Qilong, Li Yijun dâng một sự làm sống lại cho những năm 90 nhớ lại
 • Chuyển hóa? Yang mi chuan sẽ trở thành người chồng của zhang ziyi
 • Ba người con trai khuyến khích cô ấy quay phim. Lời tuyên bố của liang loshi về sự trở lại của thế giới tình cảm vẫn còn là bí ẩn
 • Li wen và cha của ông đã chết tại vũ hán có một lý do tại đài tưởng niệm, công viên hình ảnh tiếp xúc
 • Giang trạch dân, tháng sau sẽ diễn một mình 5 năm …Bao gồm tất cả các bài hát nổi tiếng
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234