台湾 乐 透
Ma túy xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày …Phải có biện pháp khẩn cấpMiyazaki đã tạo ra nhiều phim hoạt hình nhật bản …Tỉ lệ bán hàng đầu tiên là 65%Tiếng thở hổn hển là cảnh hôn lưỡi hấp dẫn của 7 triệu ngườiXiao jingteng cặp vợ chồng đầu tiên xuất hiện với jay và Lin shuhao đến

台湾宾果

Chen sheng liên quan đến SAO xin lỗi lần đầu tiên tự chế giễu ngày hạnh phúc

2023-10-28fonte:한다민

台湾 乐 透

  
LIVE      

台湾宾果

Chen sheng liên quan đến SAO xin lỗi lần đầu tiên tự chế giễu ngày hạnh phúc

Chen Sheng bị buộc tội quấy rối đã từng hợp tác của nhà thiết kế, tháng 7 và hơn 3 tháng sau đó, anh ta ngày nay (2) ở buổi họp báo về buổi tuyên truyền cùng xuất hiện nhận nhầm xin lỗi, thừa nhận mình là “ chú đã nói sai rồi, câu hỏi ngu ngốc gây ra ” ngu ngốc, thẳng thở của cuộc sống sẽ thuộc về 0 nặng để 65 năm trước, vẫn còn AnZi thề là cô gái “ không còn dùng YouLing, trợ lý sẽ không còn ”. Tuy nhiên, sau nhiều năm nói chuyện khó khăn, hôm qua anh xin lỗi và nói chuyện về nữ diễn viên ưa thích của mình, khiến các nhân viên vội vàng để anh dừng lại.

Thói quen Chen Sheng đối tác làm việc với phụ nữ lái vàng, nhưng trong điều # MeToo phản ứng trước sự kiện người chưa bao giờ nói với anh ta, anh ta ơn đứng lên rất nhiều lời buộc tội của nhà thiết kế, “ tôi cảm ơn cô ấy một cái tát tôi người chặn đánh quay về 5, 60 phút, tôi nghĩ tôi hay là 2, 30 tuổi già của Rocker, cảm ơn quý bạn bè nhắc nhở tôi rằng bố bằng tuổi tôi đó, đừng luyện shaw nói (TaiYu, Nói năng thích hợp ".

Hiển thị sau khi bùng nổ Chen sheng lần đầu tiên cảm thấy tiếc cho các thành viên của mình, "tôi nói rằng bạn đã không đáp ứng với tôi, họ chỉ không nói" bởi vì chúng tôi muốn sống ". Từ tham gia vào một vụ án về ma tuý, ung thư miệng cho đến khủng hoảng này, Chen sheng đã tự chế nhạo mình cho đến khi ông mất trí nhớ, ba cấp độ là do thiên chúa giúp ông đạp phanh, "I am really sorry, nếu thiên chúa cho tôi 10 năm và 8 năm, tôi sẽ chứng minh rằng tôi là một người tốt".

Ông là bây giờ tốt, không có trợ lý, văn phòng là trống rỗng, đã được sử dụng để làm việc với ủy quyền, giảm sự tương tác với người khác, "bây giờ tôi đang nắm chặt bàn tay của tôi trong một MRT, vì sợ gặp gỡ người khác, nếu bạn đi xe đạp, 3 mét sẽ tránh các cô gái." Còn về phản ứng của vợ, "phu nhân của tôi rất hợp lý, và khi tôi về nhà, bà ấy đã cho tôi một" tòa án gia đình "và bảo tôi ngừng nói rằng mình là một thằng khốn." Hiển nhiên vợ tin rằng ông là một con người.

Đồng đội của new treasure island huang lianyu cũng bị buộc tội tình dục SAO, Chen sheng cho biết quan tâm đến nhau, "tôi chạy đến miao chestone đi xe đạp, đã đi đến nhà của mình để pha trộn, trong thực tế, một cú sốc nghiêm trọng là gia đình." Nói về luật pháp, luật lệ gia đình, nói thẳng: "một người bị kết án chung thân không có cơ hội làm việc và ăn uống SAO?" Khi hỏi liệu buổi biểu diễn năm mới vào cuối năm có cùng một sân khấu không, Chen nói: "tôi không thể biểu diễn mà không có anh ta, tôi không biết về anh ta, làm thế nào để đưa ra phán quyết?"

Blackpink lisa đóng cửa SNS trung quốc, "vì đóng trong chương trình người lớn 19 ban ban ở Paris?"

Đài truyền thông CNN và các báo chí khác đã tường thuật ngày 1 rằng lisa của nhóm phụ nữ blackpink đã đóng tài khoản truyền thông xã hội trung quốc của cô ấy sau khi cô ấy tham gia chương trình người lớn nổi tiếng "19 bị cấm" tại Paris, pháp.

Theo báo cáo, tài khoản weibo của li sa đã bị đóng cửa và ghi là "cô ấy bị báo cáo vi phạm luật pháp và điều khoản weibo, chúng tôi không thể xem tài khoản này nữa".

CNN cho biết: "không rõ là có loại khiếu nại nào được nhận.Nhưng các công ty mạng trung quốc thường xuyên dừng hoặc xóa tài khoản vì vi phạm vô số quy định kiểm duyệt của nước họ hoặc đơn giản là gây ra quá nhiều tranh cãi."

Cô nói tiếp: "lisa đã ngừng tài khoản weibo sau khi cô tham gia chương trình" con ngựa điên "ở Paris vào tháng 9 vừa gây ra một cuộc tranh luận lớn trên Internet trung quốc, nơi mà cô đã bị kiểm soát nghiêm ngặt".

Đường ống nước điên và rượu làm lạnh nước, chương trình ledo là một trong ba chương trình đại diện cho Paris.

Vở kịch bắt đầu vào năm 1951 khi một nghệ sĩ nổi tiếng tên là Allan Bernadine mở một quán rượu ở Paris tên là "con ngựa điên", nơi các vũ công nhảy múa với tiếng hát của giày cao gót, ánh sáng và hình ảnh. Đây là màn trình diễn nguy hiểm nhất trong ba chương trình lớn nhất Paris, và đã thành công trong việc biểu diễn tại hàn quốc vào năm 2015.

CNN nói rằng "buổi biểu diễn của lisa đã gây ra nhiều tranh cãi ở một phần của châu á bảo thủ," và "lisa, người duy nhất trong số các thành viên của blackpink không phải là người hàn quốc, đã trở nên nổi tiếng ở trung quốc".

Anh nói thêm: "trên twitter, có một cuộc tranh luận gay gắt về việc lisa tham gia chương trình".

"Lisa là một tài năng tuyệt vời. Tại SAO anh ta lại tham gia chương trình hoss?""Tài khoản nên đóng cửa sớm hơn. Lisa vẫn giữ được sự chú ý trên twitter sau khi đóng phim "the crazy hoss show"."Tôi cũng có thể đã chỉ trích lisa trong" the crazy hoss show ". Nhưng điều đó không có nghĩa là nên cấm tài khoản của cô ấy."

Các thành viên khác của blackpink, jin-seok, Roger, vẫn còn sống.

https://youtu.be/xE1nZaz7Mcs

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Will Smith không thể tiếp tục làm việc và cố gắng quay trở lại
 • Taylor swift ở mỹ nằm trong số những tỉ phú."Tài sản 1.5 tỷ won"
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Những bộ phim ngắn và mạnh mẽ tỏa sáng trong một năm …Tổ chức giải thưởng phim ngắn hàn quốc đầu tiên
 • Ký sinh trùng và trò chơi mực ống đạo diễn chung đang biểu diễn một mình vào tháng 12
 • Tình yêu làng 13 triệu minh viễn đã chết ở tuổi 42, xuất huyết não
 • 178cm người mẫu Hong Kong bị bệnh viện vì bị ốm ngực xương sườn
 • Cuộc tấn công của những tác phẩm mới của Hollywood
 • "Mùa xuân ở Seoul", về sự kiện 12 tháng tới, sẽ được chiếu vào tháng tới, với vai diễn của wong zhenmin và trịnh vũ
 • Diễn viên burt ying, đóng vai bạn trong phim "Loki", đã qua đời ở tuổi 83
 • Thiếu niên chống đạn tinh tinh và newens, 4 đề cử tại giải hội nghị billboard (tổng hợp)
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234