台湾宾果番摊
Cuộc đình công kéo dài quá lâu? Tom cruise "nhiệm vụ bất khả thi 8" kéo dài đến năm 2025Màu đỏ và trắng là chủ trì liên lạc tình nhân LuluSBS, một chuyến đi xe buýt đến việt nam, du lịch: bào chữa.Nền dân chủ "việc luận tội của lee dong quan gần như đạt được sự đồng thuận" nghị sĩ ngày mai sẽ quyết định (tổng hợp)

台湾宾果

Bong jun-ho "phim là để nhiều người cùng nhau tạo ra tầm nhìn của đạo diễn"

2023-09-10fonte:후이시우훙

台湾宾果番摊

  
LIVE      

台湾宾果

Bong jun-ho "phim là để nhiều người cùng nhau tạo ra tầm nhìn của đạo diễn"

"Tôi nghĩ [vài người] cùng nhau tạo ra giấc mơ của một người là một bộ phim. Tôi nghĩ một trong số đó là đạo diễn."

Đạo diễn bong jun-ho, người đã trở thành giám đốc điện ảnh quốc tế với những tác phẩm nổi tiếng như "ký sinh trùng" (2019), đã gặp những người hâm mộ trẻ và nói về triết lý điện ảnh của mình.

Vào ngày 28 tháng này, tại cinecube, phố chung road, Seoul, tại một hội nghị có tựa đề "bốn nét đoàn tụ: phim ảnh của thế kỷ cuối cùng và bốn nét gặp gỡ của thế kỷ 21".

Đóng phim tài liệu "cánh cửa vàng: nhật ký phim cuối thế kỷ", công chiếu trên netflix vào ngày 27, và hơn 10 thành viên của đoàn phim "cánh cửa vàng" những năm 1990 đã tham dự sự kiện đó. Lee hyuk, thành viên của "cánh cửa vàng" và đạo diễn của bộ phim, cũng tham gia.

"Cánh cửa vàng: cuốn nhật ký phim cuối thế kỷ" là một tác phẩm thể hiện sự nhiệt tình của những người hâm mộ phim đã tham gia các hoạt động của cánh cửa vàng vào đầu thập niên 1990.

Tại hội thảo, đạo diễn trẻ hỏi: "chúng ta nên làm gì khi có sự mâu thuẫn với nhà sản xuất trong quá trình làm phim?"Giám đốc bong nói: "để thuyết phục nhà sản xuất, tôi muốn huy động mọi phương pháp."

Với câu hỏi "làm thế nào để làm một bộ phim mà người xem thích?", ông đề nghị:

Nói về cuộc đời của một giám đốc điện ảnh, ông bong nói: "tôi muốn có một cảnh như thế này, ngay cả khi bộ phim không hay, tôi phải có một cảnh như thế nào".

Ông cũng cho biết: "phim luôn có một lịch trình nhất định, và tiến tới giai đoạn tiếp theo như bị đẩy, đó là một quá trình rất đau đớn.Trong khoảng thời gian đó, sự gắn bó có một chút tạo nên một khoảnh khắc vui mừng, để nó có thể tồn tại."

Với câu hỏi "công việc nào làm tôi bị ám ảnh bởi nghệ thuật điện ảnh", bong nhớ lại: "khi tôi là một đứa trẻ, lần đầu tiên tôi xem phim" tâm thần "của đạo diễn Hitchcock qua sóng gió là một cú sốc sống động."

Ông nói tiếp: "cánh cửa màu vàng là nơi tôi có thể xem lại một bộ phim như thế", và "bệnh tâm thần" được SAO chép lại để xem lại. Chẳng phải người hâm mộ phim bắt đầu từ 'xem lại lần nữa' hay SAO?"

"Cánh cửa vàng: cuốn nhật ký phim của thế kỷ cuối" cho thấy bộ mặt của giám đốc của các hoạt động nhiệt tình như quản lý cẩn thận thư mục băng video phim cổ điển của xã hội cánh cửa vàng.

Bộ phim sẽ mở đầu câu chuyện bằng cách tập trung vào ký ức về việc các thành viên của hoàng môn cùng nhau xem một câu chuyện ngắn mà giám đốc bong đã không công bố, "king look for paradise" (1992).

Về tác phẩm này, đạo diễn bong nói: "cũng có vài cảnh trong phim tài liệu này, thật xấu hổ. Đây là một tác phẩm rất tồi." Anh nói: "cá nhân tôi hy vọng sau năm nay sẽ không nhắc đến vấn đề này nữa".

"Mối quan hệ của blizzard với hàn quốc rất đặc biệt …Hợp tác với le celafil là điều tự nhiên."

Ủy viên ren mina = đồng sáng lập của blizzard, hiện nay, giám đốc tối cao phát triển của linmina phóng viên: starcraft và các công ty game quốc tế nổi tiếng của mỹ, giải trí blizzard (sau đây được gọi là blizzard) và mối quan hệ đặc biệt giữa các công ty và hàn quốc."

Người đồng sáng lập và giám đốc phát triển của blizzard"Trong hơn 20 năm qua, hàn quốc là một quốc gia rất quan trọng trong cơn bão tuyết".

"Mối quan hệ đặc biệt với hàn quốc bắt đầu từ thời của starcraft, người chơi hàn quốc đã cho tôi rất nhiều tình yêu, đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của blizzard và việc xác định lĩnh vực cạnh tranh điện tử.Tôi luôn biết ơn."

Ông cũng nói: "chúng tôi muốn tạo ra các loại trò chơi mà người hâm mộ hàn quốc thích, vì vậy một phần của sự đồng thuận giữa hai bên", "người chơi ở các nước khác không biết cảm giác đó là gì, nhưng người chơi hàn quốc đang cạnh tranh với nhau về xu hướng tốt nhất trên thế giới."

Ông cũng dự đoán: "người hâm mộ hàn quốc sẽ cho thấy công nghệ của trò chơi dựa trên tình cảm sâu sắc và sự hiểu biết sâu sắc về trò chơi.Là một quốc gia tiên phong trong trò chơi, sẽ tiếp tục giữ vị trí của mình."

Blizzard gần đây cũng hợp tác với le serapeem, một trong những nhóm phụ nữ đại diện cho k-pop. Vào ngày 27 tháng trước, rsera pimm đã xuất bản video đầu tiên của bản nhạc kỹ thuật số bằng tiếng anh Perfect Night, hợp tác với nhóm sản xuất của trò chơi chính của chúng tôi là watchman 2.

Video này được công bố với hơn 24 triệu lượt truy cập trong một tuần. Lesserra pym sẽ lên sân khấu của blizzard vào đêm thứ 4.

Về bối cảnh hợp tác với lesera pym, giám đốc phát triển của adham giải thích: "có hai lý do chính".

Ông cũng nói thêm: "tôi nghĩ rằng những giá trị và tinh thần mà lesserra pym theo đuổi rất phù hợp với tháp canh.Đó là sự hợp tác tự nhiên."

Blizzard công bố kế hoạch cho ra mắt 3 gói phần mở rộng mới của world of warcraft tại buổi khai trương mới và lễ kỷ niệm game blizzard.

Adham "wow" thế giới là một thế giới tuyệt vời, mở rộng, nhiều câu chuyện ", "so với thời gian ban đầu, phong cách nghệ thuật và kỹ thuật, khó khăn, cách trò chơi và nhiều thay đổi khác nhau, và đã tiến hoá, giống như phiêu lưu với bạn bè của vẻ đẹp" xây dựng thế giới bản chất sẽ không thay đổi."

Khi được hỏi về sự thay đổi của ngành công nghiệp game so với những năm đầu của thế kỷ 21, khi mà blizzard đã phát triển mạnh mẽ, ông trả lời: "quy mô của đội phát triển game và người chơi là rất lớn.Môi trường hiện nay có thể là một thách thức nhưng cũng là một cơ hội lớn ".

Ông có nghĩa là: “ trò chơi phát triển trong quá khứ, sau khi ra mắt, một chút chúng tôi bắt đầu một trò chơi phát triển có thể đi rồi, nhưng bây giờ xu hướng live trò chơi phổ biến, mà là sẽ tiếp tục tình trạng của nhiều nội dung sẽ ra mắt hơn ”, “ hiện hoạt động trong quá trình của trò chơi, một mặt, phát triển của những trò chơi và mới, và những thứ khó khăn, vì vậy có cần thiết để cân bằng ”.

Ông cũng giải thích, "sự gia tăng quy mô người chơi như hiện nay trên toàn thế giới có thể là một cơ hội thành công lớn hơn."

Ông nói về việc Microsoft (MS) gần đây đã hoàn thành chương trình mua lại blizzard: "rất khó để nói cụ thể vì nó là một việc gần đây, nhưng nhìn chung, tôi nghĩ nó rất tích cực và rất mong đợi."

Ông cũng dự đoán: "Microsoft vốn là một đối tác to lớn và mạnh mẽ, vì vậy nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra những trò chơi tốt và truyền đạt nó cho người hâm mộ trên toàn thế giới."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Vết sẹo đầy đủ không gọi là cay đắng … Chu xun yêu cầu hoàng bo "kéo mình như một túi rác" để được khen ngợi
 • Nhà sản xuất của bệnh viện tâm thần cũng muốn được an ủi khi nói rằng "tôi không phải là người duy nhất bị bệnh"
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Matthew perry chết đột ngột trong cuốn hồi ký bán chạy nhanh hơn britney spears
 • Will Smith muốn quay lại trường nhạc và bắt đầu lại?
 • Giải thưởng của hiệp hội phê bình phim busan là "thủ đô cổ hải tuyệt đối"
 • Một chuyến du lịch đến bắc mỹ trong thời thơ ấu
 • Cô con gái 7 tuổi không quan tâm đến F4
 • Lee young-yi kiện một người đại diện của kênh truyền hình mở."Bỏ vụ kiện nếu xin lỗi"
 • Lo lắng về hsiao-hyun đạo diễn CAI minh sinh nhật chúc sức khỏe cho tất cả mọi người
 • Chuột cắn túi vải? Bradley cooper và người mẫu gigi đã có một mối quan hệ tình dục cũ hối hận
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234