Bingo Bingo
Người phụ nữ tốt nhất để lấy lại sự thật về trang phục của Lin bohontySau khi chảy nước mũi chảy thành một thác nước bệnh ở ma cao ca hát bị người hâm mộ buộc phải khócThế hệ văn học hoa phục cạnh tranh Lin qingxia cuốn sáchLin zhiling đi cùng bắc dã khổng lồ lu guangzhong bị nghi ngờ là không có bản gốc

台湾宾果

Miêu tả khoảnh khắc trí tuệ nhân tạo rời khỏi sự thống trị của con người.Bộ phim SIMS.

2023-01-25fonte:도지원

Bingo Bingo

  
LIVE      

台湾宾果

Miêu tả khoảnh khắc trí tuệ nhân tạo rời khỏi sự thống trị của con người.Bộ phim SIMS.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), AI tách khỏi sự kiểm soát của con người, mối quan tâm rằng AI có thể hành động một cách tự động đang ngày càng trở nên thực tế hơn.

Phim của SF về cuộc đối đầu giữa con người và al phản ánh cảm giác nguy hiểm này. Và đó là điều đã xảy ra với phim "the creator" của đạo diễn Garrett Edwards, chiếu sáng sớm tháng này.

Tác phẩm mới của giám đốc April merlin, "the Mimi", xuất hiện mỗi tháng với tác phẩm "the creator", là một bộ phim SF, tập trung vào khoảnh khắc AI độc lập khỏi con người hơn là nhận được một mối quan hệ có kỷ luật giữa al và con người.

Bộ phim này được đặt trong bối cảnh tương lai của nhân bản nhân bản "analog", sản xuất hàng loạt các hệ điều hành al. Đây là thời đại của al người làm việc trong nhà bếp hay hướng dẫn khách trong khách sạn.

Con người tạo ra 4 nguyên tắc mà con người phải tuân theo. Không làm hại con người, không tự sửa đổi quy trình, tuân theo luật pháp, tuân theo chủ nhân, vân vân.

Cũng có những cơ quan giám sát những hành vi vi phạm nguyên tắc. Trong phần mở đầu của bộ phim, cảnh quan đặc biệt Kessler (Sam Washington) đấu tranh để đuổi theo bộ phim vi phạm nguyên tắc cho thấy rằng con người đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát bộ phim.

Thiên tài hacker Kathy (simuliu) muốn thay đổi hệ điều hành al để cymulant không tuân thủ con người nữa. Ông nói với người kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy về "sự tự do", giống như con rắn đã cám dỗ loài người trong sự sáng tạo của kinh thánh.

Thêm vào đó, không thể quên được hình ảnh của người chồng đã chết vì tai nạn giao thông, giống hệt anh ta và câu chuyện của fey (jordana brewster).

Sự mô phỏng, dù là một bộ phim khoa học viễn tưởng về thế giới trong tương lai, chú trọng nhiều vào sự hài hước của câu chuyện hơn là sự tráng lệ của hiệu ứng hình ảnh đặc biệt (fx). Có thể là một chút thất vọng nếu đó là một khán giả mong đợi một cảnh tượng ngoạn mục.

Mặc dù bộ phim có bối cảnh trong tương lai gần, nhưng trong thời đại mô phỏng xe hơi đã được sử dụng thương mại, xe hơi trên đường phố dường như không phù hợp.

Nhưng trí tưởng tượng mô tả al không phụ thuộc vào quá trình của con người có thể được điểm cao.

Những câu chuyện về al tương đương với con người cũng khiến chúng ta nghĩ về bản chất của con người. Như bạn thấy trong phim này, liệu sự tự do ý chí độc đáo của con người có trở nên đáng ngờ như việc nâng cấp hệ điều hành al.

Sam Washington đóng vai jack sherry trong phim "abata" (2009) đóng vai Kessler để al chiến đấu đến phút cuối cùng dưới sự kiểm soát của con người. Vẻ mặt u ám của anh ta có vẻ như thể hiện sự bất lực của con người không thể kiểm soát được dịch cúm gia cầm nữa.

Simulio, đóng vai cassie, đã đóng vai một trong số Ken trong bộ phim "barbie", một trong những bộ phim lớn nhất thế giới trong năm nay. Sự xuất hiện của jordana brewster, người đóng vai mia, em trai của dom trong bộ phim "angry Mercedes" cũng đáng để xem.

Người ta cho rằng đạo diễn merlin đã chỉ đạo bộ phim với câu hỏi: "cúm gia cầm và con người có thể cùng tồn tại hay không".

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 11. 95 điểm. Không được xem dưới 15 tuổi.

GD 3 đã xác nhận sự vô tội và sẵn sàng đến sở cảnh sát để điều tra

Sau khi đưa ra lời tuyên bố thứ hai, luật sư của ông đã đưa ra lời tuyên bố thứ ba vào ngày hôm sau, "GD sẵn sàng đến đồn cảnh sát để được điều tra vào ngày 6 tháng 11". Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang điều tra nghi ngờ liên quan đến GD, và sớm nhất có thể là tuần sau sẽ có trát hầu tòa.

Trong bản tuyên bố thứ hai, GD thông qua luật sư cho thấy không có ma túy và sẵn sàng tự động cung cấp các bằng chứng như lông và nước tiểu cho cảnh sát điều tra kỹ lưỡng để chứng minh rõ ràng. Đồng thời đưa ra một thông báo tình nguyện để tham gia hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra.

Tại buổi họp báo, cảnh sát đã xác nhận là vẫn đang làm rõ nghi ngờ liên quan đến GD, không gọi anh ta đến thời điểm hiện tại, cũng cho thấy rằng chỉ có lee sun-kyun và GD mới có liên quan đến vụ ma túy này. Và bên GD đã quyết định trở thành chủ động, tự nguyện tham gia với luật sư, công khai hợp tác tích cực với cuộc điều tra của cảnh sát.

Luật sư của GD nói rằng GD không dùng ma túy, để giúp tìm ra sự thật càng sớm càng tốt, sẵn sàng tự động đến vụ án, gửi tất cả các thông tin mà cảnh sát cần, ngay lập tức hợp tác với việc kiểm tra tóc và nước tiểu.

Các luật sư cũng nhấn mạnh rằng ngoài thế giới, việc GD tìm kiếm các luật sư kingsman với giá cao không phải là sự thật. Nếu ai đó tiếp tục LAN truyền những tin đồn đó, họ sẽ nói với họ về những vấn đề gây tổn hại đến danh tiếng của họ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

台湾宾果

台湾宾果
 • "Đoàn trẻ chống đạn không bao giờ đến nơi gặp vấn đề …Tin đồn sẽ bị trừng phạt."
 • Wu yifan muốn giảm án? Tạo ra những bài hát tích cực trong tù
 • 台湾宾果sugestão relacionada
 • Hợp đồng độc quyền của exo d.o SM sẽ hết hạn vào tháng tới …Một sự kiện cá nhân cho một công ty mới
 • [video] nam thái bình, người nghiện ma túy, "tự hỏi bản thân mỗi ngày" liu ya-ren đã không bị bắt
 • Diễn viên wu zhengshi bom xe tải máy cày đâm sau lưng, chồng hơn 60 tuổi chết, vợ bị thương nặng
 • Han dong-hoon "ma túy tràn ngập, bầu không khí nóng hổi.Một khi tìm thấy ma túy được công nhận thì phải trừng phạt nghiêm khắc."
 • Các nhân vật chính của "cánh hữu 2" một lần nữa đoàn kết lại với nhau …"Bây giờ, hãy hỏi thăm thị trường."
 • "Seoul spring" đường theatre đã bị chiếm đóng …Huy động 1.5 triệu người xem vào cuối tuần
 • Mặc dù tôi có thể đi đến chữ ký của người hâm mộ.Nhưng k-pop của trung quốc vẫn còn trong bóng tối
 • Năm 77 tuổi, con gái của Meg lane ngọt ngào đã biến mất
 • 台湾宾果

 • 台湾宾果 Sơ đồ trang web

  1234