台灣彩券
Matthew perry nghiện rượu và say sưa về sự quan tâm chân thành của aniston"Thế giới bên trong 2" sẽ ra mắt vào mùa hè tới …Một nhân vật tình cảm mới xuất hiệnHigh be lập kỷ lục mới liên tục trong bài diễn thuyết về khủng hoảng k-pop …Nguồn âm thanh và đĩa hát đều trở nên nổi tiếngLin hyung-joo rút khỏi đài phát thanh 2 năm 6 tháng …Tháng tới sẽ ra mắt album album 9 của opera pop ý

台湾宾果

Giám đốc Kim han-min của bộ phim cuối cùng của lee soon-chen, lu liang, nói rằng "kinh nghiệm của Ming liang và nhàn sơn hòa lẫn vào nhau"

2023-02-21fonte:한효주

台灣彩券

  
LIVE      

台湾宾果

Giám đốc Kim han-min của bộ phim cuối cùng của lee soon-chen, lu liang, nói rằng "kinh nghiệm của Ming liang và nhàn sơn hòa lẫn vào nhau"

Đạo diễn Kim hanmin, người đã trình bày câu chuyện của người hùng quốc gia, lee soon-chen, với những cảnh hoành tráng, đã hoàn thành việc chuẩn bị cho màn trình diễn cuối cùng của loạt trang trí, sau Ming liang (2014) và nhàn sơn: sự xuất hiện của rồng (2022).

Nhà Kim của đạo diễn Li Shunchen 3 bước cuối cùng một bộ phim kể về chị lucinda nhưng sách thải, Lucy: sự chết của biển của hải quân sẽ được công chiếu vào ngày 20 tháng tiếp theo. Đây là lần đầu tiên kể từ khi bộ phim đầu tiên được chiếu gần 10 năm.

Chiến tranh hải quân lulương là cuộc chiến cuối cùng mà đinh vương đã hy sinh để tiêu diệt quân nhật đã rút lui khỏi triều tiên.

Giám đốc Kim, người làm đạo diễn trong công trình này, nói vào ngày 15 tại buổi họp báo sản xuất tại một rạp chiếu phim ở quảng châu, Seoul: "những kinh nghiệm và kinh nghiệm được tích lũy trong" minh lương "và" nhàn sơn ", cùng với sự nâng cấp của giai đoạn, đã hòa nhập vào "Lou liang" ".

Chiến tranh hải quân lulương là tháng 12 năm 1598, 7 năm sau sự bùng nổ của cuộc xung đột ở mỹ, quân đội của mỹ rút lui từ bắc triều tiên vào tháng 12 năm 1598.

Về cuộc chiến này, huấn luyện viên Kim giải thích: "đây là cuộc chiến hải quân lịch sử lớn nhất ở đông á mà thủy quân nhà minh đã tham gia, một cuộc chiến lớn bắt đầu vào buổi tối, và mặt trời mọc cho đến sáng hôm sau".

"Luliang" cho thấy trận chiến này trong một cảnh tượng hùng vĩ. Chiến tranh biển chỉ kéo dài 1 giờ 40 phút. Không chỉ tái tạo lại pháo kích và xung đột của tàu, mà còn tái tạo lại cuộc chiến tay đôi dữ dội đang diễn ra trên tàu.

Cảnh chiến tranh hải quân không diễn ra ở đại dương thực sự, mà được chụp trong phòng thu. Trong một phòng thu khổng lồ với quy mô 3000-pyong được thiết lập tại sân vận động tốc độ jiangling, chụp ảnh với tỷ lệ thực tế của sàn nhà, vân vân, và sử dụng hiệu ứng hình ảnh đặc biệt (fx) để tái tạo một cuộc chiến tranh thực sự.

Giám đốc Kim cho biết: "tôi càng biết rõ về anh ấy, thì càng tôn trọng anh ấy hơn".

Anh ta nói từ "vết cắt biết hót" và khán giả của sách kiểu "ngọn núi đó nghe rồi sách trở thành sức mạnh, phản ứng của sách được hy vọng, cảm thấy.Ông mong đợi: "hy vọng rằng luliang sẽ trở thành một tác phẩm thật sự mang lại niềm an ủi, lòng can đảm và sự an ủi".

Nên thành công quái đản của sách thải, biết hót choi Min sik và sách thời gian cho lắm núi PiaoHai ngày sau đó, trong sách thải, Lucy thủ vai Li Shunchen của diễn viên là Jin Yunshi.

Trong “ vết cắt biết hót ” Kim đạo diễn sẽ Li Shunchen đẹp - yong sẽ minh họa cho ngọn lửa, sẽ trong “ thời gian cho lắm "ngọn núi" Li Shunchen cho khôn ngoan sẽ minh họa, ông nói: “ trong sách thải, Lucy, hai thứ đó phải vì sự hợp tác trong kết hợp tạo ra hiệu ứng. Một diễn viên có khả năng kết hợp hai tính chất này chỉ có Kim yun-seok."

Jin Yunshi nhớ lại: “ đã đóng vai trò Li Shunchen tướng quân này rất vinh quang, và những mặt trái của sự việc như TongQian giống như cảm thấy gánh nặng, vì vậy rất đau lòng ”, “ sau khi đọc kịch bản, từnhữngthànhphố ơn một cách tâm trạng làm ơn tham gia của rất nhiều rồi ”.

Với tướng lee soon-woo, ông nói: "tôi nghĩ đó là niềm tự hào của chúng tôi. Đây là niềm tự hào của tất cả người dân hàn quốc ".

Chỉ huy của quân đội bonobo, tomasu shimazu, đang đối đầu với tướng lee soon-thần, được diễn bởi diễn viên yoshik bae. Năm 76 tuổi, anh ta đã trình diễn trong bộ áo giáp nhật bản nặng 30 kg.

Ông nói về ông shimazu như sau: "ông shimazu là một nhà chiến lược tinh vi, một nhân vật trong cuộc khủng hoảng jedi chống lại tướng soon-chan lee.Tôi cố gắng thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ."

Không giống như "minh lương" và "nhàn sơn", quân đội nhà minh đóng vai trò quan trọng trong "luliang".

Lee hyun-seon luôn muốn tiêu diệt bọn nhật, nhưng các tướng quân nhà minh đã có sự bất hòa trong việc theo đuổi lợi ích thực tế của nước họ. Tướng Chen Lin và đặng tử long của nhà minh được zheng jae-rong và xu jun-ho đóng vai. Trong phim này, bọn nhật biểu diễn bằng tiếng nhật, triều minh bằng tiếng trung.

Anh cho biết: "nếu nhìn trực tiếp tại nhà hát, bạn sẽ biết rằng sẽ có một chiến dịch hải quân cấp tiến hơn" nhàn sơn ". Bạn có thể mong đợi điều đó."

Kim sung-kyu, lee gu-hun, lee woo sung-sheng, choi win, ahn bao-hyun, park myung-hoon, park hoon, man jong ji và nhiều người khác cũng tham gia. Đạo diễn king nói, "sẽ rất vui khi xem các nhân vật."

Giám đốc Kim đã đề cập đến giám đốc Kim sung-soo's "mùa xuân Seoul", xuất hiện vào ngày 22 tháng này khoảng một tháng trước "lu-liang", và nói: "hy vọng rằng (văn phòng của hai tác phẩm) sẽ trở thành pháo hiệu cho sự hồi sinh của phim hàn quốc".

Hàn quốc liên lạc văn hóa chubby

https://youtu.be/s2-cqW_hirI?si=lPqXrpNj-ywOUxO0

Cảnh sát đang xác nhận lịch sử cuộc gọi của lee sun-kyu …Kiểm tra nước tiểu và cấp cứu tóc

Cảnh sát đang đẩy nhanh cuộc điều tra của diễn viên lee sun-kyun, 48 tuổi, bị nghi ngờ về việc sử dụng ma túy.

Cảnh sát cảnh sát incheon ma túy điều tra cục 29 cho biết, 28 tịch thu một điện thoại di động của li, hiện đang xác nhận nội dung cuộc gọi, và như vậy, để điều tra tình trạng tình nghi ma túy.

Cảnh sát sẽ thực hiện việc theo dõi kỹ thuật số để xác nhận điện thoại được gửi là đã được sử dụng trước đây, có dấu vết của việc xóa dữ liệu, vân vân.

Cảnh sát cũng đã tiến hành phân tích chiếc xe bị giam giữ dưới tên lee để xác nhận nghi ngờ có ma túy hay không.

Ngoài ra, cũng có kế hoạch ủy thác viện nghiên cứu khoa học quốc gia để cấp cứu và chính xác xác định nước tiểu và lông của lee để nhanh chóng xác nhận có dùng ma túy hay không.

Cảnh sát đã thu thập một số nước tiểu của li đơn giản thử nghiệm thuốc phản ứng âm tính.

Sau khi lee bị triệu tập để điều tra ngày hôm trước, cảnh sát quyết định sớm lập lại lịch làm việc và chính thức bắt đầu điều tra.

Người đứng đầu cảnh sát cho biết: "lee cho biết tiếp theo thời gian sẽ đến cục cảnh sát để được điều tra, hiện đang thương lượng với luật sư.Trong tương lai, thông qua việc điều tra thêm, sẽ xem xét việc áp dụng lệnh bắt giữ đối với các nghi phạm về ma túy như xu ".

Cảnh sát incheon hiện đang nghi ngờ ma túy li và ca sĩ g-dragon

Lee được cho là đã bắt đầu từ đầu năm nay tại một khu giải trí nơi A (29 tuổi, nữ) ở nhà Seoul hút cần sa và nhiều loại ma túy khác.

Trước đó, cảnh sát đã phát hiện ra nghi ngờ của lee và những người khác khi họ xác nhận thông tin về việc ma túy được lưu thông tại khu vực hội chợ ở gangnam Seoul.

Trước đó, giám đốc A của một khu giải trí bị giam giữ và chuyển đi vì bị tình nghi về ma túy. A bị tình nghi đe dọa tống tiền lee 350 triệu won.

Bên cạnh đó, cảnh sát cho rằng 5 người như zaibatsu iii, các nhà soạn nhạc, ca sĩ tình nguyện sinh viên cũng có khả năng bị nghiện và đang điều tra nội bộ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Seventeen ra mắt album mới hôm nay, đặt số lượng 5.2 triệu đĩa, kỷ lục mới
 • Lương gia huy bay riêng để lộ? Tiếp viên hàng không liên lạc với "nhân vật bí mật"
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Chow xingchi mời chơi bóng đá thiếu lâm nữ hoàng của hàn quốc bài hát kang ho tốt trở lại
 • Bất ngờ với khung cảnh lương chao-wei. Xu guanghan "mau khóc" net: "như một gia đình ba người
 • Quách jingming quay trở lại trong quá khứ được nhắc lại trong năm nay
 • Sun kofang thông báo mang Thai ngọt ngào "chia sẻ công việc mới của chúng tôi, little sun"
 • Park đã trở thành thái tử hai mang.Vở kịch lịch sử "the fantasy" sẽ ra mắt vào năm sau
 • Brad Pitt, con trai của brad Pitt, "bố là một người xấu xa, xấu xa."
 • Cô ấy xuất hiện trong phim hoạt hình
 • "Con quỷ của tôi" của song cương …"Cố gắng thể hiện sự quyến rũ khéo léo."
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234