bingo bingo開獎號碼
Hầu hyo-hsien bị mất trí tuệ xie xinying tình yêu ân sư mong không bị làm phiềnSau khi park và choi kết hôn 14 năm, họ ly dị."Đang ly dị"2 giờ giữa sự sống và cái chết của một người phụ nữ …Bộ phim "chu hee từ 5 đến 7""Lần đầu tiên trong một vở kịch lãng mạn …Làm người ta phấn khích mà không có gánh nặng."

台湾宾果

Fukuhara quay lại nhật bản ít cuốn sách màu đỏ tài khoản mở tiếng trung quốc chào đón axit "quá nhiều trở lại"

2022-12-09fonte:제프리 응가이

bingo bingo開獎號碼

  
LIVE      

台湾宾果

Fukuhara quay lại nhật bản ít cuốn sách màu đỏ tài khoản mở tiếng trung quốc chào đón axit "quá nhiều trở lại"

"CP bi" fukuhara và jiang hongjie đã ly dị sau khi vụ kiện vẫn tiếp tục, tin xấu về cô ấy là tiếp tục phát tán, nhưng cô ấy đã biến mất trước mắt công chúng kể từ ngày 27 tháng 7 tuyên bố, cho đến khi ngày trở về mới mở một tài khoản nhỏ màu đỏ trở lại trong tầm nhìn của công chúng, người hâm mộ theo dõi là hơn 17.000, Nhưng chỉ là một phần nhỏ so với twitter và Instagram.

Sau khi phát biểu vào ngày 27 tháng 7, ai fukuhara đã không công bố tài khoản của cuốn sách màu đỏ cho đến ngày 22 tháng này, chia sẻ ba video và một động lực mới. Cô ấy đã bị nghi ngờ là sẽ định cư ở Singapore, nhưng cô ấy được tìm thấy ở nhật bản trong địa chỉ IP của cuốn sách đỏ. Bạn có thể thấy cô ấy nói xin chào trong bộ phim đầu tiên của fukuhara có thể được chia sẻ bằng tiếng trung quốc: "khoai lang bé, xin chào tất cả mọi người, tôi là fukuhara ai. hôm nay rất hạnh phúc, tôi đã đi đến cuốn sách màu đỏ, đây là tài khoản duy nhất của tôi, tôi sẽ chia sẻ với bạn cuộc sống của tôi, xin vui lòng chăm sóc rất nhiều, cảm ơn bạn." Nhưng sau khi bị chỉ trích, tiếng trung quốc dường như đã lùi bước, cô ấy đã đăng bài "tiếng trung quốc đã lùi bước chưa?" Phim, hiển thị trung quốc, tianjin, đông bắc.

Một trong những bài đăng mới nhất của fukuhara là chia sẻ hình ảnh của mình với một con gấu và hỏi người hâm mộ: "ai là người dễ thương hơn?" Đối với cô bé đỏ hành động của bạn bè trung quốc phản ứng bipolar, một số bạn bè chào đón sự xuất hiện của cô, nhưng cũng có bạn bè chua: "bạn có muốn tìm thấy sự tồn tại trong trái Tim của người dân trung quốc?" "Không phải là chạy đến Singapore? Bắt đầu hoạt động các fan hâm mộ trung quốc?" .

Nguồn âm của hàn quốc với âm AI được laub phát hành

Universal music cho biết vào ngày 8 tháng 8, lauve, ngôi SAO nhạc pop nổi tiếng, đã cho ra mắt phiên bản hàn quốc của "Love U Like That".

Nguồn âm thanh này được tạo ra bởi lauve và Kevin gốc từ u-kiss sau khi anh ấy dịch lời bài hát, bằng cách thêm vào bộ lọc trí tuệ nhân tạo (AI) để học âm thanh của lauve trong bài hát của Kevin.

Global music giới thiệu: "đây là lần đầu tiên một ngôi SAO nổi tiếng người mỹ sử dụng công nghệ mô hình AI để phát hành các nguồn âm thanh bằng tiếng anh". Laub phát biểu: "thật tuyệt khi có thể dùng al để mang đến cho người hâm mộ những bài hát mới".

"Love you risk that", một bài hát được phát hành vào tháng 8 năm nay, cũng rất phổ biến với người hâm mộ trong nước hàn quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Kim dong-woo và davichi cũng rất tức giận.K-pop đang bùng nổ
 • Phó chủ tịch ủy ban truyền thông đã từng bào chữa cho chủ tịch của tập đoàn Eugene.
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Jing ngọt đánh giá các cuộc xung đột giữa Israel và kazakhstan sau khi thông báo số bị đánh cắp
 • Lin zhiling đi bắc dã võ một lần nữa là "con ngựa đẹp nhất giải thưởng"
 • Lễ hội mãng đom đóm thung lũng liên hoan phim "đêm 409,100" của hàn quốc.
 • Hai miếng vải sẽ không bao gồm. "Vệ nữ tân cương" là một bộ ngực tuyệt vời
 • Yang zi mặc một thương hiệu cao cấp trên bìa tạp chí bạn bè và cười: chất độc thời trang
 • Rsera pimm sẽ đóng vai trên NBC's today show.
 • Ren dawa tình yêu con gái chào mừng sinh nhật 19 tuổi 44 inch ngược lại chân dài kinh ngạc bạn bè
 • Britney spears "bố được dùng để kiếm tiền …Linh hồn tan vỡ "(tổng hợp)
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234