Bingo Bingo
Lin qingxia 69 tuổi vẫn còn thanh lịch mỉm cười bất bại tái tạo sông hồMichelle yeoh từng là nhà vô địch bóng quần đại mã đã được bầu vào hội đồng Olympic quốc tếTriển lãm retrospective của viện bảo tàng phim Oscar ở Los Angeles.Và nói chuyện với khán giảChun ying của "sweet home" giống như một bông hồng nở trên đường nhựa đường.

台湾宾果

Red velvet sẽ phát hành album chính thức thứ ba "chilkill" một bản nhạc linh hoạt

2023-07-19fonte:차지연

Bingo Bingo

  
LIVE      

台湾宾果

Red velvet sẽ phát hành album chính thức thứ ba "chilkill" một bản nhạc linh hoạt

Công ty môi giới SM entertainment cho biết nhóm phụ nữ red velvet đã phát hành album "Chill Kill" chính thức thứ ba vào ngày 13.

"Chilkill" bao gồm 10 bài hát chính cùng tên.

Bài hát chính "chilkill" là một bài hát có tính kịch tính và linh hoạt. Ca sĩ chính đã gây ấn tượng sâu sắc với lời ca của một câu chuyện tình cảm đầy kịch tính và sự thay đổi trong dòng cảm xúc với "bi kịch rõ ràng".

Các thành viên của red velvet đóng vai các chị em khác nhau trong bản nhạc chính, với vai trò là những người chị em khác nhau.

Red velvet sẽ bắt đầu đếm ngược trực tiếp trên youtube, tictok, wevers, idol plus … từ 5 giờ chiều hôm đó để gặp gỡ người hâm mộ.

Đội mũ xanh bóng ma guoming tang lowen "một món quà tuyệt vời"

Bạn gái trước khi hồng kông xem đế Ma Guoming Huang Xinying, vào năm 2019 có điều với Xu Zhian không a-rôn là bản thân, gần đây gả cho dàn nhạc giao hưởng “ RubberBand ” tay trống bùn 鯭 (Li Wanhong); Trong khi ma guoming tổ chức đám cưới vào tháng 12 năm nay với bạn thân nhất của hwang, tomowen. Gần đây, tang lowen cho biết người đàn ông cho người phụ nữ "một món quà tuyệt vời", trang trọng, làm cho bạn bè trong ngành công nghiệp biểu diễn nói: "hình ảnh không thể giữ được, đó là một món quà tuyệt vời".

SHH! SAO báo cáo, ma guoming, tang lowen năm 2016 cùng nhau hiển thị "tâm lý săn", 2019 sau khi hoàng tan tình yêu, ma guoming nhiều lần gọi là "hai người chỉ là bạn bè", gợi ý rằng huang xinying. Năm sau, ma guoming và tomowen cùng nhau đi mua sắm, sau đó họ công bố tình yêu trên Internet, đề nghị thành công đầu năm nay, dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12.

Tang lowen cũng chia sẻ trên IG "một món quà xa hoa" trang trí, hình ảnh không chỉ có bánh, quả, trái cây hộp quà tặng, và các phụ kiện vàng và "thiên thạch hammer" longfeng bracelet và vân vân, và thậm chí một ấm trà vàng nguyên chất, ly, một số đáng ngạc nhiên, thu hút bạn bè của chương trình biểu diễn để lại lời chúc mừng, và các nghệ sĩ cười: "Sự cường điệu", "hình ảnh không thể giữ được, đó là một món quà tuyệt vời".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Hee-ming đạo diễn "quá" trang trí lại sau 37 năm.Lễ trao giải đặc biệt sẽ được tổ chức vào ngày 11
 • Đứa con thứ nuôi ếch, côn trùng, mơ hồ để vượt qua nỗi sợ hãi
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Giám đốc điều hành liên hoan phim người đàn ông của năm châu á
 • Lee jun-ying, "cô gái mặt nạ", lần này chỉ là một kẻ xấu.
 • Zhang ziyi sino đơn giản là ông đã không kết hôn với lưới đập bát tổng hợp hoắc qishan
 • Sau khi zhang ziyi li dị, cặp tiếp theo? Michelle chan được chỉ định
 • Liu jianchang nổ 10 bí mật chống zhen: không bao giờ chấp nhận rút lui
 • Với số người dùng OTT …Để giành vị trí thứ hai
 • Trung quốc trịnh quốc gia đứng đầu trong bảng xếp hạng bài hát anh quốc
 • "Mặt trăng mọc vào ban ngày" của anh Kim young-jae, bắt đầu với tỉ lệ 1%
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234