台湾宾果开奖结果
Uỷ ban phân cấp các sản phẩm ảnh đã bổ sung các công ty phân loại của mình vào công ty weberLiu shishi 6 năm sau đó mặc quần áo cổ vũ liu yuning xé quần áo, buộc phải có một em béBộ phim "mùa xuân ở Seoul" sẽ được 200.000 người xem vào ngày ra mắt …Văn phòng vé đầu tiên"Tôi đang yêu" bạn trai của Taylor không xuất hiện

台湾宾果

Lợi nhuận kinh doanh của dragon quý ba là 21.9 tỷ won, "lợi nhuận lợi nhuận của OTT" (tổng hợp)

2023-03-26fonte:백지원

台湾宾果开奖结果

  
LIVE      

台湾宾果

Lợi nhuận kinh doanh của dragon quý ba là 21.9 tỷ won, "lợi nhuận lợi nhuận của OTT" (tổng hợp)

Studio dragon[253450], một công ty sản xuất phim ảnh, đã tạo ra lợi nhuận kinh doanh nhiều hơn dự kiến thị trường nhờ vào doanh thu tốt của dịch vụ video trực tuyến (OTT).

Công ty công khai kosdaq, studio dragon(253450) công bố vào ngày 8, theo thống kê sơ bộ, lợi nhuận hoạt động trong quý 3 năm nay là 21.9 tỷ won, tăng 15.4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lợi nhuận kinh doanh này vượt quá 25.6% của 17.4 tỉ won theo thống kê của infomax.

Doanh số bán hàng là 217,4 tỷ won, giảm 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận lên đến 18.2 tỉ won, tăng 1.9%.

Dragon giải thích: "tổng doanh số bán hàng giảm một chút so với cùng kỳ năm ngoái vì số lượng TV giảm, nhưng với số lượng lớn như trung tâm, thu nhập và hiệu quả bán hàng của OTT tăng lên rất nhiều và lợi nhuận kinh doanh tăng lên."

Ông ấy còn nói thêm: “ # khôngcótội OTT originale của nguồn cung cấp và bán những lợi thế của tác phẩm truyền hình và bật, sự phát triển lực lượng trong và ngoài bán, 5% so với năm ngoái 8.6%, đạt được, 1800 tỉ Han Yuan.Đó là giá trị cao nhất trong lịch sử theo tỉ lệ quý."

Bộ phim "mùa xuân ở Seoul" sẽ được 200.000 người xem vào ngày ra mắt …Văn phòng vé đầu tiên

Bộ phim về cuộc nổi dậy quân sự 12 tháng 12, "mùa xuân ở Seoul", đã thu hút hơn 200.000 người vào ngày đầu tiên công chiếu, bắn pháo hiệu phòng vé.

"Mùa xuân ở Seoul" đã thu hút hơn 203.000 khán giả vào ngày đầu tiên của ngày công chiếu, và trở thành số một trong số các khách hàng.

Doanh số bán hàng là 73.1%, vượt xa tiệm pizza của freddy ở vị trí thứ hai (hơn 14.000, 5.4%).

Khán giả cho ngày công chiếu của "mùa xuân ở Seoul" đứng thứ 4 trong số các phim hàn quốc ra mắt năm nay. Sau khi khán giả vượt qua 10 triệu phim "thành phố tội phạm 3" (740.000 người), mùa hè lớn "buôn lậu" (310.000 người), "bê tông không tưởng" (230.000 người).

Khán giả xem phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Chỉ số của trứng vàng được tính toán bởi CGV dựa trên đánh giá của khán giả thực sự đạt 98%(100% đầy đủ).

Tùy thuộc vào 8 giờ sáng ngày hôm đó, tỷ lệ bán hàng trước của "mùa xuân Seoul" là 52.0%, số lượng khán giả bán trước cho hơn 186.000, dự kiến vé sẽ kéo dài một thời gian.

Bộ phim của giám đốc Kim sung-soo miêu tả 9 tiếng đồng hồ căng thẳng của lực lượng quân đội mới muốn chiếm quyền lực và chống lại nó. Hoàng chính phủ đóng vai quan chỉ huy an ninh chun doo-kwong, và cheng yu-cheng đóng vai quan chỉ huy quân đội của thủ đô, lee tae shin, người muốn ngăn chặn ông ta.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Lee ca ngợi kwang-han, Lin bo-hong "cậu bé biến thành người đàn ông"
 • Huyền thoại thời đại "pearl river family" cao jun lần đầu tiên mặc quần áo phụ nữ opera
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Chuyển hóa? Yang mi chuan sẽ trở thành người chồng của zhang ziyi
 • Bản nhạc mới của Kim dong gu, "mặc dù đó là quá khứ" …Nhớ lại quá khứ
 • Tang wei được hỏi có muốn tiếp tục một câu trả lời như "lust và ring" không
 • O ho mới đóng vai người đàn ông nhỏ bé trên bãi biển chiến đấu cho lý tưởng
 • Zhang jun ninh đám cưới gần? Đạo diễn cowenli đã vượt qua mẹ
 • -dragon "âm tính" …"Cảnh sát không có bằng chứng" (tổng hợp)
 • Netflix đã làm phim "yếu ớt hero 2" với park zhi-hoon và lv yun
 • Cựu trợ lý bị buộc tội lạm dụng 12 triệu đô vì tội lạm dụng
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234