台湾 乐 透
Công ty môi giới của hyunya và dunn vẫn còn rất trẻAidan 1 phát hành bài hát "điều kỳ diệu" chỉ trong 3 năm và 8 tháng.Những người đàn ông và phụ nữ bị lung lay bởi việc có Thai đột ngột.Phim "tình nhân dính máu"Ho chao-yi sun tan tan tan tan tan tan tan tan tan tan? Net: không thể quay lại.

台湾宾果

Cô bé harry tốt nghiệp đại học 3 năm

2022-12-13fonte:앨런 탐

台湾 乐 透

  
LIVE      

台湾宾果

Cô bé harry tốt nghiệp đại học 3 năm

Nữ diễn viên yi neng jing, 55 tuổi trong quá khứ và yu chengqing (harlin) đã có một cuộc hôn nhân, năm 2015 với 10 tuổi trẻ trung quốc diễn viên qin hao tái hôn, có một con gái. Gần đây, cô ấy đã tiết lộ con trai mình là harry, người đã mất 3 năm để hoàn thành khóa học đạo diễn của đại học New York. Và con gái tôi đang ở trường tiểu học, trên con đường làm cha mẹ, trải nghiệm hai lần hoàn toàn khác nhau, hét lên "kinh nghiệm cuộc sống mà thiên chúa đã cho tôi thật tuyệt vời, tôi biết đó là cuộc sống tốt nhất của tôi".

YiNengJing ở weibo hashtag chia sẻ, con trai dành 3 năm thời gian đọc 4 năm học đại học, “ anh ấy vẫn là cái đó, rất rõ rằng con mình đang làm gì ”, harry bé nhỏ phơi ra cô ấy theo thời thơ ấu, diaz, ny: “ như thể mới vừa mới đi đến trường học, đưa anh ta ngày nay đã tôi có một đứa trẻ tốt nghiệp đại học, trong đầu tha thẩn đã từng có tay cô trông như thế này, ông ấy vẫn còn ở thời gian RenRan, hắn đã trưởng thành rồi. ”

Anh cũng cảm thấy thoải mái khi nghe anh nói về kế hoạch sau khi tốt nghiệp.

Nói về việc con gái tôi thức dậy vào buổi sáng và ôm lấy nó và hỏi: "mẹ ơi, con có thể ở bên mẹ mãi mãi không?" Chị neng hôn con gái chị đáp: "mẹ sẽ luôn ở bên con chừng nào con muốn".

Câu nói trên trực tiếp vào trái Tim của bạn bè, khen ngợi "cô viết tốt, thực sự khen ngợi", "tôi khóc", "tôi hy vọng một lúc nào đó trong tương lai, tôi có thể nói câu này", "một người mẹ với niềm tự hào và tự hào".

MBC highve đã làm lành sau 4 năm.Có thể quay trở lại chương trình (tổng hợp)

MBC và hibe, công ty âm nhạc hàng đầu trong nước, đã hòa giải một cách kịch tính sau khoảng 4 năm.

Các ca sĩ của high sẽ quay lại chương trình MBC, thu hút sự chú ý của đài phát thanh và ca sĩ.

MBC báo cáo vào ngày 30, tổng giám đốc của MBC, ahn hyung-joon, đã có một cuộc nói chuyện với chủ tịch của hibb, fang shihek, trong đó ahn đã bày tỏ sự hối tiếc về những nghệ sĩ bị tổn thương vì những sai lầm trong quá khứ và những thực hành sản xuất lỗi thời. Ngoài ra, cũng đề nghị đối thoại với high be để thực hiện các phong tục sản xuất tiên tiến.

Cùng lúc đó, hai người đã trao đổi ý kiến về việc phát triển thông tin văn hóa k-pop và k-pop, và dự kiến sẽ cùng nhau phát hành một chương trình hợp tác cụ thể trong tương lai gần.

MBC và high be đã có một mối quan hệ mâu thuẫn. Vì các ca sĩ của high ve không tham gia các chương trình nhạc nổi tiếng của MBC, như trung tâm âm nhạc.

Mâu thuẫn giữa hai bên có từ năm 2019. Trung đoàn thanh niên chống đạn (BTS), được thăng chức thành ngôi SAO thế giới, đã đứng trên sân khấu đặc biệt của năm mới tại quảng trường thời đại New York, hoa kỳ, và đã không đóng bộ MBC "the ballad festival", phát sóng hàng năm vào ngày 31 tháng 12. Sau đó, mối quan hệ giữa MBC và high be(công ty giải trí bighit thời bấy giờ) đã tan vỡ.

Không chỉ là nhóm trẻ chống đạn, mà còn cả nhóm trẻ hơn nữa, tomorrow by toxt cũng không đóng trong "trung tâm âm nhạc" hay "thần tượng athletics".

Đặc biệt là khi high be mua lại các công ty âm nhạc khác trong nước, như fledis và SOS music, dần phát triển "quy mô", và các ca sĩ từng đóng MBC tại seventeen(thuộc fledis) và gfriend(trước khi giải thể) bị hủy bỏ.

Sau đó, các ca sĩ của high be đã không đóng vai trung tâm âm nhạc, cũng như buổi lễ ca hát vào cuối năm. Hồi năm ngoái, khi đoàn thanh niên chống đạn đã hoàn thành hoạt động cuối cùng của họ trước khi nhập ngũ, họ chỉ có thể được thấy ở mnet "m countdown", KBS 2TV "ngân hàng âm nhạc", SBS "popular ballad".

Nhưng với sự mâu thuẫn giữa high và MBC, một số người cho rằng đó là sự mất mát của cả hai bên.

MBC sẽ không cho phép các ca sĩ hàng đầu của gia đình, thuộc trung đoàn vận động viên trẻ, seventeen, lesera pimm, nejin và nhiều người khác lên sân khấu, và high be cũng là vì những ca sĩ mới đã giảm đi một sân khấu sóng mùa xuân.

Một số người cho rằng, dựa vào cuộc gặp mặt giữa chủ tịch an và đại pháp quan fong, có khả năng các ca sĩ highve sẽ quay lại chương trình âm nhạc của MBC trong tương lai.

Chủ tịch phòng nói: "MBC thực sự xin lỗi và quyền lợi của k-pop nghệ sĩ được nâng cao nhờ cộng hưởng, vị trí này có thể có một cảm ơn sâu sắc", "cuộc họp này vượt qua các thông lệ trong quá khứ, môi trường sản xuất nội dung lành mạnh muốn có một khởi đầu mới.

Phương đại pháp quan cũng đưa ra ý kiến rằng nếu cộng đồng k-pop muốn phát triển, họ nên tôn trọng quyền của các ca sĩ. Ông cũng nói rằng nên cải thiện phong tục của các ca sĩ khi họ chờ để chào đón nhóm sản xuất sau khi chương trình kết thúc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • Bộ phim tài liệu của cựu tổng thống Kim dae-jung, "Kim dae-jung trên đường", sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau
 • Nói về napoleon waquin phoenix: ông là một người lãng mạn
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Anh jae-young yêu thương big S "tất cả các chi tiết hàng ngày" Chen bai-lin rất ngưỡng mộ
 • Có thể kiếm được 100 triệu đô trong 1 bộ phim
 • Bảo vệ trẻ em liên hoan phim quyền trẻ em của jin yuanyu đạo diễn "thiên đường cho trẻ em"
 • "Hãy mở ra một thế giới mới và hạnh phúc"
 • Sự sống từ chín quốc gia …Tài liệu EBS "liên lạc"
 • Chung liyuan và wei haijun đóng vai giám đốc ahn ju-xi trong bộ phim tình yêu mới "tốt nghiệp"
 • Dây thanh quản tần LAN bị hỏng hết rồi
 • Vợ và con gái bị kẹt xe, Andy lau bị đập đầu vào kính
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234