台湾宾果分析
"Con trai của fei xiang" Chen mu-chi người đàn ông tình yêu nổ màu đen nghi ngờ người đàn ông gossipCuốn hồi ký mới của Barbara streisand bị bẽ mặt vì cái mũiCông chiếu phim hoạt hình 100 năm của Disney vào tháng 1 năm sau …Đạo diễn frozenGiải cứu trẻ em liên hoan phim quyền trẻ em KBS bộ phim độc lập phát sóng

台湾宾果

EBS "quy hoạch dân số cực kì thấp" đã nhận giải truyền thông bình đẳng giới

2023-09-20fonte:백지원

台湾宾果分析

  
LIVE      

台湾宾果

EBS "quy hoạch dân số cực kì thấp" đã nhận giải truyền thông bình đẳng giới

Viện giáo dục bình đẳng giới hàn quốc cho biết vào ngày 7 tháng 7, bộ phim tài liệu K: sinh sản cực thấp của chương trình phát thanh giáo dục hàn quốc (EBS) được chọn là giải thưởng truyền thông bình đẳng giới lần thứ 25.

Tác phẩm này chẩn đoán tỉ lệ sinh thấp từ nhiều quan điểm, đưa ra một giải pháp thuyết phục cho tỉ lệ sinh thấp, đạt điểm cao nhất.

Dự án "trở thành nạn nhân của bên thứ ba" của nhật báo busan đã thu hút sự chú ý của xã hội về việc bảo vệ nạn nhân trong sự kiện kickback busan, và được chọn làm đối tượng của bộ phận báo cáo.

Giải thưởng xuất sắc nhất và giải thưởng xuất sắc của đài phát thanh được nhận bởi KBS thanh châu "những cô gái trẻ của Yang bai" và SBS "muốn biết điều đó: mất tích 7 phút - busan quay sự kiện tiếp theo của sự kiện".

Giải thưởng ưu tú và giải thưởng ưu tú của bộ phận báo cáo đã được nhận bởi nhật báo thế giới trong loạt kịch báo trước, dự án đặc biệt cho trẻ em bị bỏ rơi, và new&joy, tội phạm thần thánh.

Nội dung chi tiết và đánh giá các tác phẩm đoạt giải có thể được xác nhận trên trang web của viện.

Sau khi "cao-xa-sáp" trở nên nổi tiếng. Đinh su được chụp khi mạng tiểu đường bị nổ

Su xiaođinh, một diễn viên đại lục đóng vai anh trai của kao kai-sheng trong chương trình TV nổi tiếng "cuồng phong", kể từ khi được nổi tiếng nhiều hơn, tiếp tục đưa ra những tin tức tiêu cực, bao gồm việc mở miệng màu vàng trên truyền hình trực tiếp, bị nổ tung một năm cho ba cô bạn gái. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, đinh su đã được chụp hình như đang đi tiểu bất cứ nơi nào sau khi say rượu.

Paparazzi "alfei" trong weibo video, trong phim, đinh su với mái tóc dài của cô gái đến nhà hàng bữa ăn tối, một vài ly súp sau khi uống rượu trong ngày, trên đường về nhà, đinh su đột nhiên ra khỏi xe, bắt đầu đi tiểu bên lề đường.

Video này đã gây ra một cuộc tấn công dữ dội, nhiều người nghĩ rằng là một nhân vật công cộng, nên thận trọng hơn. Và một số người khác nói rằng "một vở kịch sẽ nổi lên … và anh ta sẽ có một cuộc họp ngắn như vậy, không có chỗ để đi lên phía sau".

Ngay sau đó, đinh su đã gửi một bài viết xin lỗi trên twitter, "xin lỗi thành thật, sai trái sẽ thay đổi, hành vi của tôi mang lại cho người dân ảnh hưởng xấu, xin lỗi cho tất cả mọi người! Tôi xin lỗi! Cảm ơn bạn đã phê bình và chỉ định, tôi sẽ suy nghĩ sâu sắc, nghiêm chỉnh điều chỉnh hành vi của họ trong tương lai! Xin lỗi một lần nữa để tất cả mọi người một lần nữa".

Tuy nhiên, bản SAO chép dường như đã được sửa đổi một lần nữa, bản gốc của bản SAO chép có chữ cái đột ngột, làm cho bạn bè một lần nữa chỉ trích, "xin lỗi bản SAO của bản SAO sai xóa bạn thực sự đủ", "đưa ra thái độ của bạn".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Trong phần tiếp theo của chương trình "cậu bé khó chịu
 • Liu yifei 8 giây cho trò chơi lốp xe: sành sành
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Lễ hội đồ chơi mùa xuân mở cửa vào ngày 11 tháng 2
 • Liu shishi, wu qilong hát xuống năm 2025 quan tuyên bố ly dị?
 • Huyền thoại về cha ca sĩ Charlie park đã qua đời.Xuất bản "el casanova" và vân vân
 • Top dog bee-baby cựu vệ sĩ đăng phong
 • Cuộc đình công của hiệp hội diễn viên sẽ kết thúc vào năm sau
 • "Người đàn ông nghệ thuật" của yoon daoxian được diễn lại sau 10 năm
 • New jines "rold cup final, BBMA stage, mạnh mẽ và đẹp trai"
 • Gặp đạo diễn, làm một bộ phim ngắn.Điều hành kho lưu trữ của evergreen ở ulsan
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234